Open jobs at Tập đoàn Wilmar CLV

Tập đoàn Wilmar CLV

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Wilmar CLV:

  Royal Tower A, 235 Nguyen Van Cu, District 1, HCMC

  CÔNG TY TNHH CALOFIC

  Địa chỉ: Khu vực Cảng Cái Lân, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

  VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

  ĐỊA CHỈ:
  Lầu 12, Phòng 1202, Tòa nhà Royal Tower A, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Our Story

VỀ CHÚNG TÔI - WILMAR CLV

Wilmar International – một trong những tập đoàn kinh doanh nông sản hàng đầu Châu Á với hơn 300 nhà máy sản xuất và hệ thống phân phối trải dài hơn 50 quốc gia. Tập đoàn có trụ sở chính tại Singapore và chi nhánh tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Wilmar CLV (Campuchia – Lào – Việt Nam). Chỉ tính riêng Việt Nam, hiện tại đang có 8 công ty thành viên trực thuộc Wilmar CLV, bao gồm:

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC) với các thương hiệu dầu ăn nổi tiếng: Neptune – Điểm 10 cho chất lượng, Simply – Cho một trái tim khỏe, Meizan – Có Meizan nấu mê ngay , Kiddy, Olivoila, …
Công ty TNHH Meizan CLV (MCC) với các sản phẩm ứng dụng cao cấp: Mì trứng, Nui, Bột chiên giòn,...
Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Nam Dương (NDFC) với thương hiệu Nước tương truyền thống “Con mèo đen” và các loại gia vị như tương ớt, hạt nêm.
Công ty TNHH Xay Lúa Mì VFM Wilmar (VFM) có các sản phẩm nổi bật như Bột mì Chìa Khóa Xanh, Chìa Khóa Đỏ,…
Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam (WA) nổi tiếng với Cám gạo Cám Vàng, Kim Trư, Wilstar,…
Công ty TNHH Kinh Doanh Nông Sản Việt Nam (VAL) chuyên các sản phẩm từ đậu nành.
Công ty Wilmar Marketing CLV là công ty phân phối các sản phẩm của tập đoàn Wilmar CLV
Với quy mô không ngừng mở rộng, môi trường chuyên nghiệp và năng động, cơ hội được đào tạo và phát triển liên tục,…. Wilmar CLV tin rằng những “nguyên vật liệu” đó sẽ giúp bạn xây dựng được một sự nghiệp vô cùng vững chắc. 

VỀ CHÚNG TÔI - WILMAR CLV

01 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐA QUỐC GIA

Wilmar CLV - luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp đến từ các nước và vùng lãnh thổ khác nhau, một môi trường làm việc không phân biệt quốc gia, vùng miền, không phân biệt tuổi tác, chức bậc… Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên CALOFIC, nơi “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”.

02 BẢN SẮC VĂN HÓA RIÊNG BIỆT DỰA TRÊN NỀN TẢNG 6

Với bản sắc văn hóa riêng, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc gắn kết giữa các nhân viên thông qua hệ thống tư tưởng chuẩn mực của 6 giá trị cốt lõi: Liêm chính - Xuất sắc - Đam mê - Sáng tạo - Hợp tác - An Toàn. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hành động, mọi hoạt động của mỗi nhân viên, là nền tảng để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

03 PHÁT HUY NĂNG LỰC, NUÔI DƯỠNG NHÂN TÀI

Phát triển nhân lực là một trong những trọng tâm hàng đầu trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Ở WILMAR CLV, mỗi nhân viên đều có lộ trình phát triển và thăng tiến rõ ràng, theo đó ai cũng có cơ hội được giao những nhiệm vụ tương xứng với khả năng, trình độ chuyên môn và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng bổ ích tại công ty hoặc nước ngoài giúp phát triển toàn diện các kỹ năng, làm giàu kiến thức chuyên môn để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu công việc. Bên cạnh đó, việc học hỏi và phát triển của mỗi cá nhân không chỉ giới hạn trong một bộ phận. Chúng tôi thường xuyên tạo điều kiện cho nhân viên được luân chuyển giữa các phòng ban khác nhau hoặc ra nước ngoài làm việc, cho nhân viên cơ hội được học hỏi, cọ xát, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm tại nhiều môi trường khác nhau và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Our Benefits

Bonus

Chính sách lương thưởng của Wilmar CLV cạnh tranh dựa trên năng lực của từng cá nhân và được xem xét đánh giá thường xuyên.

BẢO HIỂM

Wilmar CLV thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp. Bên cạnh đó còn có các gói Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm 24/24 và chương trình Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Wilmar CLV thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo về chuyên môn và kĩ năng để nâng cao năng lực theo nhu cầu thực tế của nhân viên. Đặc biệt là cơ hội thăng tiến và phát triển ở nhiều mảng khác nhau của Tập đoàn luôn mở rộng cho tất cả nhân viên.

Team Activities

Để nâng cao sự gắn kết và chăm sóc tinh thần cho nhân viên sau giờ làm việc, Wilmar CLV thường xuyên tổ chức các CLB Thể thao (Yoga, Cầu lông, Bóng đá,…), các sự kiện như Hội Thao Toàn Quốc, Ngày Hội Gia Đình và các chương trình đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết khác.

Awards

Chúng tôi đặc biệt trân trọng những nỗ lực và đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển chung của công ty. Vì thế mỗi năm chúng tôi đều thực hiện Chương trình Đánh giá cuối năm nhằm ghi nhận kết quả công việc và những cố gắng mà bạn đã thể hiện xuyên suốt cả năm. Bên cạnh đó chúng tôi còn chỉ ra những hạn chế, những điểm yếu mà bạn cần khắc phục trong thời gian tới. Dựa trên kết quả đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa ra mức lương thưởng thỏa đáng và cơ hội thăng tiến xứng đáng với những nỗ lực của bạn.