Tìm việc làm tại VIET NHAT GENERAL JSC. (VINICORP)

VIET NHAT GENERAL JSC. (VINICORP)

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Toà nhà số 106 phố Hoàng Ngân, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Our Story

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tổng hợp Việt Nhật (VINICORP) có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công và phát triển phần mềm chất lượng cao và giá thành thấp cho thị trường trong và ngoài nước(Nhật Bản và Singapore).
Đến nay, chúng tôi đã dành được một số giải thưởng lớn trong lĩnh vực phần mềm như giải Sao Khuê năm 2009, Top 30 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm năm 2014, và các chứng chỉ quốc tế: CMMI Level 3, ISO27001:2013.

Giới thiệu
10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Sau 10 năm thành lập và phát triển VINICORP đã có hàng trăm dự án lớn nhỏ trong nhiều lịch vực như phát triển ứng dụng trên smartphone, phát triển hệ thống nghiệp vụ, hệ thống website, phần cứng bảo mật, hội nghị truyền hình … cho các khách hàng Nhật Bản, Singapore, Lào và Việt Nam.

Đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã thực hiện tổng cộng hơn 500 dự án lớn nhỏ với khách hàng trong và ngoài nước. Những năm gần đây, song song với việc mở rộng thị trường quốc tế, chúng tôi tập trung nâng cao doanh thu và số lượng dự án, khách hàng trong nước. Kết quả cụ thể năm 2016, chúng tôi đã khoảng 40% tổng doanh thu đến từ thị trường trong nước.

THẾ MẠNH

Thế mạnh của chúng tôi có thể giao tiếp trực tiếp với khách hàng quốc tế bằng tiếng Nhật, Anh và hiểu rõ văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản.

Với việc nhận và thực hiện theo các chứng chỉ quốc tế như CMMI Level 3 và ISO 27001:2013, nên chúng tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng và tiến độ thực hiện dự án.

Luôn đảm bảo các chế độ phúc lợi cho cán bộ công nhân viên và gia đình. 

MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả các sản phẩm, ứng dụng do công ty gia công hoặc phát triển đều thực hiện quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như: CMMI Level 3, bảo mật thông tin theo chuẩn ISO27001:2013. Đồng thời thông qua quá trình làm việc chúng tôi luôn cố gắng cải tiến, nâng cao các quy trình sao cho có thể có được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với mỗi khách hàng.

CƠ HỘI ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Với phương châm xác định con người là nhân tố, tài nguyên quan trọng nhất, chúng tôi liên tục tạo cơ hội phát triển cho nhân viên hay các ứng viên cơ hội được làm việc và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp bởi các team leader nhiều kinh nghiệm về chuyên môn.

Nhân viên có cơ hội tham gia khoá học tiếng Nhật với các giáo viên bản ngữ, đi công tác và onsite tại Nhật Bản.

Our People

VŨ THỊ THU HUYỀN

Trưởng phòng Biên phiên dịch

Tôi đã gia nhập VINICORP từ những ngày đầu thành lập, kể từ khi còn là một sinh viên mới tốt nghiệp được một năm. Với vốn kinh nghiệm làm việc chưa nhiều, lại thêm công việc thuộc một lĩnh vực mới – lĩnh vực IT, khác hoàn toàn với công việc tôi từng làm trước đây, nhưng tôi cũng không gặp mấy khó khăn khi làm quen với công việc mới. Bởi tại đây, tôi đã được các anh chị cấp trên chỉ dạy rất nhiều các kỹ năng mềm khi giải quyết công việc, cũng như được đào tạo các kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin để giúp cho việc dịch được trôi chảy hơn. Suốt 10 năm gắn bó với VINICORP, những kiến thức và kỹ năng tôi được học và tự mình tích lũy trong công việc, tôi lại dành để đào tạo cho các thành viên mới. Sự bắt nhịp nhanh với công việc, sự nhiệt tình và niềm yêu thích công việc dịch IT của các em khiến tôi thấy lại “hình ảnh” của mình nhiều năm trước. Có thể nói, VINICORP là một tập thể đoàn kết, mọi người luôn giúp đỡ và sẻ chia với nhau những khó khăn không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống hàng ngày. 

VŨ THỊ THU HUYỀN

ĐỖ NHƯ HUY

Phó phòng phát triển

VINICORP đã tạo dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, chia sẻ và tạo điều kiện để mọi thành viên phát huy cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, định hướng sự nghiệp bản thân. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và đầy trách nhiệm, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao. Tôi cảm thấy may mắn khi là một thành viên của VINICORP.

ĐỖ NHƯ HUY

ĐỖ QUANG VINH

Phó phòng phát triển

Gắn bó từ năm 2009, tại VINICORP mình đã được làm việc ở nhiều mảng khác nhau từ kiểm thử đến phát triển phần mềm, tư vấn khách hàng đến quản lý dự án. VINICORP mang đến cho mình cơ hội được làm việc với các tập đoàn lớn trong nước và khách hàng quốc tế, tiếp cận và áp dụng những công nghệ và quy trình hàng đầu của thế giới. Điều đó tạo nên một áp lực khá lớn nhưng cũng đem lại nhiều nguồn cảm hứng trong công việc, khi mình được làm những điều mình thích và luôn đặt mình trong guồng cải tiến liên tục.

ĐỖ QUANG VINH

Our Benefits

ĐÀO TẠO

Được tham gia các buổi seminar trao đổi về công nghệ phần mềm mới và phương pháp làm việc. Được làm việc, học hỏi và phát triển cùng đồng nghiệp là những kỹ sư trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết.

ĐÃI NGỘ

Thưởng 6 tháng/lần, review lương ít nhất 1 lần/năm vào ngày ký hợp đồng hoặc sớm hơn tùy thuộc vào hiệu quả công việc. Được nhận tiền làm ngoài giờ. Thưởng các ngày lễ, tết trong năm. Được nghỉ phép tối thiểu 12 ngày có lương trong 1 năm làm việc.

CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

Nhiều cơ hội onsite tại Nhật với mức lương hấp dẫn trong thời gian từ 1 năm đến 3 năm. Được hỗ trợ tham gia các khoá học tiếng Nhật, chứng chỉ kỹ thuật và các kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của chính phủ Nhật Bản.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

Tham gia các hoạt động Team-Building tổ chức định kỳ, câu lạc bộ ngoại khoá Bóng Đá. Cùng người thân tham gia du lịch hè hàng năm do công ty tổ chức.

CHIA SẺ KIẾN THỨC, CÔNG NGHỆ

Tham gia các buổi seminar chia sẻ kiến thức công nghệ mới từ các bạn đồng nghiệp.

Được tham khảo tài liệu thiết kế, mã nguồn của những dự án mà công ty đã từng thực hiện.

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC LINH HOẠT

Được áp dụng chế độ làm việc linh hoạt - "Flexible time" vào các ngày làm việc trong tuần đối với nhân viên đã làm việc tại Công ty từ năm thứ 2 trở đi và nhân viên làm việc ở vị trí biên, phiên dịch có thời gian làm việc tại Công ty từ 6 tháng trở lên.

Coding Practices

9/12

 • 1. Do we use source control?
 • 2. Can we make a build in one step?
 • 3. Do we make daily builds?
 • 4. Do we have a bug database?
 • 5. Do we fix bugs before writing new code?
 • 6. Do we have an up-to-date schedule?
 • 7. Do we have a spec?
 • 8. Do programmers have quiet working conditions?
 • 9. Do we use the best tools money can buy?
 • 10. Do we have testers?
 • 11. Do new candidates write code during their interview?
 • 12. Do we do hallway usability testing?

Based on the Joel test

Key Technologies

 • Java
 • PHP
 • C++
 • .NET
 • Ruby
 • Swift
 • Objective-C
 • Salesforce
 • PLC