Tìm việc làm tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Phân Tích và Kiểm Thử Phần Mềm

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 09/05/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Đào Tạo Phân Tích Đầu Tư Chứng Khoán

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 14/05/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa Nhà Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Chi Nhánh Chợ Lớn: 521 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.Our Story

GIỚI THIỆU CÔNG TY

* Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam: www.yuanta.com.vn

Công Ty Chứng Khoán Yuanta được thành lập vào năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực Chứng Khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để đem lại sự phát triển Bền Vững và mang đến Nguồn Thu Nhập Thịnh Vượng cho các nhà đầu tư. Với định hướng phát triển trở thành Tập Đoàn Tài Chính Hàng Đầu tại thị trường Châu Á, Tập Đoàn Tài Chính Yuanta chính thức được thành lập vào năm 2007, và trở thành một trong những Tập Đoàn Tài Chính, Ngân Hàng, Chứng Khoán lớn nhất tại Đài Loan hơn một thập kỷ qua.Yuanta sẽ tiếp tục phát triển ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất ở Châu Á Thái Bình Dương”.
Năm 2017, Yuanta mua lại Công ty chứng khoán Đệ Nhất và năm 2018 chính thức đổi tên thành Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên 1000 tỷ đồng. Từ tháng 8/2020, Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên thành 1.500 tỷ đồng, gia nhập vào nhóm các công ty môi giới chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam, nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh và khả năng cung cấp vốn cho các nhà đầu tư. Yuanta Việt Nam cũng không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam, với Trụ sở chính và Chi nhánh Chợ Lớn tại TP. HCM, các chi nhánh ở Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Ngành nghề kinh doanh chính bao gồm: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán. Bên cạnh đó, Yuanta Việt Nam cũng đã tăng cường đầu tư vào công nghệ, nâng cấp hệ thống, cải tiến quy trình, tuyển dụng thêm nhiều nhân sự tốt và thực hiện đào tạo trong và ngoài nước, tích cực phát triển thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới.
Lợi thế của Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam là kết nối với mạng lưới kinh doanh rộng lớn của tập đoàn Yuanta ở Châu Á (đặc biệt là Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan) và sở hữu nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Yuanta Việt Nam sẽ phát huy thế mạnh của mình là một công ty thuộc tập đoàn tài chính đa ngành, đa quốc gia. Với kinh nghiệm phát triển nhiều năm ở nhiều thị trường mới nổi, Công ty sẽ cam kết luôn đồng hành cùng nhà đầu tư và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vượt trội, đa dạng, linh hoạt.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Tài Chính Tốt Nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và định hướng “Cuộc sống địa phương, Quản Lý Tài Chính Toàn Cầu” từ Đài Loan, chúng tôi cam kết mở rộng và khai thác tiềm năng các thị trường quốc tế. 

SỨ MỆNH

Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các Đối Tác và Khách Hàng để Cùng Tạo Lập Thịnh Vượng một cách ổn định và bền vững và giúp họ đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Cung cấp “Tài Chính Tập Trung“ với các dịch vụ tài chính toàn diện một cách hiệu quả để mang lại giá trị lớn nhất, không chỉ gia tăng thịnh vượng cho khách hàng mà còn với tất cả các bên liên quan.

SỨ MỆNH

Our People


Tại Yuanta, tất cả nhân viên đều hướng tới 3 giá trị cốt lõi cơ bản gồm: Nắm bắt cơ hội nhằm tạo ra sự thịnh vượng cho khách hàng, Chú trọng tăng năng suất lao động nhằm tăng cường phúc lợi cho nhân viên và Sáng tạo đổi mới Giá trị nhằm gia tăng lợi ích của cổ đông. Những giá trị cốt lõi này của Yuanta cùng với Sứ mệnh & Tầm nhìn của chúng tôi không chỉ đóng vai trò là kim chỉ nam định hướng hoạt động kinh doanh của Công ty mà còn là chuẩn mực cho đạo đức nghề nghiệp và hành vi ứng xử của tất cả nhân viên trong mọi hoạt động thường nhật.
Yuanta Việt Nam cam kết không ngừng cải thiện đời sống của nhân viên cả về tinh thần lẫn thể chất thông qua những Chương trình phúc lợi và chính sách lương thưởng khác biệt và mang tính cạnh tranh cao. Tại Yuanta Việt Nam, mỗi nhân viên được coi như một đối tác hợp tác với Công ty, qua đó vai trò và lộ trình phát triển sự nghiệp của họ được xác định rõ ràng. Nhân viên được trao quyền tự chủ và tinh thần trách nhiệm trong công việc nhằm phát huy tối đa khả năng của họ qua đó đóng góp cho sự phát triển tăng vọt của Công ty. Yuanta Việt Nam cũng chú trọng và tập trung xây dựng, mở rộng và đa dạng hóa đội ngũ nhân viên nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty thông qua tuyển dụng nhân tài trong và ngoài nước, các chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên môn đa dạng cùng với các hoạt động tập thể, gắn kết đội nhóm hàng năm.
Tại Yuanta, tất cả các thành viên, từ cấp quản lý cao nhất đến nhân viên đều cam kết cùng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt nhất. Yuanta định hướng mục tiêu trở thành nơi làm việc hạnh phúc và đáng mơ ước, nơi thu hút và giữ chân nhân tài, đồng thời trao cho họ thẩm quyền và cơ hội để tạo dựng tương lai.


Không chỉ phát triển năng lực kinh doanh, Yuanta Việt Nam vẫn luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua việc thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng như phối hợp với Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao quà giúp đỡ người nghèo vượt khó mùa dịch Covid-19; thăm và trao quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật; tổ chức các chương trình giúp đỡ người nghèo và cứu trợ đồng bào bị thiên tai, bão lụt; tài trợ quà và học bổng giá trị cho các học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi; tham gia các chiến dịch hiến máu nhân đạo và các hoạt động xã hội khác. 

Our Benefits

ĐÀO TẠO

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chú trọng công tác đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm, động lực phát triển của YSVN

LƯƠNG & HOA HỒNG

Lương và hoa hồng cao hàng đầu thị trường, lương tháng 13, thưởng theo doanh thu hàng tháng/năm

PHÚC LỢI

Chế độ bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho bản thân và gia đình. Chính sách phúc lợi hấp dẫn: Trợ cấp thai sản, hiếu hỉ, ốm đau, tang chế…

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Teambuilding, New Year/Year End Party hàng năm. Tổ chức sinh nhật hàng quý

KHEN THƯỞNG

Thưởng vinh danh hàng năm vào các dịp Teambuilding, New Year/ Year End Party cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

NGHỈ HƯỞNG LƯƠNG

Tối thiểu 13 ngày phép hưởng nguyên lương/ năm tùy theo cấp bậc và thêm 3 ngày nghỉ khám thai hưởng nguyên lương đối với trường hợp CBNV nữ thai sản