Tìm việc làm tại Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long

  • Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh | www.tle.com.vn
  • Construction Engineering/Infrastructure | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Số 44 – Phố Hào Nam – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Our Story

Giới thiệu

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị tòa nhà tại thị trường Việt Nam. 
Khởi đầu chinh phục khách hàng trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thang máy và thang cuốn, bằng định hướng phát triển rõ ràng, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long tiếp tục khẳng định mình trong các hoạt động kinh doanh điều hòa không khí, nhôm kính, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS và đồ gỗ nội thất.
Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm cung cấp tới khách hàng, đặc biệt chú trọng tăng cường chất lượng dịch vụ thi công lắp đặt để tạo sự khác biệt với vị thế dẫn đầu. Số nhân sự của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long là hơn 2000 người với 4 công ty trong hệ thống Tập đoàn là: Công ty TNHH Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Công ty Cổ phần Thành Thắng Thăng Long, Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội. 

Giới thiệu
TẦM NHÌN - MỤC TIÊU

TẦM NHÌN - MỤC TIÊU

Tầm nhìn
Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long hoạt động trên nguyên tắc coi trọng và giữ gìn chữ “TÍN”, không ngừng nâng cao công nghệ thích nghi với sự thay đổi, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để trở thành nhà cung cấp thiết bị tòa nhà hàng đầu Việt Nam, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mục tiêu
– Đa dạng hóa sản phẩm của Tập đoàn nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng ở mức cao nhất
– Có chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, lắng nghe ý kiến hợp lý của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn.
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại thành công cho Tập đoàn.
– Tiêu chuẩn hóa quy trình làm việc và liên tục cải tiến Chuẩn hóa các quy trình làm việc, thường xuyên xem xét và cải tiến các quy trình để đáp ứng với chuẩn trong Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Qua quá trình tích lũy đã xây dựng được những giá trị văn hóa cốt lõi đẹp đẽ, những giá trị này đã trở thành sức mạnh bền bỉ của Tập đoàn để vượt qua khó khăn và phát triển bền vững
• Chiến lược phát triển đặt con người là trung tâm, coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.
• Kiên định với mục tiêu xây dựng Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long trở thành ngôi nhà giàu có, hạnh phúc. Đây chính là nguồn cảm hứng và động lực để mọi thành viên trong Tập đoàn gắn kết và nỗ lực cống hiến vì sự phát triển bền vững.
• Nếp tư duy sáng tạo, kỷ luật, trách nhiệm: những con người có tư tưởng kỷ luật., trách nhiệm, kết hợp với tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng cố gắng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
• Chủ động xây dựng và gìn giữ môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, trẻ trung.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Tập đoàn Thang máy Thăng Long chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để mang đến cho mỗi nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái. Đồng thời xây dựng và phát triển cách thức làm việc hiệu quả, kỷ luật và trách nhiệm của mỗi thành viên vì mục tiêu chung của Tập đoàn.

THỂ THAO – VĂN NGHỆ

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long duy trì việc tập luyện đều đặn ba môn thể thao là Bóng đá, Tennis, Cầu lông, với sự đầu tư thuê sân thi đấu, huấn luyện viên để tạo cho các thành viên trong Tập đoàn có những sân chơi bổ ích sau giờ làm việc, vừa có ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, vừa tăng cường tính giao lưu giữa các ban, phòng. Các giải đấu diễn ra thường niên, được tổ chức bài bản và hết sức sôi động đã trở thành nét văn hóa truyền thống của Tập đoàn.
Những hoạt động Sự kiện Văn hóa văn nghệ được tổ chức thường xuyên đã trở thành sân khấu đầy màu sắc cho những tài năng nghệ thuật của Tập đoàn, nổi bật trong đó là Lễ Tổng kết – bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mang đậm phong cách Thăng Long TLE Group.

Our People

Phương châm“Con người là chìa khóa của thành công"


Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long không ngừng nâng cao cả về chất lượng và số lượng nhân sự. Chính sách thu hút, đào tạo và sử dụng người tài đã giúp ngôi nhà TLE có gần 1000 cán bộ công nhân viên hoạt động trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn.  
Để duy trì và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, hàng năm, theo chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long và Hãng Mitsubishi, nhiều cán bộ, kỹ sư và công nhân của Công ty đã được cử đi học và tu nghiệp ở các trung tâm đào tạo, nhà máy sản xuất của Hãng Mitsubishi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…
Tập đoàn thường xuyên mời các chuyên gia từ Hãng Mitsubishi trực tiếp đào tạo kỹ sư, công nhân tại công trường. Nhờ đó, đội ngũ này đã trở thành lực lượng tinh nhuệ của Tập đoàn và luôn bắt kịp những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đáp ứng tốt các công trình lớn với tính chất phức tạp cao.

Bản tin tổng kết TLE 2017


Team Building - TLE


Our Benefits

Chăm sóc sức khoẻ

Mục tiêu của TLE là đảm bảo sức khỏe về thể chất và tinh thần cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty bằng việc tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, kiểm tra sức khỏe hàng năm.

THAM QUAN DU LỊCH

 Để tri ân sự cố gắng, đoàn kết và làm việc hết mình của mọi thành viên, những chuyến thăm quan du lịch hàng năm tại các thành phố Nha Trang, Đà Nẵng,…đều được tổ chức chu đáo, mang đến những khoảng thời gian thư giãn vui vẻ, cùng đồng nghiệp tận hưởng và khám phá cuộc sống.

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Phương châm “Con người là chìa khóa của thành công”. Hằng năm, công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo trong nước và ngoài nước để nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên.