Open jobs at CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & SÁNG TẠO TRẺ TEKY HOLDINGS

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & SÁNG TẠO TRẺ TEKY HOLDINGS

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Hà Nội - Head office: Tầng 5, Tòa Mac Plaza số 10 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

    Hồ Chí Minh - Head office: 113-115 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi. Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm). Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia. Chúng tôi tin rằng trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một nền kinh tế số và cần được trang bị sẵn sàng để trở thành những doanh nhân công nghệ trong tương lai.
Tháng 11/2016, Teky là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam gặt hái được 5 huy chương bạc trong cuộc thi lập trình quốc tế WeCode – bộ môn lập trình Scratch cho độ tuổi 6-9.
Tháng 3/2017, Teky là 1 trong 10 dự án Ảnh hưởng Xã hội trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á và dự án duy nhất tại Việt Nam, theo bình chọn của Chính phủ Úc thông qua sàng lọc 2000 dự án khác.
Tháng 6/2017, Teky là 1 trong 3 dự án được đánh giá cao nhất trong sự kiện Women NextGen Entrepreneur diễn ra tại Thuỵ sĩ.
Tính tới tháng 9/2017, Teky đã đem chương trình Hour of Code tới trên 3.000 học sinh toàn quốc.
Trong 3 năm hoạt động, Teky đã vinh dự nhận được 5 giải thưởng Rice Bowl Startup Award cho các hạng mục: “Dự án đào tạo có ảnh hưởng xã hội tốt nhất” (2017), “Khởi nghiệp nhiều người bình chọn nhất” (2018), và “Dự án cống hiến cho xã hội tốt nhất” (2018), “Founder Of The Year” và “Best NewComer” (2019)
Bà Đào Lan Hương – Chủ tịch HĐQT TEKY Holdings đã đại diện tham gia phái đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS), nhận giải thưởng “Doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo xuất sắc” tại Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á 2019 (ABA).
Ông Lê Quang Tuấn, Đồng sáng lập – Giám đốc Đào tạo TEKY tự hào nhận được Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Giáo dục công nghệ Xuất sắc nhất Châu Á tại Singapore vào giữa tháng 11.2019.
Tháng 12/2019, Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky được tổ chức World Economic Forum (WEF) bầu chọn là mô hình giáo dục toàn cầu tiêu biểu tại diễn đàn kinh tế Davos, Thụy Sĩ. Diễn đàn kinh tế Davos tổ chức hàng năm tại Thuỵ Sĩ là sự kiện về kinh tế lớn thế giới với sự tham dự của chính khách đến từ các nước phát triển, các tỷ phú và tầng lớp siêu giàu đến tìm cơ hội hợp tác, đầu tư.
Học viên được đào tạo tại TEKY cũng đã tự tin chinh chiến và xuất sắc đạt thành tích cao tại các cuộc thi công nghệ quốc tế, như Chung kết cuộc thi World Robot Olympiad Vietnam; giành các huy chương và giải thưởng trong các cuộc thi sáng tạo công nghệ cho trẻ em như WeCode hay AppJamming Summit.

Tầm nhìn

Trở thành Học viện STEAM dành cho trẻ em số một Đông Nam Á trong 3 năm về số lượng học sinh tại các điểm đào tạo và hệ thống Edutech Platform
2017
Ra mắt và điều hành 2 Trung tâm công nghệ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm 15-20 phòng học máy; triển khai 150+ sự kiện Hour Of Code cho hơn 5000 trẻ em cả nước.
2020
Hệ sinh thái các trung tâm đào tạo công nghệ, các điểm đào tạo, cộng đồng STEAM, hệ thống giáo dục công nghệ và ươm mầm tài năng trẻ quy mô toàn khu vực.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một môi trường đào tạo tư duy và kỹ năng máy tính bài bản, chuyên nghiệp, giúp cho trẻ em Việt Nam có khả năng dẫn đầu Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV và hình thành tốt hơn con đường sự nghiệp của một doanh nhân công nghệ tương lai
Phổ biến kiến thức STEAM đến cộng đồng trẻ, nhằm giúp cải thiện tốt hơn chất lượng giáo dục ở Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á
Cung cấp và hỗ trợ cải tiến hệ thống cơ sở vật chất đào tạo ở Việt Nam để bắt kịp với thế giới
Truyền cảm hứng và khơi dậy cho trẻ em ứng dụng đam mê, sáng tạo của mình vào cuộc sống thực tiễn.

Giá trị cốt lõi

Teky đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi.
- Teky cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi nhân
viên đều có cơ hội phát triển.
- Teky hoạt động dựa trên tính minh bạch, đạo đức và hiệu quả.
- Teky nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển.
- Teky đóng góp tích cực cho cộng đồng

Our People

Đào Lan Hương

Executive Chairwoman & Founder

Đào Lan Hương

Kiều Mạnh Tiến

CEO & Co-Founder

Kiều Mạnh Tiến

Our Benefits

PHÚC LỢI

Khi làm việc tại Teky, ngoài môi trường công nghệ và giáo dục đầy tính nhân văn bạn còn có thêm cơ hội gia tăng thu nhập hấp dẫn từ thưởng kết quả kinh doanh, thưởng lương tháng thứ 13 và đánh giá tăng lương định kỳ.
Cán bộ nhân viên Teky được tham gia đầy đủ các quyền lợi về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, cán bộ công nhân viên tại Teky được tham gia các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên để nâng cao các kỹ năng về nghiệp vụ chuyên môn cũng như cập nhật các kỹ năng, công cụ làm việc mới để nâng cao hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.
Mỗi nhân viên sẽ được xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội tham gia đào tạo đội ngũ kế cận, phát triển lên các vị trí quản lý.

HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

Về với Teky bạn sẽ được đắm mình trong văn hóa nội bộ thường niên, thường quý. Teky Day`s là món ăn tinh thần và là dịp các bộ nhân viên của Teky gặp mặt hàng quý, cùng lắng nghe chia sẻ từ ban lãnh đạo, được tham gia Teambuiding gắn kết. Tekyer hàng tuần luôn mong ngóng từng số Teky Radio để hít hà những câu chuyện và đón chào các thành viên mới.

ƯU ĐÃI RIÊNG CHO TEKYER

Khi bố mẹ làm việc tại Teky, con em của cán bộ nhân viên sẽ luôn được quan tâm đặc biệt nhất, từ những món quà nhỏ dịp lễ thiếu nhi, rằm tháng Tám. Hay đặc biệt sẽ được MIỄN PHÍ các khóa học công nghệ tại Teky.

HỆ THỐNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Teky là một đơn vị giáo dục về công nghệ, vậy nên khi làm việc tại Teky bạn sẽ có cơ hội được sử dụng hệ thống làm việc công nghệ số hiện đại. Hệ thống tổng đài gọi điện miễn phí, quản lý công việc thông minh.