Open jobs at CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Trụ sở chính - Hà Nội: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

    Chi nhánh Đà Nẵng: Số 57 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

    Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

Xây dựng thương hiệu VNDIRECT là một định chế tài chính có uy ín trên thị trường trong nước và quốc tế, được ghi nhận là Cổng dịch vụ đầu tư tài chính uy tín và minh bạch, đội ngũ con người Best in Class IPAM.


Tầm nhìn

Tầm nhìn

Công ty Cổ phẩn Chứng khoán VNDIRECT hướng đến tầm nhìn trở thành Hệ sinh thái Dịch vụ đầu tư cực kỳ đơn giản và đủ sự lựa chọn cần thiết cho hành trình kiến tạo Sức khỏe tài chính và Bảo an thịnh vượng của mọi khách hàng.

Giá trị cốt lõi - Phẩm chất ứng viên

VNDIRECT - Cộng đồng những người làm nghề có đạo đức và tinh thần dấn thân phụng sự. Những người có phẩm chất IPAM (Insights – Passion – Action – Mindfulness) đã xây dựng được sức mạnh của một tập thể những con người làm nghề chuyên nghiệp, có khả năng hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị của công ty (INSIGHTS – CÁI THẤY ĐÚNG ĐẮN), có năng lực tạo ra sức mạnh sáng tạo từ sự đam mê nghề nghiệp (PASSION – ĐAM MÊ), năng lực hành động cùng một tập thể tri thức với kinh nghiệm đa dạng (ACTION – HÀNH ĐỘNG), và khả năng an trú vững vàng trong mọi điều kiện của thị trường (MINDFULNESS – AN VUI VỚI HIỆN TẠI).


Giá trị cốt lõi - Phẩm chất ứng viên

Our People

Chị Bùi Lê Ngọc Quyên

Giám đốc khách hàng ưu tiên

  • Gắn bó với VNDIRECT từ năm 2015, chị Bùi Lê Ngọc Quyên - Giám đốc khách hàng ưu tiên - đã có nhiều cơ hội để gắn tầm nhìn của mình với Sứ mệnh Kiến tạo sức khỏe tài chính và Bảo an thịnh vượng mà VNDIRECT hướng đến.

Chị Bùi Lê Ngọc Quyên

Our Benefits

Kiến tạo con đường sự nghiệp

Mỗi cá nhân làm việc tại VNDIRECT đều được quan tâm, đào tạo và định hướng để tìm ra con đường phát triển sự nghiệp của bản thân 

Phát triển cùng VNDIRECT

Văn hóa cộng sự - đồng hành - thấu hiểu tại VNDIRECT giúp gắn kết và cộng hưởng tầm nhìn của mỗi thành viên với sứ mệnh, định hướng chung của công ty 

Vươn lên cùng thử thách

Mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện dấn thân học hỏi và chủ động đón nhận thử thách để phát triển và hoàn thiện bản thân