CVCC/ CVC Kiểm Toán Nội Bộ Tín Dụng/ Phi Tín Dụng

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 997 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13
Chăm sóc sức khỏe
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại

Mô Tả Công Việc

* QUYỀN LỢI:

- Mức lương và đãi ngộ cạnh tranh

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại

- Rất nhiều cơ hội thăng tiến

- Cơ hội đào tạo và phát triển bản thân

- Các chế độ theo luật lao động hiện hành và theo quy định Ngân hàng

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Thực hiện các phần hành theo phân công trong việc xây dựng kế hoạch kiểm toán năm và xây dựng các chương trình kiểm toán (bao gồm xác định nhận diện, đo lường, đánh giá rủi ro, kiểm soát, xây dựng các thủ tục kiểm toán).

- Lập kế hoạch kiểm toán, hoàn thiện chương trình kiểm/checklist kiểm toán cho từng cuộc kiểm toán (bao gồm xác định cụ thể mục tiêu, phạm vi kiểm toán, nhận diện, đo lường, đánh giá rủi ro, kiểm soát, xây dựng các thủ tục kiểm toán), thực hiện kiểm toán thực địa các đối tượng kiểm toán.

- Thảo luận với Trưởng Đoàn kiểm toán/Trưởng Phòng các phát hiện, khuyến nghị sơ bộ và xây dựng biên bản, báo cáo kiểm toán. Tham gia họp và làm việc với các bên liên quan để thống nhất ghi nhận các tồn tại, phát hiện kiểm toán.

- Giám sát, theo dõi, đôn đốc việc thực hiện khắc phục sau kiểm toán theo phân công của Trưởng Phòng/Trưởng KTNB. Quản lý và lưu trữ các tài liệu đảm bảo an toàn, khoa học và thuận tiện trong việc tra cứu.

- Tham gia giám sát, rà soát, góp ý kiến và đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định, quy trình nội bộ liên quan đến các hoạt động, sản phẩm và chính sách phi tín dụng theo phân công của các cấp trên;

- Thực hiện vai trò tư vấn cho các Khối, phòng, Đơn vị kinh doanh các vấn đề về hệ thống quản trị, tuân thủ, rủi ro và kiểm soát liên quan đến hoạt động phi tín dụng;

- Tự trang bị các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cũng như bằng cấp chuyên môn đáp ứng các yêu cầu công việc của vị trí này;

- Liên tục cập nhật văn bản, chính sách,quy định của pháp luật, NHNN, quy định nội bộ; các kiến thức mới liên quan đến quy tắc, quy định, công cụ và tiêu chuẩn ngành và có khả năng tổ chức đào tạo, thảo luận với các thành viên liên quan..

- Các công việc khác theo phân công của Lãnh đạo Phòng KTNB và Ban Kiểm soát
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU CHUNG:

- Trình độ học vấn, bằng cấp chứng chỉ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán/Kiểm toán/Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng; ưu tiên các trường Đại học Ngoại thương, Kinh tế, Tài chính, Học viện Ngân hàng. Ưu tiên có các chứng chỉ chuyên môn về kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro (ACCA, CPA, CIA...); Ưu tiên có thêm bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, duy trì, quản lý quan hệ tốt với các bộ phận khác trong hệ thống. Kỹ năng tự lập kế hoạch và triển khai kế hoạch. Kỹ năng phân tích, đánh giá, phản biện/bảo vệ ý kiến; Kỹ năng hoàn thiện báo cáo, biên bản 1 cách độc lập. Kỹ năng phỏng vấn nghiệp vụ tốt. Kỹ năng làm việc nhóm tốt.

- Có khả năng sử dụng tốt các ứng dụng tin học văn phòng (Microsoft Word, Excel, Power Point, Visio...).

- Có phẩm chất đạo đức tốt: chính trực, khách quan, bảo mật, thận trọng, chủ động và có trách nhiệm trong công việc;

- Có sức khỏe tốt, có khả năng đi công tác thường xuyên, dài ngày.

YÊU CẦU RIÊNG:

* Đối với KIỂM TOÁN NỘI BỘ TÍN DỤNG:

- Có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm trong ngành tài chính ngân hàng, trong đó có ít nhất 04 năm trực tiếp làm công tác tín dụng KHDN, tái thẩm định, tối thiểu 03 năm làm kiểm toán nội bộ/kiểm soát nội bộ/kiểm soát tuân thủ/quản lý rủi ro trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, trong đó có ít nhất 01 năm kinh nghiệm quản lý cấp trung trở lên.

- Hiểu biết về lĩnh vực đảm nhận: Có kiến thức, am hiểu sâu về hoạt động tín dụng KHDN và có kiến thức, am hiểu về hoạt động ngân hàng thương mại, các ngành kinh tế và quy định của pháp luật, NHNN có liên quan. Có kiến thức về xã hội.

* Đối với KIỂM TOÁN NỘI BỘ PHI TÍN DỤNG:

- Có kinh nghiệm tối thiểu 05 năm trong ngành tài chính ngân hàng, trong đó có ít nhất 04 năm làm nghiệp vụ Tài chính kế toán/Vận hành/kiểm toán nội bộ/kiểm soát nội bộ/kiểm soát tuân thủ/quản lý rủi ro trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán độc lập, trong đó có ít nhất 01 năm kinh nghiệm quản lý cấp trung trở lên.

- Hiểu biết về lĩnh vực đảm nhận: Có kiến thức, am hiểu sâu về nghiệp vụ Tài chính kế toán trong hoạt động ngân hàng thương mại, các ngành kinh tế và quy định của pháp luật, NHNN có liên quan. Có kiến thức về xã hội.

Địa Điểm Làm Việc

229 Phố Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Ngân hàng Thương mại cổ phần Thịnh vượng và Phát triển (PGBANK), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng. Trải qua 20 năm hoạt động, PGBANK đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực đóng góp tích cực của cán bộ nhân viên toàn Ngân hàng, PGBANK đã và đang những bước phát triển vượt bậc về quy mô và hiệu quả hoạt động.

Sản phẩm dịch vụ chính PGBANK cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống, bao gồm sản phẩm huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, sản phẩm thẻ (Flexicard), Internet Banking, Mobile Banking và các sản phẩm bảo hiểm. Hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên PGBANK luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính mới, đa dạng, và hữu ích, tiêu biểu là dịch vụ tư vấn tài chính và phái sinh hàng hóa.

Mạng lưới hoạt động

Tính đến 31/12/2021, PGBANK có tổng số16 chi nhánh, 62 phòng giao dịch và 01 Quỹ tiết kiệm hoạt động tại các tỉnh và thành phố trên cả nước với 1.695 nhân viên. Hội sở chính của Ngân hàng đặt tại thủ đô Hà Nội

Mạng lưới ngân hàng đại lý

Hiện tại PGBANK đã thiết lập mạng lưới ngân hàng đại lý với khoảng 200 ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trên toàn thế giới, trong đó PGBANK luôn đặt quan hệ đại lý với các ngân hàng hàng đầu tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ đó
Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Công khai, minh bạch, khách quan. Đây là những yếu tố tiên quyết giúp PGBANK tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC & CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Nhân viên được làm việc trong môi trường cạnh tranh lành mạnh, rất nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến đang chờ đón các bạn. Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của Luật lao động hiện hành. Ngoài ra, tất cả nhân viên chính thức của PGBANK đều được mua thêm bảo hiểm Pijico.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Tầng 16, 23, 24 Tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp