Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Vua Nệm

Công ty Cổ phần Vua Nệm

Find us on

We Have 1 Job For You

Check topIt display quick Apply

Digital Marketing Manager

 • Manager
 • Ha Noi
 • 17/06/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

  Văn phòng HCM: 147 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

Với 15 năm hình thành và phát triển, Vua Nệm đã có hơn 150 Cửa hàng trải dài khắp 30 tỉnh thành trên toàn quốc cùng số lượng nhân sự lên đến gần 700 nhân viên. Vượt qua bao khó khăn, thách thức Vua Nệm đã vươn mình trở thành chuỗi hệ thống bán lẻ Nệm và Phụ Kiện uy tín và lớn nhất Việt Nam.
Sự thoải mái, cởi mở và thân thiện tại nơi làm việc là yếu tố quan trọng giúp nhân viên Vua Nệm thỏa sức đam mê, phát huy tối đa năng lực của mình. Khi nhân viên hạnh phúc sẽ tạo dựng một tập thể hạnh phúc; một tập thể hạnh phúc sẽ góp phần xây dựng xã hội hạnh phúc. Để làm được điều đó, Vua Nệm đã và đang xây dựng 06 giá trị cốt lõi làm nền tảng cho mọi sự thành công và phát triển.
Vua Nệm hoạt động với phương châm “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty” nên đã hình thành văn hóa ghi nhận để thiết lập hành trình trải nghiệm nhân viên đi đôi với môi trường minh bạch và công bằng. Nhân viên Vua Nệm cùng với khát vọng vươn xa, sẵn sàng thay đổi sẽ luôn là điểm mấu chốt để giúp Vua Nệm hiện thực hóa sứ mệnh: “Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời, được cá nhân hóa cho riêng bạn.”

Hành trình phát triển

Hành trình phát triển

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi đầu tiên.
Từ những bước đi đầu tiên vào năm 2007, chúng tôi không ngừng cải tiến để đạt được những thành quả tốt hơn, đưa Vua Nệm trở thành phiên bản tốt nhất. Hiện tại, Vua Nệm tự hào đã phát triển hơn 150 hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
Chúng tôi tiếp tục tiến đến cột mốc quan trọng 2027 - Vua Nệm là công ty giải pháp giấc ngủ tiên phong về đổi mới sáng tạo tại Đông Nam Á thông qua trải nghiệm Omni-channel.
Tuy nhiên, chặng đường phát triển này sẽ không bao giờ dừng lại, cũng như hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã cho phép chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời, được cá nhân hóa cho riêng bạn”.
Lời cám ơn chân thành xin được gửi đến từng thành viên trong đội ngũ Vua Nệm đã và đang góp phần mình trong những trang sử này.

Tầm nhìn

2027 - Vua Nệm là công ty giải pháp giấc ngủ tiên phong về đổi mới sáng tạo tại Đông Nam Á thông qua trải nghiệm Omni-channel.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời, được cá nhân hóa cho riêng bạn.

Giá trị cốt lõi

INTEGRITY
Chúng tôi trân trọng lời nói của mình, hiện thực hóa mọi cam kết.
+ Nói là làm, trân trọng lời nói của mình.
+ Đưa ra lời cam kết cụ thể để thực hiện công việc đúng thời hạn và chất lượng.
+ Trung thực trong công việc và các mối quan hệ.
COI MÌNH LÀ GỐC RỄ VẤN ĐỀ
Chúng tôi tìm kiếm giải pháp xuất phát từ bản thân cho mọi sự việc xảy ra.
+ Không đổ lỗi, khỏi biện minh.
+ Đón nhận và chủ động tuyên bố “sự cố”.
+ Tâm thế làm chủ không phải là nạn nhân.
WOW
Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ nhiều hơn sự mong đợi cho khách hàng.
+ Đặt câu hỏi, kết nối cá nhân để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
+ Không nói "không" với khách hàng, luôn có giải pháp mang lại giá trị vượt mong đợi cho khách hàng.
+ Sáng tạo liên tục để gây ngạc nhiên cho khách hàng.
MÁU LỬA
Chúng tôi luôn tràn đầy năng lượng, đam mê và khát khao chinh phục mọi thử thách.
+ Dám nghĩ, dám làm, không sợ thất bại.
+ Làm hết sức, chơi hết mình.
+ Luôn đặt mục tiêu thách thức.
SÁNG TẠO
Chúng tôi suy nghĩ vượt khuôn khổ và luôn tìm cách tốt hơn.
+ Thách thức mọi giả định, luôn luôn hỏi “Tại sao”?
+ Luôn tìm cách tốt hơn.
+ Cởi mở với các ý tưởng mới, không sợ thất bại.
THẲNG THẮN
Chúng tôi luôn ngay thẳng, trung thực trong suy nghĩ, lời nói, hành động.
+ Đối thoại trực tiếp, vào thẳng vấn đề.
+ Sẵn sàng có những cuộc hội thoại khó khăn.
+ Tranh luận với sự tôn trọng.

Our People

Mr. Hoàng Tuấn Anh

Tổng giám đốc

Tại Vua Nệm, chúng tôi coi sự phát triển của từng cá nhân chính là thành công của doanh nghiệp. Và ngược lại, mỗi bước phát triển của doanh nghiệp là minh chứng cho năng lực xuất sắc của mỗi thành viên.
Vua Nệm lựa chọn sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời, được cá nhân hóa cho riêng bạn”. Và để hiện thực hóa điều đó, chúng tôi tìm kiếm những con người có chung giá trị cốt lõi - cái mà chúng tôi gọi là “ADN”.
Giá trị cốt lõi là xương sống trong việc tạo ra một nền văn hóa tuyệt vời, bởi chúng mô tả hành vi và cách mọi người nên cư xử. Chúng cho biết cách chúng tôi tuyển dụng đội ngũ của mình, cách chúng tôi đưa ra quyết định ai phù hợp và ai không, cách chúng tôi thể hiện bản thân mỗi ngày, cách chúng tôi giao tiếp và chúng tôi làm việc cùng nhau.
Tại Vua Nệm, chúng tôi sống với 6 giá trị cốt lõi: Dịch vụ WOW, Coi mình là gốc rễ vấn đề, Integrity, Máu lửa, Đổi mới sáng tạo, Thẳng thắn.
Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những thành viên mới về ngôi nhà Vua Nệm để cùng nhau hiện thực hóa sứ mệnh và cùng nhau tỏa sáng.

Mr. Hoàng Tuấn Anh

Ms. Đỗ Thị Minh Hương

Giám đốc Kinh doanh Vùng

Chúng tôi nỗ lực để mỗi nhân viên luôn coi công ty là ngôi nhà thứ hai, là một nơi ấm áp và tràn ngập yêu thương. Đó cũng là động lực lớn thúc đẩy họ nâng cao năng suất làm việc. Lúc công ty làm ăn thuận lợi, nhân viên luôn hết mình gắn bó. Khi khó khăn xảy ra, họ sẽ sẵn sàng sẻ chia, dốc sức gấp 2-3 lần, cùng vượt qua khủng hoảng.

Ms. Đỗ Thị Minh Hương

Mr. Nguyễn Kim Hoàng

Cửa hàng Trưởng

Tôi cảm thấy tự hào và biết ơn khi mình là một thành viên của Nhà Nệm. Một môi trường làm việc năng động, máu lửa, gắn kết và đầy yêu thương, càng tuyệt vời hơn nữa khi bản thân có thể góp sức mình trong công cuộc hiện thực hóa tầm nhìn 2023.

Mr. Nguyễn Kim Hoàng

Our Benefits

Thu nhập xứng đáng

 • Như một cách tôn trọng năng lực của nhân viên, Vua Nệm xây dựng một chính sách lương, thưởng tương xứng với những gì họ đã đóng góp cho công ty. Đối với những cá nhân thật sự tài giỏi, Vua Nệm sẵn sàng đãi ngộ cao hơn rất nhiều so với thị trường để họ cảm thấy được khích lệ và yên tâm làm việc.

Cơ hội được học tập, đào tạo và phát triển

 • Tại Vua Nệm, các Vuners có cơ hội được tăng trưởng bản thân qua các chương trình đào tạo, các hoạt động teamwork, mở ra cơ hội phát triển và thăng thiến…
 • Bên cạnh đó, với Hệ thống Elearing phong phú, đa dạng về kiến thức, các khóa học trực tuyến là hình thức học tập cực kì hiệu quả, tiện lợi từ xa giúp các nhân viên chủ động thời gian học tập, tiện ích nghiên cứu dữ liệu ứng dụng trong công việc hằng ngày.

Môi trường làm việc hạnh phúc - kết nối

 • Các Vuners luôn được gắn kết, chia sẻ với nhau qua các chương trình Văn hóa nhà nệm, Radio VuneFM,... Và các sự kiện lớn như Outing - Ngày hội văn hóa doanh nghiệp, Ngày hội Pijama…
 • Ngoài ra Vua Nệm luôn chú trọng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tạo ra các sân chơi như câu lạc bộ sách, thiền,… nhằm hỗ trợ nhân viên tìm thấy sự cân bằng giữa công việc, cuộc sống và sức khỏe.

Thỏa sức sáng tạo và đam mê

 • Môi trường làm việc cởi mở nhằm tôn trọng sự sáng tạo của mỗi cá nhân, trao quyền để họ được tự do thực hiện ý tưởng.

Ưu đãi lớn dành cho nhân viên

 • Các Vuners được chăm sóc từ các gói bảo hiểm giá trị… được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. Luôn được bất ngờ tưởng thưởng bất cứ khi nào bạn làm tốt…

Sự công nhận - Chia sẻ thành công

 • Mỗi tháng, mỗi quý và sau 1 năm tại Vua Nệm luôn có những giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các Vuners như Top chuyên gia tư vấn giấc ngủ, Sao phương bắc, Quản lý xuất sắc, Top 5 nhân viên xuất sắc của năm…Tùy theo từng vị trí công việc, các giải thưởng được vinh danh nhằm khuyến khích tinh thần cải tiến và làm việc chủ động.
 • Ngoài ra bạn sẽ nhận được sự bất ngờ vào mỗi sáng đi làm ghi nhận những nỗ lực của nhân viên bằng món quà tinh thần mang tên "Thank you card".