Tìm việc làm tại Công ty TNHH Dịch Vụ Số DIGILIFE Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Số DIGILIFE Việt Nam

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Tầng 11-12, Tòa nhà Peak View, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

  - Miền Nam: Tầng 8, Toàn nhà Central Park, 117 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

  - Miền Trung: 16 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Our Story

Giới thiệu công ty

Được phát triển từ năm 2017, cổng thanh toán QR tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng ngân hàng hiện tại và việc áp dụng hàng loạt thiết bị di động. VNPAY-QR cung cấp một phương thức thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và an toàn cho cả người bán và người mua.
VNPAY-QR đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận là “Cổng thanh toán đầu tiên tích hợp giải pháp thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Mobile Banking”. Hiện tại, VNPAY-QR là hình thức thanh toán có mã QR duy nhất đáp ứng “Tiêu chuẩn cơ sở QR Code” của ngân hàng nhà nước. Mã QR đã được tích hợp vào các ứng dụng di động của hầu hết các ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam. VNPAY-QR được coi là một giải pháp thanh toán đột phá có thể mở đường cho sự bùng nổ thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.
Chúng tôi đang tận dụng tối đa các nguồn lực để tăng cường thâm nhập thị trường, nhằm xây dựng VNPAY-QR thành một xu hướng thanh toán mới được cả doanh nghiệp và khách hàng ưa thích. 

ĐỜI SỐNG VNPAY-Qrer

Tại VNPAY-QR, mỗi ngày đi làm là một niềm vui. Vui vì công việc của mình thật ý nghĩa, những công việc tưởng chừng như đơn giản của mình lại góp phần vào việc thay đổi xu hướng thanh toán của xã hội. Vui vì từng bạn nhân viên nhận được sự quan tâm rất chân tình từ phía công ty, đồng nghiệp và cấp trên. Quan tâm từ những điều đơn giản nhất như phục vụ trà, café, hoa quả miễn phí, ăn nhẹ giữa giờ mỗi ngày, đến những lời động viên thân tình từ đồng nghiệp rồi đến việc tổ chức những lớp đào tạo kỹ năng để giúp VNPAY-QRers tiến xa hơn. Bên cạnh đó, những hoạt động tổ chức tập thể cũng góp phần gắn kết các thành viên lại với nhau, giúp mọi người thân thiết như một gia đình thực sự.

Sứ mệnh

"Cho cuộc sống đơn giản hơn” là thông điệp và cam kết mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng và đối tác. VNPAY-QR cùng các đối tác hợp tác phát triển một phương thức thanh toán đơn giản làm giảm các chi phí xã hội, thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của xã hội, thúc đẩy sự phát triển của Thương mại điện tử.

"Cho cuộc sống đơn giản hơn” còn là mục đích làm việc của Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và nhân viên của VNPAY-QR nhằm xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, gắn bó và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung là xây dựng VNPAY-QR trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ Thanh toán điện tử.

Giá trị hướng đến

"Integrity is doing the right thing even no one is watching"

Chính trực - Integrity là giá trị mà VNPAY-QR đang hướng đến. Mỗi cá nhân VNPAY-Qrers luôn chịu trách nhiệm cho từng hành động, từng kết quả công việc của bản thân, của đội nhóm và của công ty. VNPAY-Qrers luôn hướng đến xây dựng niềm tin và tôn trọng trong mỗi việc chúng ta là và với bất kỳ ai chúng ta giao tiếp.

Ứng viên tiềm năng

VNPAY-QR quy tụ những con người: trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Họ là những người luôn sống và làm việc theo phương châm “làm hết sức chơi hết mình”. Và VNPAY-QR cũng là nơi mỗi thành viên gắn kết với nhau như người thân trong gia đình và ở đó họ luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo để tạo nên giá trị tích cực và tốt đẹp cho xã hội như góp phần vào việc thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của xã hội .

Our People

Mai Thanh Bình

CEO

Anh Bình giám sát các hoạt động đầu tư của công ty, và đồng thời là Tổng Giám Đốc của DIGILIFE và Thành viên Hội Đồng Quản Trị của VNPAY. Trước đây, anh Bình đã thành lập Garena Vietnam vào năm 2009, phát triển công ty thành nền tảng giải trí kỹ thuật số hàng đầu và ra mắt các dịch vụ như G-Café và AirPay. Anh Bình có bằng Thạc sĩ Tài chính Định lượng của Đại học Carnegie Mellon.

Mai Thanh Bình

Our Benefits

Lương thưởng

Thưởng tháng lương thứ 13, 12 ngày phép năm, thưởng Lễ/tết (theo quy định công ty), thưởng các dịp đặc biệt của nhân viên, thưởng thành tích...

Du lịch

 • - Team building
 • - Ngày hội đoàn viên

Chăm sóc sức khỏe

 • - 100% Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên & gia đình theo chính sách quy định tại từng thời điểm.
 • - Khám sức khỏe hàng năm

Hoạt động

Nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức liên tục mỗi tháng và quanh năm:
 • - Mini game nội bộ mỗi tháng/ lần
 • - Chương trình vui chơi ngày Quốc tế thiếu nhi 
 • - Chương trình tri ân ngày 20/11: Coach - Mentor day
 • - Mừng ngày phụ nữ 8/3, 20/10
 • - Vui Tết Trung Thu
 • - Christmas Day
 • - Year-end party
 • - Và nhiều hoạt động khác

Đào tạo và phát triển

Nhiều lớp đào tạo, phát triển kỹ năng được tổ chức quanh năm:
 • - Các lớp đào tạo sản phẩm
 • - Các khóa đào tạo kỹ năng mềm
 • - Các lớp đào tạo kiến thức chuyên môn
 • - Chương trình đào tạo về năng lực lãnh đạo, …

Trang thiết bị

Được trang bị máy tính để bàn, laptop phù hợp với từng yêu cầu công việc khác nhau