Open jobs at TNT Medical

TNT Medical

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 26/03/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Số 5-A2 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

  VP HCM: 101 Hoa Lan & 93 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận

  VP Đà Nẵng: 105 Hùng Vương, Q. Hải Châu

  VP Cần Thơ: 102, Đường 8, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng

Our Story

Tầm Nhìn

Thành lập năm 2006, TNT Medical là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp tổng thể về hạ tầng và trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên phạm vi toàn quốc.

TNT Medical thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tạo dựng niềm tin và đạt được sự tín nhiệm từ khách hàng, đối tác & nhân viên; đồng thời tin tưởng mạnh mẽ rằng “Niềm tin là nền tảng cho sự phát triển bền vững .

Tầm Nhìn
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, thông qua việc nâng cao năng lực hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ của hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Dịch vụ thượng hạng

TNT Medical xác định “Dịch vụ thượng hạng” là giá trị cốt lõi và then chốt để nâng tầm thương hiệu, cũng như gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Mục tiêu của TNT Medical không chỉ dừng ở việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy cao, mà còn mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp & tận tâm. Tinh thần WoW Service luôn là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty.
“Dịch vụ thượng hạng” được đo lường bởi:
- Mức độ hài lòng KH
- Thời gian phản hồi KH
- Thời gian xử lý yêu cầu KH
- Kết quả xử lý yêu cầu KH

Trọng tâm khách hàng

Luôn luôn lắng nghe, đồng cảm & thấu hiểu khách hàng, tất cả vì lợi ích của khách hàng. “Khách hàng” ở đây không chỉ là những người sử dụng sản phẩm/dịch vụ của TNT Medical, mà còn là các đối tác, bạn hàng và cả tập thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Hợp tác cùng phát triển

TNT Medical cam kết tạo dựng một môi trường làm việc & kinh doanh đề cao sự hợp tác, tương tác & gắn kết giữa các thành viên trong công ty, cũng như với đối tác/khách hàng. Hợp tác bền chặt trên nền tảng tạo dựng niềm tin và đảm bảo lợi ích chung.

Our People

Ms Hoàng Phương Anh

Marketing Manager

Ms Phương Anh tốt nghiệp Thạc Sĩ Marketing tại Anh và đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn đa quốc gia. Cô gia nhập TNT Medical từ 1/2016.

“Trước khi gia nhập TNT Medical, Phương Anh đã trải qua một số môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty đa quốc gia trong mảng y tế. do vậy mình đặt kì vọng rất cao ở công ty mới. Gắn bó với TNT Medical đã hơn 02 năm, Phương Anh thực sự thấy hài lòng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ chính sách minh bạch và công bằng, đồng nghiệp thân thiện, lãnh đạo có tâm và tầm. Mong muốn lớn nhất của mình là đóng góp một phần nhỏ bé vào sứ mệnh nâng cao chất lượng hệ thống y tế Việt Nam cùng TNT Medical.”

Ms Hoàng Phương Anh

Mr Nguyễn Đức Hưng

Project Manager

Mr Hưng tốt nghiệp chuyên ngành Điện Tử Y Sinh của ĐH Bách Khoa HN. Anh đã gắn bó với TNT Medical ngay từ những ngày đầu thành lập.

"Hưng bắt đầu gắn bó với TNT Medical từ năm 2010, đã cùng trải qua rất nhiều thăng trầm và chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ cả về quy mô doanh thu, nhân sự, sản phẩm trong vài năm gần đây. Ở TNT Medical, tinh thần làm việc đội nhóm, hỗ trợ, tương tác liên tục luôn được đặc biệt chú trọng. Chính sách nhân sự xuyên suốt theo định hướng gắn kết và tạo động lực, giúp cho tỉ lệ nhân sự gắn bó luôn ở mức cao trong ngành. Đặc biệt, công ty rất chú trọng xây dựng đội ngũ kế cận, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nóng trong 05 năm tới. Hưng tự hào là một thành viên của TNT Medical và sẽ luôn đồng hành với sự phát triển của công ty trong thời gian tới."

Mr Nguyễn Đức Hưng

Our Benefits

Year End Bonus

Thưởng doanh thu dựa trên mức độ hoàn thành kế hoạch doanh thu toàn công ty, mức độ hoàn thành KPIs bộ phận & cá nhân.

Bảo Việt Health Insurance

BHSK Bảo Việt dành cho cấp quản lý và nhân viên gắn bó từ 03 năm trở lên.

Internal & Abroad Training

Các khóa đào tạo chuyên sâu về lâm sàng/kỹ thuật/ứng dụng máy…nội bộ và tại nước ngoài do các chuyên gia hàng đầu thế giới giảng dạy.

Personal Laptop

Laptop được trang bị riêng cho từng nhân viên để phục vụ cho công việc.

Working Environment

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, hiện đại tại tòa nhà 08 tầng mới xây của công ty.

Insurance - Annual Leave

Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép... theo quy định của Luật Lao Động.