Open jobs at Công ty cổ phần Xây dựng & Công nghiệp NSN

Công ty cổ phần Xây dựng & Công nghiệp NSN

Find us on

We Have 5 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Mua Hàng

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 16/02/2024
Check topIt display quick Apply

Kỹ Sư Giám Sát Cơ Điện ( Điện, HVAC, Cấp Thoát Nước,…)

 • Fresher/Entry level
 • Ha Noi,Ho Chi Minh
 • 02/02/2024
Check topIt display quick Apply

Kỹ Sư Báo Giá Xây Dựng (Bóc Tách, Báo Giá, Đấu Thầu)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 23/02/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Kỹ Sư Thiết Kế Cơ Điện ( Điện, HVAC, Cấp Thoát Nước...)

 • Fresher/Entry level
 • Ha Noi,Ho Chi Minh
 • 31/01/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Số11, Ngõ 89, Phố Kim Quan Thượng, P. Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội.

  Tel: 84-24-3652-3222 Fax: 84-24-3652-4222

  Số 21/20/A , Đường Trường Sơn, P. 4, Quận Tân Bình, TP.HCM 

  Tel: 84-28-38110434 Fax: 84-28-38110432

Our Story

Giới thiệu về NSN

Công ty CP Xây dựng và Công nghiệp NSN được thành lập ngày 10/12/2003 với ngành nghề chính là xây dựng Công nghiệp và Cơ điện, sau quá trình hình thành và phát triển, hiện nay NSN đã trở thành nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh: Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, thi công các hệ thống cơ điện công nghệ cao, dịch vụ cho nhà máy và mảng năng lượng tái tạo (Năng lượng gió, Năng lượng mặt trời và điện mặt trời áp mái). Hiện nay, NSN đã có mặt trên 3 quốc gia với 4 cơ sở tại Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Campuchia và Myanmar.

Năm 2017, NSN bắt đầu phát triển mảng Năng lượng tái tạo với việc thành công xây dựng Nhà máy điện mặt trời TTC Phong Điền 48MWp – Nhà máy điện mặt trời đầu tiên hòa lưới tại Việt Nam. Đến năm 2019, NSN kết hợp với Công ty giải pháp Năng lượng Sharp thành lập Công ty CP Giải pháp năng lượng Sharp NSN (SNES) nhằm tối ưu hóa thế mạnh của mỗi bên, mang đến nhiều giải pháp kỹ thuật cho các công trình nhà máy điện mặt trời và điện mặt trời áp mái, và mở rộng sang các dịch vụ khác như dịch vụ phát triển dự án O&M, kết nối thông minh, hướng tới nền kinh tế phát triển bền vững.
Với phương châm cốt lõi “Khởi tạo giá trị bền lâu”, chúng tôi luôn tiến về phía trước, mang đến giá trị tốt nhất đến khách hàng, đáp ứng nhu cầu thời đại và xã hội.

Nhân lực bền vững

Tại NSN con người là cốt lõi của sự phát triển, đây là những nhân tố quan trọng kiến tạo nên sự thành công của NSN, do vậy, ngoài những đãi ngộ hấp dẫn chúng tôi nỗ lực phát triển văn hóa doanh nghiệp bằng chính sách làm việc rõ ràng, nhiều cơ hội thăng tiến và các hoạt động tập thể như cuộc thi: Khi người đàn ông vào bếp, NSN’s Got Talent, Make up biến hóa, NSN Cup… Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, NSN đã hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản bao gồm công ty Hiraiwa và công ty Shinko Electric.


Tầm nhìn

+ Tổng thầu tư nhân Việt Nam uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường trong nước, cung cấp giải pháp xây dựng tối ưu gồm: Tư vấn, thiết kế, triển khai xây dựng và bảo trì cho các Nhà máy Công Nghiệp, công trình năng lượng, hệ thống cơ điện dân dụng.

+ Là đối tác thân thiết, sự lựa chọn ưu tiên của các Khách hàng khi triển khai Dự án tại Việt Nam.
+ Doanh nghiệp phát triển bền vững, gắn liền với xã hội, giữ gìn môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Sứ mệnh

Kiến tạo những giá trị bền vững cho Khách hàng, người lao động và Cộng đồng xã hội thông qua:

+ Giải pháp Xây dựng tổng thể tạo nên những công trình bền vững hài hòa 4 yếu tố: 'Kỹ thuật - Mỹ quan - Công năng - Hiệu quả đầu tư'.
+ Là môi trường làm việc bình đẳng, cởi mở, gắn bó để mỗi nhân viên được thắp lửa động lực sáng tạo và lao động hăng say, xây dựng một cuộc sống bền vững về cả vật chất và tinh thần.
+ Gắn sự bền vững của Doanh nghiệp với xã hội, kiến thiết cho Xã hội thông qua những DA 'Xanh', hoạt động chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến trong và ngoài doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

+ Đoàn kết - Tôn trọng

+ Chuyên nghiệp - Trình độ cao

+ Minh bạch - Cởi mở

+ Cam kết - đáng tin cậy


Our Benefits

Đào tạo và phát triển

Hướng tới một môi trường làm việc trẻ, năng động thông qua việc tiếp nhận và đào tạo đội ngũ nhân viên giàu năng lượng, nhiệt huyết. NSN luôn quan tâm, đẩy mạnh phát triển đào tạo kĩ năng mềm, đào tạo bồi dưỡng kĩ năng cho nhân viên mới, các cấp quản lý mới nhằm giúp người lao động tự tin, làm việc hiệu quả, thúc đẩy phát triển bền vững.

Cung cấp trang thiết bị

Tất cả CBCNV mới vào đều được Công ty cấp cho đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc bao gồm máy tính cá nhân, văn phòng phẩm, trang thiết bị bảo hộ, dụng cụ, máy móc thi công …

Chế độ nghỉ mát, Team-building

Hàng năm Công ty tổ chức nghỉ mát thường niên, team-building giữa các phòng ban, đi lễ đầu năm cùng các hoạt động thiện nguyện tới các khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn cần sự giúp đỡ của cộng đồng và xã hội

Chính sách chăm sóc sức khỏe

Hàng năm Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBCNV tại các bệnh viện lớn trong toàn cả nước, đối với những vị trí đặc biệt sẽ có những chế độ khám riêng theo quy chuẩn ISO (khám sức khỏe nghề nghiệp)

Chế độ lương thưởng

Công ty có chính sách lương thưởng công bằng, hấp dẫn, làm theo năng lực hưởng theo đúng năng lực, đánh giá dựa trên đóng góp trong xuyên suốt cả một năm. Đảm bảo tính khuyến khích, gắn bó đối với người lao động với lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể, rõ ràng.

Chế độ ăn uống, đi dự án xa

Công ty có bố trí canteen cho CBCNV ăn trưa, khi đi thi công tại dự án khu vực miền Bắc, Công ty hỗ trợ nơi ở.
Đối với các dự án từ khu vực miền Trung trở vào, Công ty hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, 3 tháng được về thăm thân 1 lần, Công ty đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, đưa đón (máy bay, tàu hỏa ...)