CVCC Quản Trị Và Khai Thác Dữ Liệu

CVCC Quản Trị Và Khai Thác Dữ Liệu

Negotiable 565 views - Expires in 1 days

What We Can Offer

Chính sách lương - thưởng cao hơn mức bình quân của thị trường.
Phúc lợi toàn diện với bảo hiểm sức khỏe Novacare, ưu đãi trong hệ sinh thái tập đoàn,...
Lộ trình thăng tiếng rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực.

Job Description

Nhiệm vụ 1: Xây dựng và triển khai chính sách/quy định/quy trình/hệ thống về quản trị và khai thác dữ liệu tại Tập đoàn/Tổng Công ty/Công ty
- Rà soát và hỗ trợ xây dựng các chính sách/quy định về quản trị dữ liệu nhằm đảm bảo tính thống nhất về dữ liệu trong toàn Tập đoàn, phối hợp xây dựng các chính sách bảo mật dữ liệu và các quy định về bảo vệ dữ liệu.
- Giám sát việc xây dựng hệ thống lưu trữ và truy xuất dữ liệu an toàn và bảo mật, đáp ứng nhu cầu phát triển của Tập đoàn/Tổng Công ty.
- Thực hiện và phối hợp với Ban/Phòng liên quan kiểm tra tuân thủ việc thực thi các chính sách/quy định về quản trị dữ liệu của Tập đoàn/Tổng Công ty.
"Nhiệm vụ 2: Quản lý dữ liệu chủ (master data) tại Tập đoàn và các Tổng Công ty/Công ty thành viên.
- Xem xét và thẩm định các nguyên tắc tạo lập, điều chỉnh, tiêu chuẩn hóa master data của chủ sở hữu master data
- Quản lý, quy hoạch tập trung danh mục master data (data catalogue)
- Rà soát master data để kiểm tra tính tuân thủ của master data so với nguyên tắc đã ban hành, đánh giá hiệu quả sử dụng master data, đánh giá chất lượng dữ liệu trong master data và điều chỉnh/bổ sung các nguyên tắc tạo lập master data (nếu có)."
"Nhiệm vụ 3: Hỗ trợ xây dựng chiến lược quản trị và khai thác dữ liệu tại Tập đoàn/Tổng Công ty/Công ty và đưa ra dự báo/kiến nghị cho BTGĐ nhằm đảm bảo tính hiệu quả của hoạt động kinh doanh.
- Hỗ trợ xây dựng chiến lược quản trị và khai thác dữ liệu tại Tập đoàn/Tổng Công ty/Công ty phù hợp với nhu cầu phát triển của Tập đoàn.
- Khai thác và phân tích mối tương quan giữa các dữ liệu; đưa ra dự báo/kiến nghị nhằm tối ưu hóa hiệu quả của hoạt động kinh doanh cũng như tìm kiếm các cơ hội kinh doanh."
Nhiệm vụ 4: Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Cấp trên
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Đại học chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin hoặc tương đương.
- Có kiến thức nền tảng về Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Kiểm soát nội bộ, Thống kê, Hệ thống và Dữ liệu
- Có các chứng chỉ về Data Science và Machine Learning là lợi thế
- Có hiểu biết business về các ngành nghề khác nhau
- Trên 04 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản trị và khai thác dữ liệu/Khoa học dữ liệu/tư vấn triển khai ERP/tài chính kế toán/Kiểm toán CNTT, có kinh nghiệm trong việc quản trị và phân tích dữ liệu và làm việc với nhiều hệ thống khác nhau (ERP, CRM, EPM...)
- Có kinh nghiệm xây dựng và quản lý tập trung bộ Master data cho các Tập đoàn/Tổng công ty/Công ty thuộc các ngành nghề khác nhau.
- Sử dụng thành thạo SQL, ngôn ngữ lập trình và các công cụ phân tích dữ liệu."
- Có kinh nghiệm lãnh đạo nhóm
- Kỹ năng tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề
- Tinh thần trách nhiệm cao
- Khả năng chịu được áp lực về chất lượng và tiến độ công việc
- Đam mê và yêu thích trong việc ứng dụng công nghệ để cải thiện chất lượng và hiệu quả công việc
- Tư duy sáng tạo, linh hoạt
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày và thuyết phục
- Tiếng Anh giao tiếp

Job Locations

152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Who We Are

Novaland Group - nhân tố chính trong hệ sinh thái NovaGroup - là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản tại Việt Nam.
Trên quỹ đất hiện có khoảng hơn 5.400 ha, Novaland phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: Bất động sản Đô thị, Bất động sản Đô thị Du lịch, và Bất động sản Công nghiệp. Hiện nay, tập đoàn sở hữu danh mục hơn 50 dự án Bất động sản; không chỉ dừng lại ở các dự án Bất động sản Đô thị, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án Bất động sản Đô thị Du lịch quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.
Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Novaland đã và đang trở thành điểm đến của hàng nghìn nhân tài trong và ngoài nước - nơi mỗi CBNV được thể hiện năng lực, phát triển và tỏa sáng mỗi ngày.

Read more Show less

Company Benefits

THU NHẬP CẠNH TRANH

 • Hệ thống lương thưởng được tập trung xây dựng ở mức cao hơn bình quân thị trường, có tính cạnh tranh với các công ty cùng ngành/ tập đoàn đa quốc gia - đảm bảo tất cả CBNV được nhận mức thu nhập xứng đáng.
 • Cơ cấu thu nhập tại Novaland Group thường bao gồm: Lương, các khoản thưởng ngắn hạn/dài hạn, các phụ cấp bổ sung với tổng thu nhập năm lên đến hơn 20 tháng lương/ năm.

PHÚC LỢI ĐA DẠNG

 • Các gói phúc lợi được thiết kế đa dạng theo từng cấp bậc, bao gồm các khoản thưởng/ quà mừng lễ Tết, thưởng hiệu quả công việc, thưởng thâm niên, hạn mức du lịch thường niên,...
 • Đặc biệt, CBNV luôn được nhận mức ưu đãi đặc biệt khi sử dụng hàng trăm sản phẩm/ dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

 • Novaland Group luôn quan tâm chú trọng tới việc bảo vệ sức khỏe của CBNV, thể hiện qua chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm, triển khai tiêm chủng vaccine Covid-19 cho 100% CBNV và người thân,...
 • Đặc biệt, tập đoàn cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt NovaCare - mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức hỗ trợ cạnh trạnh cho CBNV và người thân.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

 • Trung tâm đào tạo của Novaland Group kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tại Việt Nam - cung cấp những chương trình đào tạo chuyên biệt, thiết kế bài bản theo từng cấp bậc, gắn liền với lộ trình nghề nghiệp của từng chức danh.
 • Ngoài ra, tập đoàn còn tổ chức các chuyến du lịch nước ngoài kết hợp nghiên cứu dự án, các chương trình đào tạo tại nước ngoài cho CBNV có năng lực.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

 • Các hoạt động gắn kết được tổ chức thường xuyên và đa dạng, nhấn mạnh vào chất lượng và mức độ yêu thích của mỗi nhân viên, điển hình như:
 • - Chương trình Team-building, Year-end Party với quy mô hoành tráng
 • - Câu lạc bộ thể thao (Tennis, Bóng đá,..) tạo điều kiện giao lưu học hỏi và tăng cường sức khỏe cho CBNV.
 • - Các sự kiện ngoài trời đầy lý thú và giàu ý nghĩa giúp CBNV có cơ hội dành thời gian cho gia đình và hướng đến các giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

 • Việc đánh giá kết quả công việc được triển khai rõ ràng, minh bạch theo phương pháp PMS - làm tiền đề cho việc phát triển lộ trình, luân chuyển, bổ nhiệm,...dựa trên năng lực thực tế của mỗi nhân sự.
 • Đặc biệt, với sự đa dạng trong lĩnh vực, ngành nghề, đơn vị của NovaGroup, mỗi CBNV có cơ hội đa dạng trải nghiệm, thăng tiến rộng mở trong hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn.

Company Office

Company Location

152 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận