Open jobs at Công ty Cổ phần Vua Nệm

Công ty Cổ phần Vua Nệm

Find us on

We Have 6 Jobs For You

Senior Solution Architect

 • Manager
 • Ha Noi
 • 03/03/2023

Chief Financial Officer

 • Director and above
 • Ha Noi
 • 07/02/2023

Chuyên Viên Phân Tích Nghiệp Vụ (Business Analyst)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 03/03/2023

Chuyên Viên Phân Tích Tài Chính

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 03/03/2023

Content Leader

 • Manager
 • Ha Noi
 • 23/03/2023

Chuyên Viên Trải Nghiệm Khách Hàng

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 09/03/2023

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội


  Văn phòng HCM: Tầng 2 - Tòa nhà SC5 - Số 137 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Our Story

Giới thiệu công ty

Với 14 năm hình thành và phát triển, Vua Nệm đã có hơn 115 Cửa hàng trải dài khắp 27 tỉnh thành trên toàn quốc cùng số lượng nhân sự lên đến gần 700 nhân viên. Vượt qua bao khó khăn, thách thức Vua Nệm đã vươn mình trở thành chuỗi hệ thống bán lẻ Nệm và Phụ Kiện uy tín và lớn nhất Việt Nam.

Sự thoải mái, cởi mở và thân thiện tại nơi làm việc là yếu tố quan trọng giúp nhân viên Vua Nệm thỏa sức đam mê, phát huy tối đa năng lực của mình. Khi nhân viên hạnh phúc sẽ tạo dựng một tập thể hạnh phúc; một tập thể hạnh phúc sẽ góp phần xây dựng xã hội hạnh phúc. Để làm được điều đó, Vua Nệm đã và đang xây dựng 06 giá trị cốt lõi làm nền tảng cho mọi sự thành công và phát triển.
Vua Nệm hoạt động với phương châm “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty” nên đã hình thành văn hóa ghi nhận để thiết lập hành trình trải nghiệm nhân viên đi đôi với môi trường minh bạch và công bằng. Nhân viên Vua Nệm cùng với khát vọng vươn xa, sẵn sàng thay đổi sẽ luôn là điểm mấu chốt để giúp Vua Nệm thực hiện hành trình “Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà".

Hành trình phát triển

Hành trình phát triển

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi đầu tiên. 


Từ những bước đi đầu tiên vào năm 2007, chúng tôi không ngừng cải tiến để đạt được những thành quả tốt hơn, đưa Vua Nệm trở thành phiên bản tốt nhất. Hiện tại, Vua Nệm tự hào đã phát triển hơn 115 hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
Tiến đến cột mốc quan trọng phủ xanh toàn quốc với hơn 500 cửa hàng vào năm 2023 và phát triển thành công dự án: 100 triệu giấc ngủ ngon cho người dân Việt Nam.
Tuy nhiên, chặng đường phát triển này sẽ không bao giờ dừng lại, cũng như hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã cho phép chúng tôi hoàn thành sứ mệnh “mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà”.
Lời cám ơn chân thành xin được gửi đến từng thành viên trong đội ngũ Vua Nệm đã và đang góp phần mình trong những trang sử này.

Tầm nhìn

Là hệ thống bán lẻ nệm - phụ kiện uy tín và lớn nhất Việt Nam

Sứ mệnh

Chúng tôi tạo ra một môi trường học tập không ngừng, phù hợp với những người muốn thay đổi, phát triển bản thân, là nơi mọi người cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau vì một mục tiêu chung:

"Mang đến giấc ngủ ngon cho mọi nhà"!

Giá trị cốt lõi

MÁU LỬA

 - Chúng ta đang trong giai đoạn phát triển thần tốc, chắc chắn sẽ có nhiều thử thách, chính sự Máu Lửa sẽ giúp chúng ta chinh phục được mọi mục tiêu
+ Xung phong nhận việc
+ Làm hết sức, chơi hết mình
INTEGRITY
- Chúng ta làm việc dựa trên sự tự giác không cần giám sát để hình thành sự tin tưởng lẫn nhau nhằm xây dựng đội ngũ làm việc với vận tốc và hiệu suất cao để tạo ra kết quả đột phá
+ Nói là làm, trân trọng lời nói của mình
+ Trung thực, không lấy - sử dụng tài sản không phải của mình
NHẬN TRÁCH NHIỆM
- Trên con đường chinh phục các mục tiêu, tất yếu sẽ xảy nhiều sự cố. Với tinh thần trách nhiệm, chúng ta sẽ có sức mạnh để vượt qua
+ Không đổ lỗi, khỏi biện biện minh
+ Coi mình là gốc rễ vấn đề, hành động thay vì lý do
LÀM VIỆC DỰA TRÊN DỮ LIỆU
- Làm việc dựa trên dữ liệu sẽ giúp việc ra quyết định chính xác hơn, thông minh hơn, bớt rủi ro hơn thay vì ý kiến chủ quan, cảm tính
+ Nói có sách, mách có chứng
YÊU THƯƠNG ĐỒNG ĐỘI
- Chúng ta là một gia đình, 1/3 thời gian trong ngày, chúng ta làm việc cùng nhau, chính vì vậy, một nụ cười, cử chỉ yêu thương hay giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp chúng ta tìm thấy niềm vui "ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH"
+ Lắng nghe, hỗ trợ đồng đội
+ Ghi nhận góp ý chân thành giúp đồng đội tốt lên
DỊCH VỤ WOW
+ Sẵn sàng giúp đỡ, gây ngạc nhiên cho "KHÁCH HÀNG"
+ Không nói "KHÔNG" với "KHÁCH HÀNG", luôn tìm cách nói "CÓ"


Our People

Ms. Phạm Quỳnh Diệp

Giám đốc Nhân sự

Tôi đang trên hành trình thực hiện hàng trăm buổi tọa đàm với hàng nghìn sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, giúp các bạn thấu hiểu bản thân và định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ trong tương lai. Tôi yêu thích công việc này!

Ở Vua Nệm, tôi được tự do là chính mình, tự do cống hiến, tự do lan toả. Ở đây mọi người sống với giá trị cốt lõi: sự chính trực, yêu thương đồng đội, dựa trên dữ liệu, cung cấp dịch vụ Wow cho khách hàng và đồng nghiệp, làm việc máu lửa. Thật tuyệt vời!
Tôi đau đáu xây dựng trải nghiệm nhân viên xuất sắc để Vua Nệm luôn là môi trường làm việc hạnh phúc để nhân viên luôn cảm nhận mỗi ngày đi làm là một ngày vui.Ms. Phạm Quỳnh Diệp

Ms. Đỗ Thị Minh Hương

Quản lý Kinh doanh khu vực

Chúng tôi nỗ lực để mỗi nhân viên luôn coi công ty là ngôi nhà thứ hai, là một nơi ấm áp và tràn ngập yêu thương. Đó cũng là động lực lớn thúc đẩy họ nâng cao năng suất làm việc. Lúc công ty làm ăn thuận lợi, nhân viên luôn hết mình gắn bó. Khi khó khăn xảy ra, họ sẽ sẵn sàng sẻ chia, dốc sức gấp 2-3 lần, cùng vượt qua khủng hoảng.
Ms. Đỗ Thị Minh Hương

Mr. Nguyễn Kim Hoàng

Cửa hàng Trưởng

Tôi cảm thấy tự hào và biết ơn khi mình là một thành viên của Nhà Nệm. Một môi trường làm việc năng động, máu lửa, gắn kết và đầy yêu thương, càng tuyệt vời hơn nữa khi bản thân có thể góp sức mình trong công cuộc hiện thực hóa tầm nhìn 2023.
Mr. Nguyễn Kim Hoàng

Our Benefits

Thu nhập xứng đáng

 • Như một cách tôn trọng năng lực của nhân viên, Vua Nệm xây dựng một chính sách lương, thưởng tương xứng với những gì họ đã đóng góp cho công ty. Đối với những cá nhân thật sự tài giỏi, Vua Nệm sẵn sàng đãi ngộ cao hơn rất nhiều so với thị trường để họ cảm thấy được khích lệ và yên tâm làm việc.

Cơ hội được học tập, đào tạo và phát triển

 • Tại Vua Nệm, các Vuners có cơ hội được tăng trưởng bản thân qua các chương trình đào tạo, các hoạt động teamwork, mở ra cơ hội phát triển và thăng thiến…
 • Bên cạnh đó, với Hệ thống Elearing phong phú, đa dạng về kiến thức, các khóa học trực tuyến là hình thức học tập cực kì hiệu quả, tiện lợi từ xa giúp các nhân viên chủ động thời gian học tập, tiện ích nghiên cứu dữ liệu ứng dụng trong công việc hằng ngày.

Môi trường làm việc hạnh phúc - kết nối

 • Các Vuners luôn được gắn kết, chia sẻ với nhau qua các chương trình Văn hóa nhà nệm, Radio VuneFM,... Và các sự kiện lớn như Outing - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp, Ngày hội Pijama…
 • Ngoài ra Vua Nệm luôn chú trọng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tạo ra các sân chơi như câu lạc bộ sách, thiền,… nhằm hỗ trợ nhân viên tìm thấy sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và sức khỏe.

Thỏa sức sáng tạo và đam mê

 • Môi trường làm việc cởi mở nhằm tôn trọng sự sáng tạo của mỗi cá nhân, trao quyền để họ được tự do thực hiện ý tưởng.

Ưu đãi lớn dành cho nhân viên

 • Các Vuners được chăm sóc từ các gói bảo hiểm giá trị… được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. Luôn được bất ngờ tưởng thưởng bất cứ khi nào bạn làm tốt…

Sự công nhận - Chia sẻ thành công

 • Mỗi tháng, mỗi quý và sau 1 năm tại Vua Nệm luôn có những giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các Vuners như Top chuyên gia tư vấn giấc ngủ, Sao phương bắc, Quản lý xuất sắc, Top 5 nhân viên xuất sắc của năm…Tùy theo từng vị trí công việc, các giải thưởng được vinh danh nhằm khuyến khích tinh thần cải tiến và làm việc chủ động.
 • Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự bất ngờ vào mỗi sáng đi làm ghi nhận những nỗ lực của nhân viên bằng món quà tinh thần mang tên "Thank you card".