Open jobs at XUÂN CẦU HOLDINGS

XUÂN CẦU HOLDINGS

 • Hà Nội, Hải Phòng, Tây Ninh | http://xuancau.com.vn
 • Construction Engineering/Infrastructure | Find us on
Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Kế Toán Trưởng Đơn Vị Thành Viên

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 27/02/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Pháp Chế và Pháp Lý Đầu Tư Dự Án

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 15/12/2023

Our Office

 • ADDRESS

  XUÂN CẦU HOLDINGS HO: Tầng 18 VCCI Tower, số 09 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, Hà Nội

  VP HCM: 111A Pasteur, Tòa nhà Sailing, tầng 15, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM - Tel: (+84) 28 3512 3288

  VP Hải Phòng: Tầng 8, Tòa nhà văn phòng Thùy Dương, lô 20A Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Our Story

Giới thiệu Người Xuân Cầu

Một khi bạn có những người tốt nhất, những người chia sẻ giá trị và lý tưởng của chúng tôi, thì chúng tôi để họ tự do hành động. Chúng tôi ràng buộc họ, chúng tôi khuyến khích họ và trao cho họ cơ hội lãnh đạo thông qua việc trao quyền.

Tầm nhìn

Chúng tôi cho rằng: chúng tôi hoạt động dựa trên các nguyên tắc kinh doanh hợp lý và chân thực, đặt trong lợi ích của cộng đồng, các cổ đông, sức khỏe và phúc lợi của nhân viên là nền tảng vững chắc cho sự thành công của Xuân Cầu Holdings


Sứ mệnh

“Cống hiến giá trị đích thực”

- Đối với thị trường: Không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng vượt trội; Lấy sáng tạo và sự tận tâm để xây dựng nên chuỗi sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp, có giá trị đích thực.
- Đối với khách hàng: Xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực nhất bằng việc trao đi chất lượng để nhận lại niềm tin.
- Đối với cộng đồng: Với định hướng phát triển bền vững, tôn trọng các yếu tố tự nhiên, người Xuân Cầu luôn ý thức tôn tạo cảnh quan thiên nhiên, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường. Từ đó thiết lập một cuộc sống xanh ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn.
- Đối với nhân viên: Xuân Cầu Holdings là ngôi nhà chung mang tới cho mỗi thành viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy tính nhân văn. Trao gửi và tận tâm với những cơ hội để mọi người thể hiện tối đa năng lực của mình.

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi công bằng, trung thực, minh bạch và tuân theo chuẩn mực đạo đức trong hành vi kinh doanh của chúng tôi; tất cả mọi việc chúng tôi thực hiện đều được xem xét một cách kỹ lưỡng.
HỢP TÁC
Chúng tôi đầu tư vào nhân lực và đối tác của chúng tôi, tạo điều kiện cho quá trình học hỏi liên tục cũng như xây dựng các mối quan hệ hợp tác và quan tâm dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau
TRÁCH NHIỆM 
Chúng tôi tích hợp các nguyên tắc về môi trường và xã hội trong mỗi hoạt động kinh doanh của chúng tôi, đảm bảo rằng những giá trị nhận được từ cộng đồng sẽ liên tục trở lại với cộng đồng.
SÁNG TẠO
Chúng tôi sẽ đối mặt và chủ động, can đảm chấp nhận thách thức, tận dụng khả năng thấu hiểu khách hàng sâu sắc để phát triển các giải pháp sáng tạo, cải tiến liên tục bằng đội ngũ nhân tài luôn được đãi ngộ, thu hút 
BỀN VỮNG
Chúng tôi không ngừng khao khát đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và đồng thời đảm bảo sự phát triển bền vững

Ứng viên tiềm năng

1. Khi tuyển dụng, phát triển và thúc đẩy nhân viên, các quyết định mà chúng tôi đưa ra chỉ dựa trên hiệu suất, thành tích, năng lực và tiềm năng của nhân viên.

2. Chúng tôi sẽ có các chính sách công bằng, minh bạch và rõ ràng đối với nhân viên nhằm thúc đẩy sự đa dạng và bình đẳng theo luật hiện hành. Các chính sách này sẽ cung cấp các điều khoản rõ ràng về việc làm, đào tạo, phát triển và quản lý hiệu suất của nhân viên.
3. Tại Xuân Cầu Holdings, chúng tôi mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên cũng như cho tất cả các ứng viên đủ điều kiện làm việc trong công ty của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đối xử trên mọi khía cạnh.

Our People

Ông Tô Dũng

Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên

"NHÀ LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG"

Trong hơn 20 năm qua, Xuân Cầu Holdings luôn được dẫn dắt bởi tầm nhìn xa với tương lai bền vững.
Với một tầm nhìn thực tiễn hóa các sáng kiến xã hội, thấu hiểu khả năng bản thân để cống hiến các “giá trị đích thực” cho cộng đồng, cho đối tác và Công ty đã góp phần thay đổi cách thức vận hành của một doanh nghiệp có trách nhiệm.
“Cống hiến giá trị đích thực” trở thành biểu tượng chất lượng, biểu tượng cho tinh thần làm việc của Người Xuân Cầu kiên định, tìm tòi, trách nhiệm xã hội và tôn trọng tính nhân văn.

Ông Tô Dũng

Our Benefits

Lương cạnh tranh

Thưởng xứng tầm

Bảo hiểm full lương

Nhận voucher ưu đãi khác biệt các sản phẩm

Teambuilding và Nghỉ mát hàng năm

Không gian làm việc Xanh, Pantry cafe