Open jobs at Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy

Công Ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Brand Manager (Trưởng Nhãn Hàng)

 • Manager
 • Ho Chi Minh,Quang Ngai
 • 29/03/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên QA Phòng Thí Nghiệm - Quảng Ngãi

 • Experienced (non-manager)
 • Quang Ngai
 • 29/03/2024

Our Office

 • ADDRESS

  02 Nguyễn Chí Thanh,P. Quảng Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi


  Tầng 15, Tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Our Story

TỔNG QUAN VỀ VINASOY

Thành lập từ năm 1997, Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy có hơn 26 năm kinh nghiệm phục vụ hàng triệu gia đình Việt với các sản phẩm sữa thực vật thơm ngon, chất lượng và giàu dinh dưỡng. Tại Việt Nam, Vinasoy sở hữu 3 nhà máy ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam với tổng công suất đến 390 triệu lít, đồng thời thuộc Top 5 Công ty sản xuất Sữa đậu nành lớn nhất thế giới 4 năm liên tiếp 2018 – 2021 (Theo Global Data). 
Hiện nay, Vinasoy đang dẫn đầu trong ngành hàng sữa đậu nành đóng hộp tại Việt Nam và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Theo Kantar, Vinasoy là nhà sản xuất Sữa thực vật số 1 trong 4 năm liên tiếp 2018-2021. Bên cạnh đó, theo Nielsen IQ, Vinasoy và Fami lần lượt là nhà sản xuất và nhãn hàng dẫn đầu về thị phần giá trị và sản lượng trong ngành hàng sữa đậu nành uống liền ở Việt Nam từ 01/2020 đến 12/2022.
Trên nền tảng trân trọng và khao khát khám phá nguồn dinh dưỡng vàng từ tự nhiên, sứ mệnh của Vinasoy chính là tiên phong phát triển các giải pháp dinh dưỡng thực vật mang lại cuộc sống lành mạnh cho mọi nhà, tự hào là biểu tượng dinh dưỡng thực vật Việt Nam vươn tầm thế giới. Trong tương lai, Vinasoy tự tin sẽ xây dựng thành công chuỗi giá trị cung ứng đa dạng, giúp người tiêu dùng có chế độ dinh dưỡng cân bằng, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe đường dài.
Với chiến lược tập trung vào sản phẩm từ thực vật, Vinasoy đã và đang nắm bắt xu hướng và cơ hội để mở rộng hệ sinh thái các sản phẩm dinh dưỡng thực vật tốt cho sức khỏe, góp phần giữ gìn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường. 

Câu chuyện thương hiệu và sản phẩm

Hai nhãn hiệu tiêu biểu hiện nay của Vinasoy là sữa đậu nành Fami và sữa chua uống thực vật – VEYO Yogurt. 
Trong đó, sữa đậu nành Fami là sản phẩm lâu năm nhất của Vinasoy. Đến nay, Fami Nguyên Chất là nhãn hàng bán chạy nhất của Vinasoy và góp phần đưa Fami trở thành thương hiệu sữa đậu nành số 1 được chọn mua. Sữa đậu nành Fami mang đến cho người tiêu dùng hương vị thơm ngon, sánh mịn của nguồn dinh dưỡng lành từ 100% đậu nành hạt chọn lọc và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin, đạm, chất xơ,…
Nắm bắt xu hướng lựa chọn dinh dưỡng thực vật của người tiêu dùng cùng sự sáng tạo trong ngành thực phẩm, Vinasoy liên tục giới thiệu đến thị trường những sản phẩm sữa đậu nành với nhiều hương vị thơm ngon khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng, sở thích thay đổi thường xuyên của các thành viên trong gia đình. 
Ra mắt vào năm 2013, Fami Canxi đã tạo nên một bước đột phá lớn cho Fami, giúp mở rộng ngành hàng sữa đậu nành cũng như thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho thương hiệu Fami. Chỉ trong vòng 2 năm, nhãn hàng đã tăng gấp đôi sản lượng tiêu thụ với tốc độ tăng trưởng bình quân hơn 40% mỗi năm.
Năm 2022 Fami Canxi còn mang đến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm mới có tên Fami Canxi Plus với mong muốn mở rộng lợi ích sản phẩm trên nền tảng Cơ – Xương – Khớp để chăm sóc sức khỏe hệ vận động của mọi người, mọi nhà và góp phần tạo nên một cộng đồng luôn khỏe mạnh, năng động và tràn đầy sức trẻ.
Đặc biệt vào năm 2022, bằng việc ra mắt sản phẩm mới VEYO Yogurt, Vinasoy đã đặt bước chân tiên phong trong ngành sữa chua uống từ thực vật, tạo nên cuộc đột phá đầy mới lạ với ngành dinh dưỡng thực vật tại Việt Nam. Nhờ công nghệ lên men tự nhiên từ sữa 5 loại hạt cao cấp đầy dinh dưỡng: Mắc ca, Óc chó, Hạnh nhân, Dẻ cười và Đậu nành; VEYO Yogurt không chỉ giúp lưu giữ nguồn dưỡng chất cân bằng cho lối sống lành mạnh của người trẻ và cả gia đình, mà còn mang đến hương vị mới lạ - béo bùi sữa hạt, thanh mát hương trái cây đa dạng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Không ngừng kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật đẳng cấp thế giới vào năm 2030.
Sứ mệnh: TIÊN PHONG phát triển các giải pháp dinh dưỡng từ thực vật mang lại CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH CHO MỌI NHÀ, tự hào là biểu tượng chuyên gia dinh dưỡng thực vật của Việt Nam vươn tầm thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM HUYẾT: Làm việc đam mê, tận tâm, tận lực nhằm mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu từ thực vật, tốt cho sức khỏe, hoàn hảo trong dịch vụ khách hàng và bền vững cho môi trường.
SÁNG TẠO: Luôn nuôi dưỡng khát vọng tiên phong, tinh thần khát khao học hỏi, sáng tạo linh hoạt, ứng dụng có chọn lọc vào thực tiễn nhằm tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh bền vững.
TỐC ĐỘ: Hành động nhanh, quyết liệt, thúc đẩy sự phối hợp nhịp nhàng trong tổ chức; Dám nghĩ dám làm, dám đổi mới và linh hoạt cải tiến để thích ứng với sự thay đổi.
CAM KẾT: Cam kết nỗ lực hết mình, hành động theo mục tiêu, giữ trọn chữ tín với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và công ty. 
HỢP TÁC: Thúc đẩy văn hóa hợp tác, gắn kết chặt chẽ cùng đồng nghiệp; thúc đẩy tinh thần hợp tác đôi bên cũng có lợi với đối tác hướng về một mục tiêu chung.
TRONG SẠCH & ĐẠO ĐỨC: Hành xử trung thực, minh bạch, đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch kinh doanh.

CHUYỆN NHÀ VINASOY

Hành trình hơn 1/4 thế kỷ của Vinasoy được xây dựng nên bởi sức mạnh của tập thể, sự chung sức đồng lòng hướng đến mục tiêu chung của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đó là những con người lao động bình thường nhưng bằng sự chân thành, chính trực, biết vượt lên chính mình, nuôi dưỡng khát vọng và cùng nhau hợp tác, gắn kết để tạo nên những dấu ấn phi thường cho Vinasoy.
Ở Vinasoy, mỗi nhân viên đều được tạo điều kiện để liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng, đồng thời bồi dưỡng về phẩm chất, giá trị cốt lõi tốt đẹp. Không chỉ vậy, với mong muốn đưa Vinasoy trở thành “gia đình thứ hai” của mỗi người lao động, Vinasoy luôn cam kết không ngừng hoàn thiện, hướng đến sự quan tâm, chăm sóc toàn diện cho người lao động từ vật chất đến tinh thần, để mọi thành viên của Vinasoy đều cảm nhận được sự cân bằng trong công việc và trong cuộc sống.

Our People

Cán bộ công nhân viên


Mái nhà chung Vinasoy đã chứng kiến biết bao kỷ niệm đẹp và góp phần tạo nên cột mốc đáng nhớ trong hành trình sự nghiệp của mỗi nhân viên. 
Có người đã gắn bó cùng Vinasoy từ những ngày đầu khởi sự đầy khó khăn, thách thức, cho đến khi trở thành thương hiệu sữa số 1 được hàng triệu gia đình Việt Nam tin yêu, ủng hộ. 
Cũng có những người đến với Vinasoy lúc thanh xuân tuổi trẻ, từ một nhân viên chăm chỉ, đến lúc thăng tiến trở thành quản lý điều hành đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết.
Và có cả những nhân viên đến với Vinasoy và gặp được mối nhân duyên tốt đẹp, xây dựng tổ ấm hạnh phúc và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Vinasoy.

Cán bộ công nhân viên

Nhân viên thị trường


Đội ngũ nhân viên thị trường của Vinasoy luôn là những chiến binh tiên phong và bền bỉ trên hành trình mang nguồn dinh dưỡng vàng từ thực vật đến với mọi người, mọi nhà. Vinasoy luôn tạo mọi điều kiện và chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đội ngũ nhân sự thị trường, nhằm giúp các anh chị em thêm vững tin chinh chiến trên mọi nẻo đường

Nhân viên thị trường

Nhân viên văn phòng & đội ngũ nghiên cứu


Vinasoy luôn nỗ lực tạo nên môi trường làm việc tốt nhất, nơi mỗi thành viên được phát triển từng ngày và trở thành những chuyên gia lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng xung quanh, với một niềm tin những điều chân thành từ trái tim sẽ đến với trái tim.

Nhân viên văn phòng & đội ngũ nghiên cứu

Our Benefits

ĐẢM BẢO SỨC KHỎE TÀI CHÍNH VÀ TINH THẦN

Bên cạnh chế độ lương thỏa thuận theo năng lực, thưởng lễ tết, hiệu quả công việc, phụ cấp tiền ăn, điện thoại, xe đưa đón, chính sách sinh nhật, hiếu hỉ...các Vinasoy-er còn tham gia các hoạt động tham quan nghỉ mát trong và ngoài nước, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, thiện nguyện ...Vinasoy cam kết không ngừng hoàn thiện hướng đến sự quan tâm, chăm sóc toàn diện cho người lao động từ vật chất đến tinh thần. 

CƠ HỘI HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Gia nhập cùng Vinasoy, bạn sẽ được đánh giá và xây dựng lộ trình phát triển năng lực, phát triển nghề nghiệp, có cơ hội được học tập, đào tạo nội bộ và bên ngoài, được nâng các kỹ năng, kiến thức nhằm hoàn thiện bản thân và phục vụ công việc, thăng tiến trong sự nghiệp

KHEN THƯỞNG

Vinasoy đề cao tinh thần sáng tạo và ý chí đổi mới không ngừng trong mỗi cán bộ công nhân viên. Mỗi một sáng kiến, đóng góp và cống hiến cho sự phát triển chung của Vinasoy đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

VĂN HÓA ĐOÀN KẾT VÀ TINH THẦN VIỆT NAM

Tại Vinasoy sự đoàn kết và tinh thần tự hào Việt Nam luôn được nêu cao và lan tỏa. Từ khắp mọi miền đất nước quy tụ về dưới mái nhà chung, người Vinasoy đều có chung một niềm tin mãnh liệt và quyết tâm đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Điều đó, chính là động lực thúc đẩy tinh thần và ý chí của mỗi cán bộ nhân viên Vinasoy vượt qua mọi khó khăn, thử thách và chinh phục vinh quang.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN VÀ HIỆU QUẢ

Vinasoy luôn giữ vững danh hiệu top 50 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và tập trung xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, thân thiện. Cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, tiếp cận và ứng dụng công nghệ cao nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc. Để mỗi thành viên luôn tự hào Vinasoy là gia đình thứ 2 của mình và có thể gắn kết dài lâu.

TOP 5 CÔNG TY SỮA ĐẬU NÀNH LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Gia nhập Vinasoy chính là cơ hội để nhân sự được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm hơn 26 năm, cùng những thành tựu đáng tự hào cả trong và ngoài nước, Vinasoy vừa là bến đỗ vừa là mốc son sáng giá trên hành trình khẳng định năng lực của mỗi cá nhân.