Open jobs at Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long

Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    178 & 180 & 182 Nguyễn Gia Trí ( D2) Phường 25 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long được thành lập vào năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án khu cộng đồng dân cư, môi giới bất động sản, tư vấn, ... Là một trong những công ty cung cấp sản phẩm bất động sản đa dạng và hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Thăng Long đã phát triển hệ thống các sàn giao dịch và văn phòng đại diện tại các thành phố trọng điểm với các vị trí chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thị và mua bán bất động sản cho đông đảo Quý khách hàng. 

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng phát triển và đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn hàng trăm hecta tại các tỉnh và thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận,…

Đến với Thăng Long, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và luôn có những giải pháp tối ưu nhất cho việc an cư hay đầu tư.

GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG là phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi. CBNV Thăng Long cam kết đoàn kết, chung sức xây dựng công ty vững mạnh, luôn nghĩ đến lợi ích của Khách hàng.

Sứ mệnh

Xây tổ ấm - Dựng cộng đồng sống văn minh tại các khu đô thị kiểu mẫu với chất lượng sống vượt trội mang lại giá trị thặng dư cho khách hàng, cho cổ đông và cho đội ngũ nhân sự của công ty.

Giá trị cốt lõi

- Cam kết: Nơi gửi trọn niềm tin. 

- Kiến tạo: Cộng đồng sống nhân văn tại các khu đô thị kiểu mẫu.
- Tôn trọng: Luôn lắng nghe, chia sẻ và hợp tác để phát triển.
- Công bằng: Khách hàng - Cổ Đông - Nhân sự - Đối tác - Đối thủ
- Sáng tạo: Dám nghĩ - Dám thay đổi - Dám làm

Lĩnh vực hoạt động

- Đầu tư, kinh doanh bất động sản

- Tư vấn, môi giới BĐS
- Tư vấn pháp lý trọn gói các sản phẩm BĐS
- Tư vấn lập dự án đầu tư BĐS
- Thiết kế, thi công và xây dựng công trình.

Our People

Nguyễn Thái Hà

Tổng Giám đốc

"Hơn 10 năm gắn bó với nghề, với tâm niệm "Xây tổ ấm - Dựng cộng đồng", chúng tôi luôn trăn trở tìm cách hiện thực hóa những ước mơ an cư và tạo dựng những cộng đồng phồn thịnh bằng việc đi tiên phong xây dựng những khu dân cư đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến không gian sống trọn vẹn, tương xứng với nhu cầu ngày càng cao của người dân" 

Nguyễn Thái Hà

Our Benefits

Training

Chúng tôi đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình văn hóa doanh nghiệp định kỳ nhằm giúp nhân viên Thăng Long phát triển sự nghiệp, gắn bó lâu dài và xây dựng văn hóa Công ty lành mạnh, chuyên nghiệp.

Bonus

Chính sách thu nhập, chế độ các ngày lễ, trợ cấp sinh con, hiếu hỉ và thưởng công bằng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường lao động, đặc biệt trong ngành Bất Động Sản đang tăng trưởng mạnh mẽ: Lương Tháng 13, Lương theo hiệu suất, điều chỉnh lương định kỳ hằng năm dựa vào kết quả đánh giá hiệu quả làm việc và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty.

Awards

Hằng năm, Công ty sẽ bầu chọn các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc để trao thưởng và có chính sách tăng lương đột xuất.

Vouchers

Trở thành nhân viên của Thăng Long, bạn sẽ nhận được cơ hội mua sản phẩm của Công ty với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Team Activities

Công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện sinh hoạt chung nâng cao tinh thần đoàn kết cho các CBNV 

Transportation

Nhân viên làm việc tại dự án của công ty sẽ có xe đưa đón hằng ngày