Open jobs at WWF-Viet Nam

WWF-Viet Nam

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Finance Assistant (Working In Quang Tri)

  • Experienced (non-manager)
  • Quang Tri
  • 22/11/2023
Check topIt display quick Apply

Project Officer (Admin Skill is preferred) - Working In Da Lat, Lam Dong

  • Experienced (non-manager)
  • Lam Dong,Binh Duong,Dong Nai
  • 14/11/2023

Our Office

  • ADDRESS

    Số 6, ngõ 18, Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

WWF-Việt Nam là một trong những tổ chức bảo tồn thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, tư vấn các giải pháp và hỗ trợ chính phủ và các đối tác giải quyết các thách thức của quá trình phát triển quốc gia.
Việt Nam nằm ở tiểu vùng sông Mekong mở rộng, nơi được đánh giá là một trong những khu vực có độ đa dạng sinh học cao nhất trên thế giới. Sự đa dạng sinh học này hỗ trợ sinh kế cho hàng chục triệu người dân của các quốc gia Đông Nam Á. WWF-Việt Nam được thành lập với sứ mệnh bảo tồn đa dạng sinh học của khu vực và xây dựng một tương lai phát triển bền vững cho con người nơi đây.

Có khoảng 16% số loài động thực vật được biết đến trên thế giới phân bố ở Việt Nam, cùng với những cảnh quan sinh thái đa dạng, bao gồm các dãy núi hùng vĩ, rừng nhiệt đới, rừng ngập mặn, rừng khô, vùng ven biển và biển, và một hệ thống sông ngòi chằng chịt. Các sinh cảnh này được liệt kê trong danh sách 200 vùng sinh thái cần được ưu tiên bảo tồn trên toàn cầu cho các thế hệ tương lai.

Tuy nhiên, rất nhiều loài sinh vật đang bị đe dọa hoặc đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nhiều nguyên nhân bao gồm sinh cảnh bị thu hẹp và suy thoái, phát triển cơ sở hạ tầng bất hợp lý, biến đổi khí hậu, nông nghiệp không bền vững và săn bắt trái phép. Chính vì vậy, giáo dục về bảo tồn, thay đổi chính sách và hợp tác cùng các doanh nghiệp và cộng đồng là các giải pháp hết sức cần thiết.

Giới thiệu công ty

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

• Việc sử dụng tài nguyên của người dân Việt Nam nằm trong giới hạn thiên nhiên có thể cung cấp, nhằm đảm bảo đa dạng loài và các hệ sinh thái cũng như các dịnh vụ quan trọng chúng mang lại, hướng tới một tương lai ổn định và bền vững hơn.
• Tính nguyên vẹn hệ sinh thái và đa dạng sinh học tại những khu vực ưu tiên của Việt Nam được duy trì và phục hồi, góp phần vào việc bảo tồn sự toàn vẹn hệ sinh thái của khu vực Tiểu vùng sông Mekong Mở rộng.

Giá trị cốt lõi

WWF cam kết xây dựng một cơ chế thống nhất, đoàn kết bởi một sứ mệnh, một thương hiệu, một bộ giá trị chung:
• SỰ CAN ĐẢM: Chúng tôi thể hiện sự can đảm thông qua các hành động của mình, làm việc để tạo ra sự thay đổi cần thiết và truyền cảm hứng cho các cá nhân và các thể chế để giải quyết những mối đe dọa lớn nhất đối với thiên nhiên và tương lai của hành tinh - ngôi nhà chung của chúng ta 
• SỰ LIÊM CHÍNH: Chúng tôi sống theo những nguyên tắc mà chúng tôi kêu gọi người khác thực hiện. Chúng tôi hành động với tính liêm chính, trách nhiệm và sự minh bạch, đồng thời dựa vào kiến thức tại thực địa và nền tảng khoa học để hướng dẫn và đảm bảo sự học hỏi và phát triển của chúng ta. 
• SỰ TÔN TRỌNG: Chúng tôi tôn trọng tiếng nói và quyền lợi của con người và cộng đồng nơi làm việc, nhằm hướng tới một tương lai bền vững. 
• SỰ HỢP TÁC: Chúng tôi tạo ra tác động ở quy mô của những thách thức chúng tôi phải đối mặt đòi hỏi sức mạnh hành động tập thể và đổi mới.

Ứng viên tiềm năng

Chính sách Nhân sự của WWF có mục tiêu là:
• Thu hút và giữ chân những nhân viên có trình độ phù hợp, thúc đẩy họ đạt được kết quả làm việc cao hơn nhằm giúp WWF đạt được các mục tiêu bảo tồn
• Tôn trọng giá trị và sự đóng góp của mỗi cá nhân
• Đối xử với tất cả nhân viên công bằng và minh bạch
• Đưa ra mức phúc lợi cạnh tranh với các tổ chức khác hoạt động trong cùng lĩnh vực
• Tuân thủ luật pháp của quốc gia sở tại.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là ngăn chặn sự xuống cấp của môi trường tự nhiên tại Việt Nam và xây dựng một tương lai trong đó con người sống hài hòa với thiên nhiên. 
Hãy vào website: https://vietnam.panda.org để biết thêm các hoạt động ý nghĩa mà chúng tôi đang triển khai tại Việt Nam!

Our People

Tài sản con người


Các nhân viên chính là tài sản quan trọng nhất của WWF. Một đội ngũ lao động có năng lực, được đào tạo kỹ lưỡng, được động viên đúng mực, và cùng ràng buộc với nhau bằng niềm tin và mục tiêu chung là điều quan trọng đối với sự thành công của WWF.

Tài sản con người

Tôn trọng và hợp tác


WWF luôn luôn tôn trọng quyền của các đồng nghiệp, chào đón những điểm mạnh của sự khác biệt, tận hưởng sự đa dạng phong phú, đối xử với nhau bằng lòng tự trọng và tôn trọng, khuyến khích hợp tác và hoạt động theo nhóm, nuôi dưỡng một bầu không khí làm việc thẳng thắn và cởi mở, đồng thời luôn lên án mọi hình thức phân biệt đối xử và vận động chính trị. 

Tôn trọng và hợp tác

Đối xử bình đẳng


Tất cả nhân viên của WWF được đối xử công bằng và nhất quán bất kể sắc tộc, màu da, tín ngưỡng, quốc tịch hoặc nguồn gốc, giới tính, khuynh hướng giới tính, tình trạng hôn nhân, tình trạng khuyết tật, hay tuổi tác, thông qua 4 hành vi chính: Hợp tác cởi mở, Lắng nghe sâu sắc, Liên tục đổi mới và Nỗ lực tác động.

Đối xử bình đẳng

Our Benefits

Nghỉ phép

25 ngày nghỉ phép có hưởng lương hàng năm, nghỉ Giáng sinh và các ngày nghỉ ốm, nghỉ lễ tết khác theo luật lao động Việt Nam

Bảo hiểm

Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Aon và phúc lợi khám sức khỏe hàng năm

Cơ hội company trip