Tìm việc làm tại Công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông

Công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Hà Nội: Tầng 3, tòa D, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hồ Chí Minh: 94 An Bình, P.5, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

  Đà Nẵng: 385 Trần Cao Vân, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

  Cần Thơ: 53/7 Nguyễn Việt Dũng, phường An Thới, thành phố Cần Thơ

  Khánh Hòa: Tầng 12A, Tòa nhà VCN Tower, KĐT VCN Phước Hải, 02 Tố Hữu, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Our Story

Giới thiệu Công ty

Thành lập năm 2000, Phương Đông là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Y tế bệnh viện.

Chúng tôi đã đóng góp một phần quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Thành công có được bởi sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Đến nay, Phương Đông có 3 Công ty con phát triển mạnh trên cả ba miền Bắc, Trung Nam với các nhãn hiệu: Phương Đông _ Thiết bị y tế bệnh viện, phòng khám và Thiết bị khoa học cho phòng thí nghiệm (Life Science); MaxCare Home _ Thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình; Tràng An _ Chuỗi cung ứng thiết bị y tế với hệ thống kho y tế chuẩn quốc tế.

Phương Đông qua gần 20 năm hình thành và phát triển với nguồn nhân lực đông đảo, quy mô >500 nhân viên, gồm đội ngũ Quản lý sản phẩm - Quản lý kĩ thuật - Chuyên viên ứng dụng sản phẩm – đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng được đào tạo chính hãng đảm bảo chuyển giao công nghệ tốt và hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm phục vụ bệnh nhân kịp thời là ưu tiên số một và đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, mang lại sự tin tưởng từ khách hàng thông qua giá trị cốt lõi Tâm Tín Đức Chân Minh được Người Phương Đông thấu hiểu và lan tỏa trong tổ chức và cộng đồng, thực hiện sứ mệnh nâng cao hệ thống chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

“Trở thành thương hiệu hàng đầu trong cung cấp thiết bị y tế Bệnh Viện”.

Sứ mệnh

“Cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu thế giới nhằm nâng cao hệ thống chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam”.

Giá trị cốt lõi

Phương Đông xác định giá trị cốt lõi của Công ty trong giai đoạn hiện nay là “TÂM – TÍN - ĐỨC - CHÂN - MINH”. Nhân viên của Phương Đông coi các giá trị cốt lõi của Công ty là kim chỉ nam trong mọi hành động của mình và nghiêm túc đảm bảo các giá trị đó.

Ứng viên tiềm năng

Người lao động là nguồn lực và yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Phương Đông xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực then chốt, tạo dựng môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp và thân thiện nhờ các phương châm, tiêu chí, chính sách và chế độ gắn liền với những giá trị cốt lõi: Tâm - Tín - Đức - Chân - Minh của Tập đoàn.

Phương Đông cam kết mang lại môi trường làm việc hạnh phúc, tạo cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân.

Tôn trọng: Phương Đông tôn trọng mỗi một cá nhân không phân biệt độ tuổi, giới tính, màu da, ngoại hình, tôn giáo…Điều này được thể hiện ở việc tất cả các nhân viên không phải e ngại về sự khác biệt của bản thân, tự do với quan điểm và tín ngưỡng mình theo đuổi vì chúng tôi tôn trọng những sự khác biệt đó.

Tin cậy: Phương Đông trao cho nhân viên trách nhiệm và quyền hạn đối với công việc họ đảm nhận, khuyến khích nhân viên đưa ra những sáng kiến thể hiện bản thân, bởi khi đã là một phần của Phương Đông, chúng tôi tin tưởng nhân viên có sự tự giác và năng lực đó.

Trao cơ hội: Phương Đông trao cho nhân viên cơ hội chủ động tư duy sáng tạo, nêu ý kiến và phát triển bản thân. Các cơ hội đều được Be S.M.A.R.T, có nghĩa là được cụ thể hóa, có thể đo lường, được lên kế hoạch phù hợp để đạt mục tiêu vì sự phát triển chung.

Chân thành: Phương Đông đối xử chân thành với nhân viên, luôn quan tâm đến cảm giác của nhân viên để chia sẻ, khích lệ và cố gắng tạo ra môi trường làm việc thỏa đáng, bởi Phương Đông luôn coi nhân viên là tài sản quý giá nhất.

Công bằng: Phương Đông cam kết đối xử công bằng với nhân viên, điều đó có nghĩa là kể từ khi tuyển dụng, việc sắp xếp công việc và mức lương, việc xem xét đánh giá trong quá trình làm việc, mọi thứ đều phải dựa trên sự phù hợp về thái độ, kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và năng lực của mỗi cá nhân. Chúng tôi hướng đến một môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên của mình.

Our People

Bác sỹ Nguyễn Xuân Thành

Tổng giám đốc

Phương Đông đã qua 18 năm phát triển, nếu chỉ nghĩ cho cá nhân, tôi có thể dừng lại để có cuộc sống an yên bên gia đình. Nhưng tôi muốn cùng Phương Đông bước tiếp nhằm tạo nền tảng cho mỗi thành viên có cơ hội làm chủ, phát triển bản thân và nghề nghiệp, thu nhập đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc và giàu có.

Bác sỹ Nguyễn Xuân Thành

Our Benefits

Đào tạo

Với văn hóa "Học tập suốt đời", Người Phương Đông luôn luôn có cơ hội được trau dồi, phát triển bản thân với các khóa đào tạo sản phẩm và kỹ năng cả trong nước và nước ngoài.

Chăm sóc sức khoẻ

Ngoài các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế đầy đủ, Người Phương Đông được nhận gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện - khám và chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám cao cấp

Du lịch

Đến với Phương Đông, bạn được trải nghiệm các gói du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tại các khu du lịch, resort cao cấp như Vinpearl Phú Quốc, Vinpear Hạ Long, Vinpearl Nha Trang...

Ngày phép

Mỗi năm, ngoài các ngày nghỉ Lễ, Tết, Người Phương Đông có 12 ngày nghỉ phép. Đặc biệt, Phương Đông có Happy Friday mỗi tuần, chỉ làm việc đến 4h chiều thứ 6 (kể từ 01.01.2020 chỉ làm việc đến 3h chiều thứ 6)

Hoạt động gắn kết

Phương Đông tạo cơ hội gắn kết cho mọi thành viên thông qua rất nhiều hoạt động được tổ chức như Bữa trưa vui vẻ, Ngày hội gia đình, Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu...và các sự kiện lớn như Sinh nhật Tập đoàn, Year End Party, Ngày hội thể thao,...

Thưởng

Ngoài thưởng Quý, thưởng Năm, Phương Đông luôn có các giải thưởng nhằm ghi nhận, vinh danh những đóng góp tích cực và có giá trị.