Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần VINHOMES

Công ty Cổ phần VINHOMES

Find us on

We Have 7 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Giám Đốc Marketing

 • Director and above
 • Ho Chi Minh
 • 03/06/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Giám Sát Kỹ Thuật (Xây Dựng, Hạ Tầng, M&E)

 • Experienced (non-manager)
 • Hai Phong,Quang Ninh,Ha Noi
 • 20/05/2024
Check topIt display quick Apply

Trưởng Nhóm Giám Sát Kỹ Thuật (Xây Dựng/m&e/hạ Tầng)

 • Experienced (non-manager)
 • Hai Phong,Quang Ninh,Ha Noi
 • 20/05/2024
Check topIt display quick Apply

Giám Đốc Tài Chính Kinh Doanh

 • Director and above
 • Ha Noi
 • 14/05/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Trưởng Phòng Kinh Doanh BĐS

 • Manager
 • Ho Chi Minh,Ho Chi Minh,Ha Noi
 • 30/05/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Tòa Văn phòng Techno Park, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

Our Story

GIỚI THIỆU

Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế. Vinhomes tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Vingroup luôn đề cao yếu tố con người với tiêu chí nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Vingroup - Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, Tập đoàn đã và đang tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Với sự nhận thức được mỗi cá nhân chính là những nhân tố góp phần vào sự thành công, cũng như phát triển đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế, chiêu mộ những ứng viên sáng giá luôn là mục tiêu trọng tâm của Cán bộ lãnh đạo Tập đoàn.
Vingroup đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại sứ thương hiệu xứng đáng của Vingroup trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, Vingroup sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Vingroup định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân loại và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vingroup là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của Vingroup luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình: 'TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN'

Our People

Chị Dương Hồng Anh

Giám đốc Nhân sự

'Văn hóa làm việc của tinh thần khởi nghiệp sẽ tạo cho Bạn cơ hội không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân với những trải nghiệm và thách thức hấp dẫn, không những chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà cả các kỹ năng về quản trị và lãnh đạo.
Vinhomes sẵn sàng chào đón - nếu Bạn thật tự tin về năng lực và tinh thần quyết tâm, rằng ''tôi làm được, kể cả những mục tiêu tưởng chừng không thể khi ta bắt đầu!''. '

Chị Dương Hồng Anh

Our Benefits

Lương, Bảo hiểm và Phúc lợi

Vinhomes luôn duy trì mức lương cho cán bộ, nhân viên cao hơn so với mặt bằng lương chung của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực trên thị trường. Vinhomes thường xuyên rà soát điều chỉnh các chính sách phúc lợi, tạo thêm nhiều đãi ngộ thiết thực cho toàn thể cán bộ, nhân viên.

Chính sách đào tạo

Vinhomes chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên, ưu tiên tuyển dụng các vị trí lãnh đạo từ nguồn cán bộ tiềm năng nội bộ.

Khuyến khích và tài trợ cho người lao động tham dự các khóa đào tạo phù hợp với kế hoạch phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân và tạo cơ hội cho cán bộ trải nghiệm công việc khác nhau để thu nhập kiến thức thực tế.

Chăm sóc sức khỏe

Vinhomes luôn đề cao việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên với những chính sách hỗ trợ hấp dẫn tại hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Khen thưởng

Để tuyên dương và khích lệ cán bộ, nhân viên, Vinhomes luôn có những nhiều chương trình khen thưởng hấp dẫn, bao gồm khen thưởng các thành tích đột xuất và sáng kiến; Khen thưởng thành tích nhân dịp Ngày thành lập Tập đoàn và Cuối năm đối với các tập thể và cá nhân luôn cố gắng vượt bậc, đạt thành tích và hiệu quả cao trong lao động sản xuất, kinh doanh; Khen thưởng gương "Người tốt, việc tốt"... và rất nhiều chương trình khen thưởng khác. 

Cơ hội công tác

Trong quá trình làm việc, cán bộ nhân viên của Vinhomes luôn có cơ hội công tác, học tập trong và ngoài nước nhằm phát triển năng lực, networking, cũng như tầm nhìn để phát triển bản thân và bộ phận của mình. 

Phúc lợi đặc biệt

Chế độ ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của các Công ty thành viên của Tập đoàn: Người lao động và người thân (tứ thân phụ mẫu, vợ và các con) được miễn phí hoặc giảm giá khi sử dụng các dịch vụ tại: các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống Vinpearl Resort, Vinpearl Luxury; Dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và ưu đãi cho các con tại hệ thống giáo dục Vinschool.