Open jobs at Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc

 • Hà Nội, Hồ Chí Minh, Tiền Giang | http://taybac.vn/
 • Real Estate/Rental/Leasing | Find us on
Find us on

We Have 5 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Cao Cấp Ban Kiểm Soát Tuân Thủ

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 10/05/2024
Check topIt display quick Apply

Trưởng Ban Đầu Tư Xây Dựng

 • Manager
 • Ha Noi
 • 23/04/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản - Chủ Đầu Tư

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 14/03/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Lô 51-52-53-54 Dãy E TT4, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  VPĐD Miền Nam: Lầu 6, tòa Pax Sky 186 Bis Nguyễn Thị Minh Khai , phường 6, quận 3. TP. HCM

Our Story

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 2004, sau hơn 16 năm phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc đã trở thành một trong những tập đoàn đầu tư xây dựng quy mô, với hàng chục công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Đến nay, với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các dự án thương mại tại các thị trấn/thị tứ, công nghệ hiện đại và mạng lưới quan hệ đối tác rộng khắp, Tây Bắc có đầy đủ năng lực xây dựng các dư án dân cư thương mại trọng điểm, phù hợp với nhu cầu sinh sống và kinh doanh của người dân.

Thay vì chỉ tập trung vào mô hình chợ truyền thống, mô hình dự án chuẩn của Tây Bắc hướng đến các khu phố chợ hiện đại, văn minh và sôi động, từ đó, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cho địa phương. Các dự án của Tây Bắc đều được quy hoạch đồng bộ về chức năng, hệ thống hạ tầng xã hội; đồng thời quan tâm sâu sắc đến kiến trúc cảnh quan và không gian số.

TẦM NHÌN
- Là một Tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản thương mại.

SỨ MỆNH
- Mang lại cho người dân cuộc sống mới, nơi làm giàu mới. Mang lại lợi ích tốt nhất cho địa phương và xã hội.
- Mang lại cho CBNV môi trường làm việc tốt nhất, thu nhập xứng đáng và cuộc sống hạnh phúc nhất.
- Đảm bảo lợi ích cao nhất cho cổ đông.

Giới thiệu công ty
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khiêm Tốn
CTCP Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc luôn hành động đúng mực và trầm lặng để lớn mạnh, không ồn ào, không đánh bóng bản thân. Tây Bắc chỉ tập trung cho mục tiêu, công việc đề ra, đảm bảo thực hiện tốt và tốt hơn các cam kết của mình.

Chính Tâm
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc luôn làm việc bằng trái tim chân chính và mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng, tôn trọng pháp luật, đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Chuyên Nghiệp
Tập trung vào lĩnh vực đã lựa chọn, hoạt động theo quy trình đã được xây dựng, thường xuyên nghiên cứu tối ưu hóa phương pháp làm việc, sản phẩm, tăng tốc và hiệu quả trong từng hành động, coi sáng tạo là nền tảng và là đòn bẩy tạo ra sự khác biệt cũng như bản sắc cho mỗi sản phẩm của Tây Bắc.

Our People

Nhân sự Tây Bắc


Với gần 500 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống (bao gồm các chi nhánh, văn phòng, Công ty con), Tây Bắc tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự với tỉ lệ thêm niên gắn bó với Công ty rất cao nhờ sự đãi ngộ và môi trường làm việc tại đây. Tây Bắc luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và dành mọi nỗ lực để xây dựng đội ngũ phát triển về nghiệp vụ, tận tâm với nhiệm vụ, có môi trường làm việc hạnh phúc và cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài tại Tây Bắc.

Nhân sự Tây Bắc

Cơ Hội Phát Triển ở Tây Bắc


– Ở Tây Bắc, hội tụ những con người cùng chung chí hướng, cùng phát huy năng lực, trí tuệ để tạo ra cuộc sống mới, nơi làm giàu mới cho người dân, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, xã hội.

– Ở Tây Bắc, bạn có một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ,chuyên nghiệp. Bên cạnh việc chăm lo đời sống cho chính mỗi đồng sự với các chế độ chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt văn hóa thường xuyên… Tây Bắc cũng quan tâm đến những người thân yêu trong gia đình bạn.

– Ở Tây Bắc, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang lại thu nhập tốt nhất và không ngừng tăng lên cho các đồng sự của mình. Đặc biệt, Tây Bắc luôn ưu tiên các cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp cho tất cả các đồng sự của mình.

Cơ Hội Phát Triển ở Tây Bắc

Our Benefits

Môi trường làm việc tốt nhất

 • - Lãnh đạo và nhân viên CTCP Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc cam kết cùng nhau xây dựng môi trường làm việc tốt nhất. Tại Tập đoàn Tây Bắc, người lao động đều yêu thích công việc của mình, luôn cảm thấy hạnh phúc, chủ động và hào hứng trong công việc. 
 • - Tại CTCP Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc, các ý kiến cá nhân luôn được tôn trọng. Các cấp quản lý luôn khuyến khích cán bộ nhân viên đóng góp ý kiến về công việc và bày tỏ ý kiến nguyện vọng cá nhân.
 • - CTCP Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc tôn trọng bảo mật những thông tin cá nhân trên cơ sở quy định của Tập đoàn và của Pháp luật. 

Ghi nhận công bằng - Tương thưởng xứng đáng

 • - CTCP Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc cam kết công bằng với cán bộ nhân viên trong công tác tuyển dụng, đào tạo, thăng tiến, chia sẻ thông tin và tiếp thu phản hồi ý kiến cá nhân … 
 • - CBNV sẽ được hưởng các loại hình khen thưởng hấp dẫn gồm: Thưởng kết quả kinh doanh, thưởng các ngày Lễ Tết, thưởng phát triển dự án, thưởng theo thành tích cá nhân có đóng góp cho Tập đoàn, thưởng từ quỹ thưởng điều hành của TGĐ, thưởng các chuyển tham quan du lịch, nghỉ mát, sinh nhật…
 • - Việc đánh giá công nhận tưởng thưởng và bổ nhiệm hoàn toàn dựa trên năng lực của CBNV thể hiện qua các kết quả công việc thực tế. 

Chính sách đào tạo

 • - Các cá nhân đều được khuyến khích xây dựng lộ trình thăng tiến phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn và nâng cao giá trị bản thân… 
 • - CTCP Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc luôn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên được đào tạo và tự đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc.
 • - Với các vị trí công việc đòi hỏi đào tạo đặc thù Tập đoàn sẽ tổ chức chương trình đào tạo cụ thể cho từng đối tượng hoặc sử dụng đào tạo từ các đối tác đơn vị có uy tín chuyên ngành.

Thời gian làm việc

 Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nghỉ thứ 7 và Chủ nhật.

Chăm sóc sức khoẻ

Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

Không gian thư giãn

Công ty có bếp riêng, quầy pha chế phục vụ cán bộ nhân viên vào giờ nghỉ ngơi.