Tìm việc làm tại CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHOA HỌC, KỸ THUẬT TRANSMED

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHOA HỌC, KỸ THUẬT TRANSMED

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    - Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

    - Văn phòng HCM: Số 42-42A Đường Đồng Nai, P15, Q10, TP.HCM

    - Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 9, Số 10 Đường Hải phòng, TP Đà nẵng

Our Story

Giới thiệu Công ty

TRANSMED được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng các giải pháp tổng thể, từ các dịch vụ đơn lẻ đến các giải pháp công nghệ toàn diện. Với hàng loạt các đối tác chiến lược có uy tín quốc tế và trong nước, TRANSMED đã và đang thực hiện các dự án lớn mang lại các lợi ích thiết thực cho các cơ sở y tế cũng như người bệnh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngành hàng thiết bị y tế, vật tư y tế tiêu hao, các thiết bị khoa học kỹ thuật, TRANSMED là người đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học công nghệ.

Giới thiệu Công ty
Lĩnh vực kinh doanh của công ty

Lĩnh vực kinh doanh của công ty

- Thiết bị, vật tư Y tế
- Tư vấn trong các lĩnh vực: Đầu tư; Đấu thầu; Lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình
- Lắp đặt và kiểm tra, giám sát lắp đặt máy móc chuyên dụng trong lĩnh vực trang thiết bị y tế
- Tư vấn kỹ thuật; đại lý mua bán các thiết bị trong lĩnh vực Công nghiệp, Nông nghiệp, Giao thông vận tải, Viễn thông và Công nghệ thông tin, thiết bị khoa học kỹ thuật

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn tin rằng SỨC KHỎE và HẠNH PHÚC của người dân là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng cải thiện chất lượng cuộc sống là một công việc đặc biệt, đòi hỏi sự hỗ trợ chuyên nghiệp, đa dạng với chất lượng cao nhất trong thời gian tối ưu nhất. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp kết hợp giữa tư vấn, quản trị dự án và thực hiện dự án dịch vụ kỹ thuật để đảm bảo thành công và sự hài lòng của khách hàng.

Sứ mệnh

TRANSMED hướng đến là nhà cung cấp số một về dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khoa học công nghệ. 

Giá trị cốt lõi

- Sức mạnh tập thể

- Chuyên nghiệp

- Minh bạch

- Phát huy giá trị cá nhân

Our Benefits

Đào tạo và phát triển

TRANSMED luôn chú trọng tới đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty. Ngoài các khóa đào tạo nội bộ của công ty, nhân sự được tham gia các khóa đào tạo của các trường đào tạo hay các khóa đào tạo tại nước ngoài, các khóa đào tạo của hãng để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Chi phí đào tạo được công ty hỗ trợ. 

Văn hóa nội bộ - Gắn kết

TRANSMED luôn có các hoạt động văn hóa nội bộ như teambuilding, sinh nhật, các ngày lễ tết, year end party.

Du lịch hàng năm

Hàng năm, công ty vẫn tổ chức du lịch hè cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra tùy tình hình thực tế, các hoạt động khác có thể được tổ chức thêm như du xuân lễ chùa đầu năm, kick off….

Pantry

Khu vực bếp đầy đủ tiện ích như tủ lạnh, lò vi sóng, nước nóng, lạnh, máy pha café, trà, café… giúp nhân viên có thể sử dụng bất cứ lúc nào. 

Chăm sóc sức khỏe

Ngoài BHYT thường niên theo quy định của luật lao động. Hàng năm công ty hỗ trợ thêm nhân viên bảo hiểm con người. Một số thời điểm như dịch COVID 19, công ty hỗ trợ thêm bảo hiểm COVID cho toàn thể nhân viên công ty. Hỗ trợ khẩu trang và dung dịch sát khuẩn nhanh cho nhân viên. 

Giải thưởng

Công ty luôn có sự vinh danh, trao giải cho các nhân viên thể hiện xuất sắc, có đóng góp lớn cho công ty, cho hoạt động kinh doanh của công ty.