Tìm việc làm tại Tập đoàn TMS

Tập đoàn TMS

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 21, 117 Trần Duy Hưng, Charmvit Tower, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty CP toàn cầu TMS - TMS Group, tiền thân là Công ty TNHH quốc tế Thái Minh được thành lập năm 2004. là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu.

Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, TMS Group đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực Bất động sản, Cung ứng Nhân lực, Giáo dục & Đào tạo, Thương mại - dịch vụ. Với mục tiêu trở thành tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực mang tầm Quốc tế và đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước, TMS Group đang từng bước kiện toàn bộ máy tổ chức, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và khẳng định vị thế thương hiệu.
Với quy mô trên 4000 CBNV đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. TMS Group bao gồm hàng loạt các đơn vị thành viên: TMS Group (BĐS), TMS Edu, Scots English, TMS Travel, TMS Trading, TMS School, …Với hàng chục văn phòng đại diện tại Nhật Bản, văn phòng và hệ thống trường học tại Sydney, hàng chục văn phòng làm việc tại Hà Nội, trung tâm đào tạo, tư vấn du học trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Logo TMS mang ý nghĩa “Song hành” thể hiện triết lý kinh doanh của TMS. TMS Group luôn coi:      
- Sự hài lòng của khách hàng là hài lòng của TMS
- Lợi ích của đối tác đối tác cũng là lợi ích của TMS
- Sự thành công của nhân viên là thành công của TMS.

Tầm nhìn

Chiến lược phát triển TMS Group hướng tới trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Bất động sản, Giáo dục – Đào tạo và Cung ứng nhân lực, Thương mại - Dịch vụ, Chăm sóc sức khỏe. 

Sứ mệnh

- Đối với Khách hàng: Cam kết mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.
- Đối với CBNV: Đặt lợi ích của CBNV lên trên lợi ích của Cổ đông, cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, lấy kết quả công việc làm thước đo. Nơi mà mỗi cá nhân được phát huy hết tài năng, đam mê của mình, tư duy và hành động như một CEO Chuyên nghiệp.
- Đối với Cổ đông: Cam kết sử dụng nguồn vốn hiệu quả, phát triển bền vững và tối ưu lợi ích cổ đông.
- Đối với Đối tác: Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công, đôi bên cùng có lợi
- Đối với Cộng đồng: Bảo vệ môi trường, chia sẻ các trách nhiệm xã hội. Cùng xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

- Chất lượng là thước đo cao nhất trong mọi sản phẩm và dịch vụ TMS Group cung ứng.
- Tốc độ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
- Cam kết là uy tín của TMS Group.
- Kỷ luật là sức mạnh của tập đoàn.
- Thân thiện là png cách của mỗi con người trong tập đoàn TMS.

Our People

Con người là tài sản quý giá nhất


Tại TMS, chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất, vì thế tất cả hoạt động của Tập đoàn đều xoay quanh con người. Điều chúng tôi đã xây dựng và luôn phát huy đó là môi trường làm việc tích cực và đầy năng lượng. Không chỉ nhân sự cấp cao mới có tiếng nói mà từng nhân viên các cấp đều được chú trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để phát triển năng lực một cách tối đa. Theo đó, không chỉ có bộ phận nhân sự nhận nhiệm vụ đào tạo phát triển nguồn lực, mà là trách nhiệm của tất cả các thành viên ở TMS. Tất cả nhân viên của TMS đều tham gia phát triển và hoạch định nhân sự, cùng tạo ra môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất.

Con người là tài sản quý giá nhất

Văn hóa doanh nghiệp


Tại TMS, chúng tôi tin rằng bí quyết tạo nên một môi trường làm việc tích cực chính là hình thành một đội ngũ với nhiều góc nhìn riêng biệt nhưng cùng chung một tầm nhìn thống nhất.
Chúng tôi hiểu rằng một đội ngũ thành công được tạo nên từ những con người hạnh phúc. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên của TMS có một môi trường làm việc lý tưởng. Chúng tôi tin rằng các hoạt động tập thể là yếu tố quan trọng góp phần tăng cường sự gắn kết các phòng ban, các cá nhân trong công ty, từ đó thúc đẩy hiệu quả hợp tác nhóm, hợp tác chéo giữa các phòng ban, cũng như mang đến niềm vui và tình cảm gắn bó của nhân viên với công ty. Một số các hoạt động thường niên của TMS: Tiệc cuối năm Year end Party, Teambuilding, Hội thao và các hoạt động khác của các CLB, Công đoàn hay Đoàn Thanh niên.

Văn hóa doanh nghiệp

Our Benefits

Chính sách lương, thưởng

Nhân viên được đánh giá hiệu quả làm việc thông qua hệ thống KPIs hàng tháng, đồng thời được xét lương, thưởng trên cơ sở kết quả hoạt động của cá nhân, của tổ chức, của phòng ban. Việc xét lương và thưởng này cũng xét tới thông tin dữ liệu của thị trường để đảm bảo tổng thu nhập năm của người lao động được cạnh tranh, và người lao động được hưởng các chế độ ưu việt.

Các khóa đào tạo

Toàn thể CNNV có quyền tham gia các khóa đào tạo chung do tập đoàn tổ chức. Bên cạnh đó, CBNV có quyền đề xuất những khóa đào tạo nâng cao về kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn... để phục vụ tốt hơn cho công việc phụ trách. 

Chế độ nghỉ phép

Cán bộ nhân viên của TMS được hưởng các ngày phép năm, ngày nghỉ chế độ theo quy định của Luật Lao động. Điều này thể hiện TMS luôn tạo điều kiện cho người lao động của mình để họ có thể tái tạo sức lao động và cân bằng cuộc sống và công việc.

Bảo hiểm sức khỏe

 Các chế đô bảo hiểm sức khỏe cho cán bộ và người thân cũng đượcTMS không ngừng hoàn thiện hàng năm để đảm bảo người lao động được chia sẻ khó khăn tài chính khi cần thiết.

Phúc lợi của Công đoàn

Các phúc lợi của Công đoàn với người lao động được lên kế hoạch định kỳ và triển khai kịp thời cho các dịp lễ đặc biệt trong năm.

Khen thưởng

Chúng tôi ghi nhận và khen thưởng những nhân viên đạt được thành tích xuất sắc hàng quý.