Tìm việc làm tại VNPT Software

VNPT Software

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở miền Bắc:
  Nhà Internet, lô 2A, Làng Quốc tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
   

  Chi nhánh miền Trung:
  24 Lê Thánh Tôn, Đà Nẵng.

  Chi nhánh miền Nam:
  Tầng 4, tòa nhà VNPT, 42 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Our Story

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ 06/2015, VNPT Software là lực lượng nòng cốt tiên phong trên con đường phát triển CNTT – một trong bốn lĩnh vực trụ cột của VNPT sau tái cơ cấu. Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ và vươn ra thị trường quốc tế, VNPT Software với trụ sở tại Hà Nội, và hai chi nhánh HCM, Đà Nẵng sẵn sàng chào đón và trao cơ hội cho các nhân sự tài năng nhiệt huyết khẳng định sức mạnh của mình.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

*Các dịch vụ nhóm doanh nghiệp:

VNPT Software đưa ra giải pháp kết nối doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng phần mềm đảm bảo đạt được hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh và ứng dụng công nghệ thông tin cao nhất.

VNPT BHXH - Dịch vụ khai bảo hiểm xã hội online (trực tuyến) VNPT IVAN .

VNPT INVOICE - Là giải pháp hóa đơn điện tử giúp tiết giảm thủ tục hành chính Thuế thông qua việc rút gọn các thủ tục đăng ký phát hành, báo cáo tình hình sử dụng, lập bảng kê hóa đơn; ngăn chặn và kiểm soát việc sử dụng hóa đơn giả để trốn thuế.

VNPT CA - Dịch vụ chữ ký số VNPT CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với đại diện trực tiếp thực hiện là Công ty phần mềm VNPT.

VNPT TAX - Dịch vụ VNPT TVAN là dchj vụ kê khai thuế trực tuyến giúp người nộp thuế và cơ quan thuế thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý thuế nhanh chóng, chính xác.

VNPT OFFICE - Đây là một hệ thống quản lý trao đổi thông tin nội bộ chuyên nghiệp, linh hoạt và hiệu quả.

VNPT DMS - Hệ thống VNPT- DMS là giải pháp cho quản trị kênh phân phối hiệu quả, giúp các Doanh nghiệp quản lý trực tuyến các Đại lý phân phối, Khách hàng, Nhân viên kinh doanh, sản phẩm, doanh số, kho hàng, chương trình khuyến mại…

VNPT RMS - là gói phần mềm được thiết kế dành cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng hoặc siêu thị với mục tiêu giúp các cửa hàng, siêu thị không cần đầu tư nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về tin học mà vẫn sở hữu và làm chủ được 1 hệ thống bán hàng với công nghệ hiện đại nhất, giúp quản lý tốt mọi hoạt động về hàng hóa, bán hàng hàng ngày của mình.

VNPT ERP - Là giải pháp chủ lực của VNPT trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ với các module về quản trị điều hành và thực hiện tác nghiệp các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị.

VNPT CRM - là một hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quản trị những giao dịch với khách hàng hiện tại và các khách hàng tương lai.

VNPT HRM - là giải pháp chuyên nghiệp hướng phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp lớn như các Tập đoàn và Tổng công ty.

VNPT EREPORT - là phần mềm báo cáo nhanh, phần mềm cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống báo cáo một cách nhanh và chính xác nhất.

VNPT ACCOUNTING - Là phần mềm quản trị công tác tài chính, kế toán hiện đang áp dụng trong nội bộ Tập đoàn VNPT và đang hướng tới phát triển ra thị trường bên ngoài.

*Các dịch vụ nhóm Chính phủ

VNPT OEP - Hệ thống quản lý hộ tịch cung cấp các chức năng cho phép các cán bộ thuộc bộ phận tư pháp địa phương.

VNPT PORTAL- VNPT Portal cung cấp các giải pháp cổng thông tin điện tử và các ứng dụng cho các Bộ Ban ngành, UBND Tỉnh và các đơn vị doanh nghiệp khác

*Các dịch vụ nhóm Y tế:

HIS - Hệ thống phần mềm Quản Lý Bệnh Viện - VNPT HIS nhằm hỗ trợ các bệnh viện tối ưu hóa các quy trình khám chữa bệnh, cải cách thủ tục hành chính, thu hẹp khoảng cách giữa tuyến dưới với tuyến trên thông qua việc chia sẻ thông tin bệnh nhân, bệnh án, tuân theo các chuẩn quốc tế và bộ Y tế ban hành.


TẦM NHÌN

Phát triển bền vững và trở thành Công ty Phần mềm hàng đầu Việt Nam và vươn ra Quốc tế.

SỨ MỆNH

Đóng góp cho sự phát triển CNTT của Việt Nam và mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Phát triển phần mềm, giải pháp, dịch vụ Viễn Thông và CNTT

Our People

Ông Hà Thái Bảo

Giám đốc công ty VNPT Software

"Dựa trên sức mạnh của VNPT và nội lực của VNPT Software tôi mong muốn tạo nên những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng."

 

Ông Hà Thái Bảo

VNPT Software


VNPT Software ý thức được nhân sự là yếu tố then chốt trong việc phát triển phần mềm và phát triển công ty. Chúng tôi khuyến khích và tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy tối đa sức năng lực bản thân từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, đầy nội lực. Mỗi nhân viên VNPT Software đều có cơ hội phát triển năng lực, lộ trình thăng tiến rõ ràng, mức thu nhập đảm bảo và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng tôi coi trọng việc quản lý và chăm sóc quyền lợi cho nhân viên vì đây cũng chính là đầu tư cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho khách hàng

VNPT Software


Nhận thức rõ nhân sự là lực lượng đóng vai trò quan trọng tới sự thành công cũng như sự phát triển của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nguồn nhân lực đảm bảo mọi nguồn sáng tạo, là tài nguyên nhân văn đem lại hiệu quả cho tổ chức. VNPT Software luôn trân trọng những đóng góp cử từng nhân viên, đồng thời tạo cơ hội để mỗi cá nhân phát triển năng lực của mình. Chúng tôi luôn tâm niệm đội ngũ nhân viên cũng chính là hạt nhân làm nên giá trị doanh nghiệp, thỏa mãn nhu cầu của đội ngũ nhân sự cũng chính là cách giúp chúng tôi có được niềm tin và sự hài lòng từ phía khách hàng qua mỗi sản phẩm.

Our Benefits

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Xây dựng một môi trường làm việc bình đẳng, chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện để mỗi cá nhân khẳng định giá trị bản thân và phát triển chuyên môn, thăng tiến trong công việc.

Cơ chế phúc lợi 

VNPT Software ý thức được nhân sự là yếu tố then chốt trong việc phát triển phần mềm và phát triển công ty. Chúng tôi khuyến khích và tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát huy tối đa sức năng lực bản thân từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, đầy nội lực. Mỗi nhân viên VNPT Software đều có cơ hội phát triển năng lực, lộ trình thăng tiến rõ ràng, mức thu nhập đảm bảo và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng tôi coi trọng việc quản lý và chăm sóc quyền lợi cho nhân viên, hình thành một chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm bảo đảm hài hòa giữa cống hiến và hưởng thụ.

Văn hóa doanh nghiệp

Nhận thức rõ văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình, là sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp, VNPT Software luôn đặt mục tiêu xây dựng và phát triển văn hóa công ty có bản sắc, dấu ấn riêng, qua đó hình thành một tập thể vững mạnh với những con người có ích cho xã hội.

Coding Practices

12/12

 • 1. Do we use source control?
 • 2. Can we make a build in one step?
 • 3. Do we make daily builds?
 • 4. Do we have a bug database?
 • 5. Do we fix bugs before writing new code?
 • 6. Do we have an up-to-date schedule?
 • 7. Do we have a spec?
 • 8. Do programmers have quiet working conditions?
 • 9. Do we use the best tools money can buy?
 • 10. Do we have testers?
 • 11. Do new candidates write code during their interview?
 • 12. Do we do hallway usability testing?

Based on the Joel test

Key Technologies

 • Java
 • C++
 • .NET
 • SQL