CVC Quản Lý Rủi Ro Hoạt Động Về CNTT, Phòng Quản Lý Rủi Ro Hoạt Động

CVC Quản Lý Rủi Ro Hoạt Động Về CNTT, Phòng Quản Lý Rủi Ro Hoạt Động

Thương lượng 637 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo Quy định của Ngân hàng

Mô Tả Công Việc

Trong quá trình xây dựng và phát triển, VietinBank khẳng định vai trò là ngân hàng thương mại Nhà nước chủ lực, trụ cột, chủ đạo trong nền kinh tế; dẫn đầu ngành ngân hàng về quy mô, thương hiệu, hiệu quả hoạt động và tốc độ tăng trưởng.
VietinBank liên tiếp 9 lần lọt vào danh sách Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Tạp chí uy tín Forbes); Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, Top Thương hiệu mạnh Việt Nam, Thương hiệu quốc gia Việt Nam…

Hiện nay, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng tại Phòng Quản lý Rủi ro hoạt động:

Mô tả công việc:
- Xây dựng quy định, chính sách quản lý rủi ro hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm cả An toàn thông tin (ATTT)
- Giám sát công tác Quản lý rủi ro hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin
- Phân tích/giám sát RRHĐ CNTT trong các quy trình/ quy định/ sản phẩm dịch vụ/thực tế triển khai hoạt động tại các Đơn vị
- Rà soát, xây dựng, theo dõi các chỉ số rủi ro hoạt động trong mảng CNTT (khẩu vị RR, KRI…) và phân tích, đánh giá các chỉ số này
- Phân tích nguyên nhân, xu hướng phát sinh, diễn biến các RRHĐ CNTT bên trong và ngoài ngân hàng
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu:
- Am hiểu về hệ thống CNTT và các vấn đề phát sinh liên quan đến CNTT, ATTT
- Ứng viên vào MỤC TUYỂN DỤNG của trang vietinbank.vn để xem chi tiết thông tin tuyển dụng (copy đường link phía dưới và paste vào Chrome để có thông tin chi tiết)

https://tuyendung.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB166483

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những Ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Đặc biệt, trong 6 năm liên tiếp, VietinBank là Ngân hàng đứng đầu Việt Nam nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), Top 500 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 381 triệu USD (Brand Finace).

VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Với mạng lưới rộng khắp, VietinBank đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực cán bộ chủ chốt tại các địa phương là một trọng tâm trong chiến lược phát triển nhân sự. . Mục tiêu mang đến cho các ứng viên cơ hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, cơ hội đào tạo và phát triển toàn diện bản thân cũng như chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn, xứng đáng
Hãy tham gia ứng tuyển với VietinBank và bạn sẽ nhận được:

- Làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động;
- Thường xuyên có cơ hội học tập, đào tạo và phát triển bản thân;
- Chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn, xứng đáng.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Trụ sở chính Ngân hàng Công thương Việt Nam số 108 – Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)