Open jobs at Toyota Thanh Xuân

Toyota Thanh Xuân

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Số 315 đường Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội 

Our Story

Giới thiệu công ty

Được thành lập bởi hai đối tác: Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư và Phát triển (IDMC) và Công ty Toyota Tsusho Cooperation (TTC) - Nhật Bản. Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân là Đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:
- Bán xe ôtô TOYOTA
- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA
- Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA
Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy phép Đầu tư ngày 11 tháng 5 năm 2011, sau một năm triển khai việc xây dựng và hoàn thiện cở sở hạ tầng ngày 10/12/2012 đã chính thức đi vào hoạt động.
Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Thanh Xuân có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức,có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Thanh Xuân sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.

Giới thiệu công ty
Định hướng của Ban lãnh đạo Công ty

Định hướng của Ban lãnh đạo Công ty

Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.
Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.
Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.
Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân khẳng định sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA.
Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại TOYOTA THANH XUÂN .

Tầm nhìn

Trở thành một trong 5 Đại lý 3S hàng đầu của Toyota Việt Nam

Sứ mệnh

- Tận tâm, chuyên nghiệp để mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất

- Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty

- Tạo sự hài lòng nhất cho các cổ đông

Giá trị cốt lõi

- Khách hàng là trọng tâm, thể hiện thái độ tận tâm chuyên nghiệp của dịch vụ

- Tinh thần kaizen: liên tục cải thiện quy trình, nâng cao tay nghề, tư duy sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ

- Tôn trọng con người, làm việc vì một tập thể đoàn kết, vững mạnh

Our People

Môi trường làm việc tại Toyota Thanh Xuân


Con người là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của Công ty TNHH TOYOTA THANH XUÂN.
Tại TOYOTA THANH XUÂN chúng tôi có một môi trường làm việc năng động với tinh thần cầu tiến cao, bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần làm việc hăng say. Với sự kết hợp trí lực các nhân và tập thể, chúng tôi sẽ cùng bạn mở ra cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn trong tương lai.

Môi trường làm việc tại Toyota Thanh Xuân

Quyền lợi tương xứng với năng lực


Chúng tôi luôn coi đội ngũ cán bộ nhân viên là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của công ty, TOYOTA THANH XUÂN hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ nhân viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Cán bộ nhân viên TOYOTA THANH XUÂN được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Luật lao động, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập và thăng tiến.
Ngoài ra, công ty còn có các chế độ lương, thưởng rất cạnh tranh, tương xứng với sự tận tuỵ, cống hiến, nhu cầu cũng như kết quả làm việc mà công ty đặt ra đối với từng cá nhân.

Quyền lợi tương xứng với năng lực

Our Benefits

Chính sách đãi ngộ

 • Được làm việc đúng vị trí đã dự tuyển
 • Thu nhập khá, tùy theo vị trí
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định.
 • Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước
 • Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài Công ty.
 • Được cấp phát đồng phục và các trang thiết bị làm việc theo qui định.
 • Được đi tham quan, nghỉ mát, teambuilding, tiệc cuối năm…
 • Được tổ chức sinh nhật cùng các CBNV khác
 • Các chế độ khách theo qui định của Công ty.

Các khóa đào tạo chuyên môn

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại TOYOTA THANH XUÂN. Vì vậy, bên cạnh đào tạo trực tiếp để nhân viên đảm đương vai trò của mình trong công việc, chúng tôi mang đến cho nhân viên của mình những khóa đào tạo chuyên môn và các chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của công ty. Công ty cũng sẽ có những giải thưởng đối với mỗi nhân viên có thành tích xuất sắc.

Team building

TOYOTA THANH XUÂN luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, vui tươi, thân thiện, hiện đại đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi thành viên công ty. Vì vậy, Hàng năm Công ty luôn tổ chức nhiều sự kiện hoạt động vui chơi tập thể, du lịch... nhằm gắn kết và giúp các thành viên có những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc tích cực.