Open jobs at CÔNG TY TNHH WOOWA BROTHERS VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH WOOWA BROTHERS VIỆT NAM

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Tầng 4, Friendship Tower, 31 Lê Duẫn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

Woowa Brothers Corp. là công ty khởi nghiệp dẫn đầu về công nghệ, hiện là nhà vận hành ứng dụng giao thức ăn hàng đầu tại Hàn Quốc “Baedal Minjok”. Kể từ khi thành lập Baedal Minjok vào năm 2010, Woowa Brothers đã giành được nhiều khoản đầu tư lớn, bao gồm 40 tỉ won từ Goldman Sachs năm 2014, 57 tỉ won từ Hillhouse Capital năm 2016, và 35 tỉ won từ Naver. Lần đầu tư gần đây nhất với tổng giá trị lên đến 320 triệu đô la Mỹ từ Hillhouse Capital, Sequoia Capital và Singapore's GIC đã đưa công ty lên vị thế “Kì Lân” - nghĩa là doanh nghiệp khởi nghiệp với giá trị đầu tư cao ngất ngưởng hơn 1 tỉ đô la Mỹ. Được ghi nhận như một “Kì Lân” tại Hàn Quốc và được đánh giá là một trong những “công ty có môi trường làm việc tốt nhất” trong cộng đồng tài năng trẻ. Hiện công ty đang hướng đến việc đẩy mạnh và phát triển lĩnh vực “food-tech” bằng cách áp dụng những công nghệ tiên tiến như trí thông minh nhân tạo (AI) và công nghệ robot tự lái.

Tại Việt Nam, sau khi thâu tóm thành công ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến Vietnammm.com vào đầu năm nay, công ty Woowa Brothers VietNam đã ra đời với ứng dụng giao thức ăn BAEMIN chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam và phủ sóng dịch vụ tại Tp HCM. Trong giai đoạn này, mặc dù là một “lính mới” trong thị trường đầy cạnh tranh và phát triển bùng nổ này nhưng BAEMIN tham vọng đặt ra luật chơi mới trên thị trường giao đồ ăn, cũng như sẽ từng bước khẳng định vai trò dẫn đầu với cách tiếp cận đặc trưng đầy khác biệt trong hành trình mang đến trải nghiệm đích thực cho khách hàng.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản thực hiện trên ứng dụng BAEMIN: Chọn đồ ăn, chọn cửa hàng gần nhất và đặt hàng, những món ăn yêu thích được giao đến nhanh chóng với một mức giá cực kỳ hợp lý.

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn

Chúng tôi là công ty công nghệ ẩm thực (food tech) hàng đầu Việt Nam, cùng kiến tạo và phát triển hệ sinh thái về ẩm thực với những đồng nghiệp xuất sắc, tự tin và chủ động.

Sứ mệnh

Thưởng thức những món ăn yêu thích tại bất kỳ nơi nào bạn muốn.

GIÁ TRỊ TRỌNG TÂM CỦA WOOWA BROTHERS VIỆT NAM

Tự chủ trên nền tảng của Kỷ luật.
Chúng ta hướng đến văn hóa Tự chủ trong Kỷ luật

So với một ngôi sao, chúng ta cần teamwork.
Công ty là nơi những con người bình thường cùng nhau tạo nên những điều phi thường! Chúng ta hướng đến một tổ chức mà ở đó, những thành quả được tạo nên bằng teamwork chứ không chỉ dựa vào một thiên tài duy nhất.

Nghiêm túc và dí dỏm.
Chúng ta sẽ giải quyết các vấn đề một cách rất dễ dàng, rõ ràng và dí dỏm, nhưng vẫn không làm mất đi sự nghiêm túc trong công việc.

‘Chăm chỉ’ đi với ‘Thành quả’.
Làm việc bằng sự Chăm chỉ rất quan trọng. Tuy nhiên, việc tạo ra Thành quả càng quan trọng hơn.

Giữa Quá trình và Kết quả, chúng ta không thể ưu tiên bên nào hơn hay chỉ chọn 1 trong 2 khi thực hiện công việc.

HÌNH MẪU NHÂN TÀI CỦA WOOWA BROTHERS VIỆT NAM

Cần cù và Thành thật
Một nhân tài luôn nỗ lực để tạo nên giá trị cho bản thân và cho công ty bằng sự tận tâm với công việc được giao, với một tư thế luôn Cần cù (chăm chỉ, luôn cố gắng) và Thành thật (chân thành, đúng đắn).

Người làm công mới trong thời đại mới 
Một nhân tài thông thạo những kỹ thuật mới và bằng sự nhạy bén trước dòng chảy của thời đại, luôn nghiên cứu không ngừng về xu hướng thay đổi của thị hiếu khách hàng.
Nhân viên của Woowa Brothers biết rằng mình đang làm việc trong một môi trường không ngừng thay đổi. Trong đó, khách hàng là trọng tâm.
Một nhân viên luôn biết tạo ra nguồn khách hàng mới và làm hài lòng khách hàng. Để được như thế, chúng ta không được chần chừ trước sự thay đổi của thời đại mà phải biết chủ động trước những thay đổi đó, không để bản thân bị lạc hậu với kỹ thuật và kiến thức mới.

Cần kiệm và Tiết kiệm
Một nhân tài luôn có thái độ và quyết tâm thực hiện tính Cần kiệm (cố gắng làm việc bằng sự chăm chỉ, bình dị) và Tiết kiệm (không lãng phí, chỉ dùng khi cần thiết) như một thói quen.
Nhân viên của Woowa Brothers làm việc một cách thành thật và không lãng phí những thành quả mà mình làm ra. Biết tự giác tiết chế sự lãng phí của hôm nay là cách sống trí tuệ để chuẩn bị cho ngày mai.

Quan tâm và Hợp tác
Một nhân tài biết tạo nên thành quả thông qua sự Quan tâm (giúp đỡ, chăm sóc) và Hợp tác (cùng nhau quyết tâm và cố gắng).
Chúng ta suy nghĩ kỹ càng rồi mới hành động, vì mỗi lời nói hay động nhỏ đều gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Bắt nguồn từ việc tin và trân trọng chính bản thân mình, chúng ta biết tận hưởng niềm vui khi quan tâm đến đồng nghiệp, truyền một bầu không khí lạc quan đến những người xung quanh bằng một cách sống đầy sinh khí và hoạt bát.

Our People

Kiwan Ihn

General Director

My name is Kiwan Ihn from Korea, currently in charge of managing Woowa Brothers Vietnam's service, BAEMIN. I am also in charge of group's overseas business including Vietnam. It was my dream to grow meaningful businesses to contribute to society with my 15+ year long experiences in start-up, management consulting, and IT sector before joining Woowa Brothers.

Woowa Brothers Vietnam will be the best and exciting place for you to join: Woowa Brothers Group is the fastest growing unicorn but with most advanced and best corporate culture. We love to work hard, but also enjoy fun, witty, and socially responsible work-life together. I would like to make our company one of the best places to work with you!

Kiwan Ihn

Joy Cho

CTO

My name is Joy Cho. I’m in charge of product and tech at Woowa Brothers Vietnam. Starting with my software development experience at Korea's largest game company, since that, I have been developing games, Internet services, and mobile services for more than 10 years in startups and also conglomerate. and in recent years, I have developed and operated global targeted services with diverse teams from all over the world.

To me, working for Woowa Brothers Vietnam feels like developing a service on the shoulders of a giant. Based on the experience of Woowa Brothers, who started as a startup in Korea and became a unicorn, the company is striving to develop and operate the best food delivery service in Vietnam. Product and engineering organization of the company is made up of curious people who strive to produce results within a culture that respects diversity and cares for each other. 

Joy Cho

Our Benefits

PHÚC LỢI HẤP DẪN

Lương, phúc lợi hấp dẫn, thưởng cuối năm, thưởng sinh nhật và nhiều dịp lễ khác trong năm, 4 ngày nghỉ ốm hưởng nguyên lương. Ngoài 12 ngày phép năm, nhân viên sẽ được hưởng thêm 1 ngày phép cho mỗi một năm gắn bó. Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm.

Đào tạo

 • Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong những mối quan tâm hàng đầu của BAEMIN. Tại Công ty, nhân viên sẽ:
  • - Luôn nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ từ cấp trên và đồng nghiệp;
  • - Được tạo điều kiện tham dự những buổi đào tạo nội bộ và có cơ hội tham gia đào tạo ở Hàn Quốc.
  • - Luôn được khuyến khích học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng mới và cùng nhau chia sẻ chúng.

Laptop

Nhân viên sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả trang thiết bị cần thiết để sẵn sàng đáp ứng cho công việc.

HOẠT ĐỘNG

 • Công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện xây dựng và gắn kết như:
  • - Tiệc sinh nhật & chào đón nhân viên mới hàng tháng;
  • - Du lịch nghỉ dưỡng & Team building Công ty hàng năm;
  • - Year End Party;
  • - Chương trình Team building cho từng phòng/ban trong Công ty theo tháng;
  • - Các câu lạc bộ tạo và chuỗi các hoạt động khác tạo cơ hội cho nhân viên có dịp gặp gỡ, trò chuyện & cùng nhau chia sẻ sở thích: TENNIS CLUB, MOVIE CLUB, FOOD LOVERS, LUNCH DAY,…

hỗ trợ di chuyển

Nhân viên được hỗ trợ chi phí cho việc di chuyển, đi lại vì mục đích công việc, công tác.

Vouchers

Nhân viên sẽ được đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhận quà mỏi tay với đội sáng tạo siêu năng động, ý tưởng đầy mình và ôm khao khát được trang bị đến tận răng cho toàn bộ nhân viên. Bạn có tò mò với những: Túi ba gang, Viết biết viết, Cẩm nang Não cá vàng, Áo Nét đẹp tiềm ẩn, voucher KIWAN KHAO… không nào?

Coding Practices

Key Technologies

 • JavaScript
 • Node.js
 • AWS
 • MongoDB
 • Redis
 • Typescript
 • NoSQL