Open jobs at Công Ty CP XNK Hóa Chất & Thiết Bị Kim Ngưu

Công Ty CP XNK Hóa Chất & Thiết Bị Kim Ngưu

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở Hà Nội: Số 09/51, phố Lãng Yên, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  VP Hồ Chí Minh: Số 301A toà nhà WINHOME số 91-93 Đường số 5 , Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và 158/30 Hoàng hoa thám, phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM

  VP Cần thơ: K2-2, đường Võ Nguyên Giáp, P.Phú Thứ, Q.

  Nhà máy Hưng Yên: Đường 196 thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Our Story

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2001, Công ty CP XNK hóa chất và thiết bị Kim Ngưu - VietChem luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối hóa chất và thiết bị thí nghiệm đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới cho thị trường trong cả nước.

Với tiêu chí “Hợp tác cùng phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm” VietChem đã luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và tự hào là nhà cung cấp cho nhiều đối tác khách hàng lớn trong và ngoài nước, như:
- Các nhà máy nhiệt điện: Nghi Sơn, Phả Lại, Mông Dương, Cẩm Phả, Hải Phòng, Thái Bình,
- Các nhà máy điện tử: Sam Sung, Meiko, Panasonic, LG, …
- Các công ty thực phẩm: sữa Vianmilk, sữa TH, Nestle, sữa cô gái Hà Lan, Acecook,..
- Các nhà máy xi măng: Tam Điệp, Bút Sơn, Hoàng Thạch, Hoàng phát Vissai, Thăng Long, Vicem Hải Phòng,…
- Lĩnh vực thú y - thủy sản: Viện thú y, Chi cục thú y các tỉnh như Quảng Ninh, …, Tổng cục thủy sản, Icaffis, Uni president, Công ty giống thủy sản Grobest Ninh Thuận,..
Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, VietChem đã nỗ lực không ngừng và có những bước tiến thần tốc đầy vững chãi, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo các vấn đề về an toàn, sức khỏe và môi trường. Sự thành công này là kết quả của các quyết định, chiến lược kinh doanh sáng suốt của ban lãnh đạo công ty cùng với những đóng góp không nhỏ của mỗi cán bộ, công nhân viên đã và đang làm việc tại đại gia đình VietChem.

Định hướng phát triển

Với định hướng trở thành tập đoàn cung cấp hóa chất và thiết bị thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam, đến nay, VietChem đã thành lập đông đảo các công ty thành viên như LabVIETCHEM, Degrasan VietChem, Dr.Tom, HappyVet, Tân Thành, Miwon VietChem,TekChem và gần đây nhất là dự án House & HOME, hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực hóa chất tinh khiết, hóa chất Đức, nuôi thả tôm, chuẩn đoán, phát hiện bệnh trên thú cưng, hóa phẩm gia dụng,…

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, VietChem đã xây dựng website vietchem.com.vn và đưa nó trở thành sàn thương mại điện tử kinh doanh Hóa chất & Thiết bị hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Môi trường làm việc

Tại VietChem, mỗi ngày đến công ty đều là một ngày vui vì được gặp gỡ những đồng nghiệp thân thiết, được làm công việc mình ưu thích như đúng chuyên môn của mình. Bên cạnh những giờ làm việc tại công ty, các thành viên của đại gia đình VietChem còn được tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn với sự hướng dẫn chi tiết của các chuyên gia và đôi ngũ quản lý trực tiếp. Đặc biệt, ban lãnh đạo công ty cũng tổ chức các chuyến du lịch hàng năm cho nhân viên cùng với gia đình, các sự kiện thể dục thể thao tranh tài, các cuộc thi cho các bé là con của cán bộ công nhân viên công ty,…

Giá trị cốt lõi

Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm.

Our Benefits

Chăm sóc sức khỏe

Các thành viên của VietChem khi trở thành nhân viên chính thức đều được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH. Đồng thời, định kỳ tháng 6 hàng năm, toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên đều được tham gia khám sức khỏe tổng quát tại công ty. 

Ngày phép

Khi là một thành viên của VietChem, ngoài những ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định của nhà nước, bạn còn có 12 ngày công phép có hưởng lương. Đến cuối năm, những ngày nghỉ phép nếu vẫn còn sẽ được nhân hệ số 1,5.

Chế độ đãi ngộ

 • - Thu nhập tương ứng với các vị trí đều khá cao so với tính chất công việc và mức bình quân của thị trường lao động.
 • - Công ty hỗ trợ ăn trưa, gửi xe,... Bữa ăn tại nhà ăn công ty đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
 • - Chính sách phúc lợi cao, chế độ thưởng, tăng lương hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và những đóng góp cho công ty

Đào tạo

Với phương châm hoạt động luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cam kết, VIETCHEM không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, mà còn không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm giữ vững và duy trì sự hài lòng, tin cậy của Khách hàng

Giải thưởng

VietChem luôn có các giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động. Tùy theo từng vị trí công việc, các giải thưởng như Best Sales, Đổi mới lao động sáng tạo,... cũng được trao tay nhằm khuyến khích tinh thần cải tiến và làm chủ công việc của mình.

Cơ hội phát triển

Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân. CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong trong công ty, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.