Consol Manager

Thương lượng 146 lượt xem - Hết hạn trong 21 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các ngày Lễ hàng năm
Thưởng các ngày Lễ hàng năm.
Du lịch và dã ngoại hàng năm.

Mô Tả Công Việc

- Build up, manage and maintain a high performing Consol Dept.
- Maintain stable and increase volume of existing Consol services
- Build up and develop new services of Consolidation Export and Import.
- Explore and increase profit from customers, market, services.
- Develope Sales team
- Others: will discuss during the interview
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

-Degree of Associate or Bachelor Degree of Foreign Trade, Economics of International Trade, International Business, Logistics, Supply Chain or in related major;
- Good knowledge in Logistics, Forwarder, Import-Export, Shipping,…
- At least 3-year-experience in the field of LCL, experience in same position is an advantage
- Good command in 4 skills of English.

Địa Điểm Làm Việc

125d Phố Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ M & P (MPI) được thành lập năm 2000, chuyên về đại lý giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Chữ "M" là chữ viết tắt của Thuyền trưởng Minh (Người sáng lập) và tập thể nhân viên. Chữ "P" là chữ viết tắt của các đối tác: khách hàng, đại lý, nhà cung ứng... Chúng tôi luôn nhìn nhận các khách hàng, đại lý và nhà cung ứng khác là một phần của công ty. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cho các đối tác của mình trong mối quan hệ các bên cùng có lợi (Win - Win).

Là một trong những Công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước, cùng với hệ thống mạng lưới đại lý phủ sóng khắp toàn cầu, chúng tôi sẽ kết nối thế giới gần hơn cho bạn và luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để luôn đảm bảo Sự Kỳ Vọng – Độ Tin Cậy - Chi Phí Cạnh Tranh, đó là phương châm của chúng tôi " We take it personally"

Văn phòng chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng trau dồi, đào tạo các kỹ năng, phẩm chất đạo đức cho nhân viên để hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của mình.

Chúng tôi tự hào là Công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa đầu tiên tại Việt nam nhận được chứng chỉ ISO 9001-2O15 vào năm 2O18 đối với hệ thống quản lý chất lượng của Công ty.

Bên cạnh việc kinh doanh chúng tôi luôn đi đôi với công tác xây dựng và nâng cao trách nhiệm xã hội, cũng như môi trường với những hoạt động từ thiện định kỳ hàng năm, và luôn muốn góp một phần nhỏ của mình trong sự phát triển chung của đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
HCM - Tầng 25, Toà nhà Pearl Plaza, Số 561 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh;
Ms Thảo/ hr
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)