Tìm việc làm tại VIET NAM TECHNOLOGY COMPANY

VIET NAM TECHNOLOGY COMPANY

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    *** Trụ sở chính:
    168/55 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

    *** Chi nhánh BMES:
    526/12B Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Our Story

Company Introduction

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Việt Nam (viết tắt là VN TECH) được thành lập từ tháng 05 năm 2001 bởi những thành viên là những kỹ sư đã từng hoạt động trong lĩnh vực thương mại cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) – xây dựng và dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng các thiết bị PCCC tại các công trình, tòa nhà cao ốc, khách sạn, bệnh viện, kho lạnh, trung tâm thương mại…. trong nhiều năm.

Tầm nhìn

VN TECH chuyên phân phối các sản phẩm về an ninh, thiết bị PCCC và các dịch vụ liên quan như tư vấn, đấu nối, lập trình chương trình họat động cho các hệ thống PCCC.

Mục tiêu

Họat động của công ty Kỹ Nghệ Việt Nam không chỉ tập trung vào lĩnh vực PCCC mà còn đầu tư vào việc nghiên cứu các giải pháp trong thi công lắp đặt, thiết kế, lập trình đấu nối các thiết bị, vận hành hệ thống. Tìm kiếm nghiên cứu thiết bị công nghệ mới sản xuất trên thế giới nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích nhất với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ tối ưu nhất trong thị trường PCCC. 

Sản phẩm

- Hệ thống báo cháy :Hãng Notifier /Honeywell(USA)
- Dây cáp dò nhiệt độ: Hãng Protectowire (USA)
- Hệ thống dò khói nhanh: Hãng Xtralis by VESDA (AUS).
- Hệ thống chữa cháy bằng nước, Foam của: Hãng Viking (USA)
- Hệ thống chữa cháy nhà bếp, hệ thống chữa cháy bằng khí sạch Sapphire: Hãng Ansul (USA)
- Hệ thống chữa cháy vách tường, bình cứu hỏa xách tay: Hãng Eversafe (Malaysia) & Croker (USA).
- Hệ thống chữa cháy bằng FM200, C0-2, Agonite: Hãng Janus (USA).
- Máy bơm chữa cháy Ebitt


Our People

Đội ngũ nhân viên


Được trang bị đầy đủ kiến thức về hệ thống thiết bị sản phẩm, nguyên lý vận hành của các hệ thống trong từng công trình, lĩnh vực, cùng với bề dày kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thiết kế và thi công, đấu nối, lập trình cho các công trình PCCC với đa dạng khách hàng khác nhau từ: tòa nhà văn phòng, cao ốc đến công trình thủy điện, nhà máy nhiệt điện, khách sạn, kho lạnh, nhà hàng…, Vntech tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực PCCC cùng với những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên

Our Benefits

Bonus

Lương tháng 13, thưởng theo hiệu quả làm công việc của cá nhân và hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty . Xét tăng lương hàng năm dựa vào hiệu quả công việc của cá nhân và hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty. 

Healthcare Plan

Chế độ BHYT và BHXH, nghỉ phép năm theo Luật Lao Động. Bảo hiểm tai nạn 24/24 trong quá trình làm việc.

Paid Leave

Ngoài 12 ngày phép năm & các ngày nghỉ Lễ/ Tết theo quy định Nhà nước, tất cả Nhân viên còn được nghỉ hưởng nguyên lương thêm 2 ngày (Gồm nghỉ lễ Phật Đản 15/4 Âm lịch và Noel 25/12 Dương lịch linh hoạt theo lịch hàng năm).

Mobile

Phụ cấp điện thoại, hiếu, hỷ, sinh nhật. 

Training

Làm việc môi trường trong song ngữ Anh – Việt . Cơ hội được đào tạo và tham gia các sự kiện về các sản phẩm của công ty trong nước và ngoài nước.

Travel Opportunities

Chế độ nghỉ mát hàng năm và tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí theo kế hoạch hoạt động của công ty.