Custom Operations Excutive

$300 - $400

Hết hạn trong 3 ngày
475 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

o Thực hiện bộ chứng từ xuất nhập khẩu. o Khai báo Hải quan cho các lô hàng của công ty. Truyền tờ khai xuất nhập khẩu, trên phần mềm ECUS5/VNACCS (các loại hình A11, A12, A41, B11, G13, G23, H11, H21…) o Xử lý các tình huống thực tế trong khai báo Hải quan, thao tác phần mềm khai báo Hải quan. o Quản lý và thống kê thông tin các đơn hàng, tổng hợp thông tin, báo cáo quản lý trong các đơn hàng.

Yêu cầu công việc

o Chuyên ngành: Thương mại, xuất nhập khẩu hoặc các khối ngành liên quan khai báo hải quan. o Thành thạo tiếng Anh, có khả năng soạn thảo email, văn bản và trao đổi với đối tác liên quan. o Trung thực, nhiệt tình, chịu khó, ham học hỏi. o Có kỹ năng tin học tốt, kỹ năng Excel tốt. o Có kinh nghiệm về xuất nhập khẩu (bao gồm thanh toán, vận chuyển, khai báo hải quan…), thao tác chữ ký số, làm tờ khai xuất nhập khẩu… QUYỀN LỢI Cơ hội phát triển & thăng tiến: o Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp. o Có cơ hội phát triển bản thân theo định hướng cá nhân và tầm nhìn công ty. o Được tham gia các khóa học đào tạo các kỹ năng cần thiết của công ty. o Phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ với môi trường quốc tế. Chế độ đãi ngộ: o Hình thức cộng tác: Nhân viên toàn thời gian. o Mức lương căn bản: thỏa thuận, tùy thuộc theo năng lực (8tr – 10tr). o Chế độ hoa hồng cao, theo sản lượng hàng bán. o Hưởng các chế độ khác theo quy định của Nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN,…). o Thưởng thêm theo năng lực (lương tháng 13,…). o Tham gia du lịch định kỳ hàng năm cùng công ty.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Thưởng thêm theo năng lực (lương tháng 13,…).

Chăm sóc sức khoẻ

Hưởng các chế độ khác theo quy định của Nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN,…).

Đào tạo

Tham gia du lịch định kỳ hàng năm cùng công ty
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Nhân viên

Hành Chính Văn Phòng > Trợ Lý Kinh Doanh

Hành Chính, Excel, Chứng Từ Hải Quan, Quản Lý Đơn Hàng, Xuất Nhập Khẩu

Nhập khẩu/Xuất khẩu

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

37/6 Đường Nguyễn Thái Bình, phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Từ khoá:
Công Ty TNHH XNK Vietgro
Công Ty TNHH XNK Vietgro
Công Ty TNHH XNK Vietgro

37/6 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

(Xem bản đồ)
HR

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết