Tìm việc làm tại Usol Việt Nam

Usol Việt Nam

Find us on

We Have 1 Job For You

Check topIt display quick Apply

Test Manager

  • Manager
  • Ha Noi
  • 25/04/2024

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 14+20, tòa Hòa Bình - số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
    Tầng 11, tòa 789 - số 147 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

    Chi nhánh Toyosu: 135-8560, 1-1-1 Toyosu, Koto-ku, Tokyo, Nhật Bản

Our Story

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào tháng 6/2006 với tư cách là trung tâm Offshore tại Việt Nam của tập đoàn Nihon Unisys, công ty TNHH USOL VIETNAM đến nay đã có những bước phát triển vững chắc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, công ty chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh, không ngừng nắm bắt tiến bộ kỹ thuật số để tăng tốc.

USOL Việt Nam đang từng ngày tích lũy kiến thức và kinh nghiệm về kỹ thuật và phần mềm cơ sở được ứng dụng nhiều trong hệ thống ICT hiện nay để phát triển, bảo trì hệ thống và phần mềm cơ sở cho khách hàng.Bên cạnh đó, chúng tôi còn tiếp nhận những kiến thức về quản lý chất lượng, quản lý dự án từ tập đoàn Nihon Unisys để nâng cao năng lực thực hiện cấu trúc hệ thống ICT với chất lượng và độ chuẩn xác cao hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng nỗ lực tìm hiểu các kỹ thuật số như AI, Robotics, Cloud, Social media, IoT (Internet of Things)…để thúc đẩy thêm sự phát triển Business của mình.

Từ tháng 4/2013 để mở rộng business, đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở chi nhánh ở Hồ Chí Minh chuyên thực hiện nghiệp vụ BPO liên quan đến xây dựng dữ liệu CAD. Những năm gần đây, công việc liên quan đến ICT như cấu trúc hệ thống, ITO do khách hàng Nhật đặt hàng tăng lên đáng kể.

Mục tiêu Usol Việt Nam hướng tới là trở thành “đối tác kinh doanh” tốt của khách hàng. Để làm được điều đó, mỗi người trong công ty với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của mình đang cống hiến cho dịch vụ ICT bằng chất lượng và tốc độ đáng tự hào với thế giới, đang hỗ trợ cho sự phát triển của tập đoàn Nihon Unisys, đồng thời thách thức ra thế giới bằng tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết tràn đầy.

Sứ mệnh

Với tư cách là chất xúc tác trong "Business Ecosystem", chúng tôi ứng dụng sức mạnh và thành quả có được trong ICT, thông qua sáng tạo ra nhiều dịch vụ có tính cách tân là xu hướng tất yếu trong tương lai để cống hiến xây dựng một xã hội bền vững.

Giá trị cốt lõi

Usol luôn không ngừng hướng tới "Chất lượng cao, Kỹ thuật cao- Tôn trọng tính cá nhân- Coi trọng Teamwork- Trở thành một công ty hấp dẫn xã hội, khách hàng và nhân viên".

Ứng viên tiềm năng

Để tiếp tục hành trình thực hiện mục tiêu của mình, Usol luôn đón chào những ứng viên tài năng đến trải nghiệm và làm việc cùng Công ty. Nếu bạn có khả năng và kinh nghiệm phù hợp, đặc biệt nếu bạn yêu thích Nhật Bản và mong muốn làm việc gắn bó lâu dài, đừng ngần ngại ứng tuyển vào các vị trí sẵn có của chúng tôi để tận hưởng một môi trường làm việc lý tưởng cùng chế độ phúc lợi tuyệt vời.

Our People

IMAMICHI MASAHIRO

General Director

"Với niềm tin vào tiềm năng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng thử sức cùng với khách hàng ở mọi lĩnh vực ngành nghề xây dựng một xã hội phồn vinh."

IMAMICHI MASAHIRO

Mr. Đinh Xuân Dũng

Group Leader / Dev3

"Biết đến công ty từ khi còn là sinh viên, cùng 8 năm làm việc ở đây thì với tôi Usol Viêt Nam là nơi lý tưởng để bắt đầu, xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Ở đây, chúng tôi không chỉ được nâng cao kĩ năng thông qua các dự án lớn, làm việc trực tiếp trong môi trường chuyên nghiệp với khách hàng Nhật Bản, mà còn được sống trong không khí vui vẻ, yêu thương của gia đình Usol Việt Nam.
Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn đến với Usol Việt Nam, để chúng ta cùng xây dựng, cùng phát triển và thành công."

Mr. Đinh Xuân Dũng

Trần Thị Thêu

Tester (Planning Division)

“Bạn không thể quyết định được việc sáng mai mặt trời sẽ mọc lúc mấy giờ nhưng bạn hoàn toàn có thể quyết định được việc ngày mai bạn sẽ làm gì. Và công việc mà ngày mai tới tôi luôn xác định được đó chính là tiếp tục làm việc tại USOL Việt Nam. Ở USOL bên cạnh việc được thể hiện giá trị bản thân, tôi còn có thêm những người anh em, đồng nghiệp tốt và hơn hết tôi được làm chính mình, được công nhận về năng lực của bản thân.”

Trần Thị Thêu

Our Benefits

Thưởng 2 tháng lương 1 năm

Ngoài 1 tháng thưởng Tết, bạn sẽ được nhận thêm trung bình 1 tháng Thưởng thành tích tuỳ theo kết quả đánh giá.

Lớp học tiếng Nhật miễn phí

Tại Usol, các Usoler sẽ có cơ hội nâng cao nghiệp vụ thông qua các khóa training, đào tạo … Bên cạnh đó, các lớp học tiếng Nhật các trình độ từ N5 đến N2 miễn phí được tổ chức ngay tại văn phòng công ty giúp các Usoler bố sung thêm vốn tiếng Nhật phục vụ cho công việc. Thời gian tham gia học bạn vẫn được công ty trả lương và nếu bạn thi đỗ chứng chỉ, bạn sẽ được nhận trợ cấp tiếng Nhật mỗi tháng.

Cơ hội onsite Nhật Bản ngắn hạn/dài hạn

Mỗi năm tại Usol có khoảng 20~50 lượt nhân viên đi công tác Nhật Bản. Cơ hội trải nghiệm xứ sở hoa anh đào có thể chỉ ngắn hạn 2 tuần hay 1 tháng, nhưng cũng có thể dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm, hay 3 năm...

Bảo hiểm mở rộng Usol Anshin

Các Usoler ngoài việc tham gia BHYT theo quy định của Luật lao động thì sẽ được đăng ký tham gia gói bảo hiểm USOL ANSHIN với quyền lợi khám - chữa bệnh nội trú và ngoại trú lên tới 60 triệu đồng/năm.
Bên cạnh đó, tại Usol còn có các câu lạc bộ bóng đá, cầu lông, tennis được tài trợ phí hoạt động để các Usoler tham gia rèn luyện sức khỏe.

Hoạt động gắn kết

Usol có quỹ teambuilding để các member trong các bộ phận có sự giao lưu gắn kết cùng nhau. Trong một năm sẽ có nhiều dịp để Usoler tham gia các hoạt động tập thể như Family day, Women's day,… hay các sự kiện lớn như General Meeting, Company Birthday Party, Year End Party, Company Trip,…

Relax Corner, Happy Radio, Pantry đủ tiện ích

Pantry rộng rãi, view cực đẹp, đầy đủ các tiện ích như tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng, máy bán cà phê tự động.
Hệ thống loa phát thanh của Happy Radio cùng chương trình phát sóng vào chiều thứ 2, 4, 6 hàng tuần giúp Usoler có thể nghe bài hát mình yêu thích hoặc gửi tặng bài hát cho những người thân yêu . Ngoài ra, Relax Corner còn được trang bị máy massage, bàn billac, ghế sofa và giá sách cho các Usoler giải trí sau giờ làm việc.