(Đà Nẵng) Thư Ký Giám Đốc Gôn

(Đà Nẵng) Thư Ký Giám Đốc Gôn

Địa Điểm Làm Việc: Đà Nẵng
Thương lượng 350 lượt xem - Hết hạn trong 15 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

1. Report and communicate daily to the Director of Golf on work progress and Department information.

Báo cáo và liên lạc hàng ngày cho Giám đốc Gôn về tiến độ và thông tin về các bộ.
2. Confidentality, planning and organization, time management, customer service skills and translating documents and meeting minutes into English.

Bảo mật thông tin kinh doanh, lập kế hoạch và tổ chức, quản lý thời gian, kỹ năng dịch vụ khách hàng và dịch tài liệu và biên bản cuộc họp sang tiếng Anh

3. Work professionally and under the direction from Director of Golf, complete the assigned work within the allowable limits to achieve the highest result.

Làm việc chuyên nghiệp và có kỹ năng làm việc dưới sự chỉ dẫn của Giám đốc Gôn và hoàn thành công việc được giao trong giới hạn cho phép để đạt kết quả cao nhất.

4. Prepare and organize mails, reports and documents.

Chuẩn bị và sắp xếp các thư từ, thực hiện các báo cáo và các văn bản.

5. Translate and interprete, arrange meetings, work schedules.

Biên phiên dịch và sắp xếp các cuộc họp, sắp xếp lịch làm việc.

6. Set up and maintain storage system.

Thiết lập và duy trì hệ thống lưu trữ.

7. Communicate with staff from other departments and report to the Director of Golf the daily work. Also provide support maintenance staff and information.

Giao tiếp với đội ngũ nhân viên các Phòng/Bộ phận khác, phân công công việc và đồng thời báo các với Giám đốc Gôn công việc hàng ngày. Ngoài ra cung cấp cho nhân viên bảo trì tài liệu và hỗ trợ thông tin.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Chuyên ngành Ngoại ngữ, Du lịch, Kinh tế

Thành thạo Tiếng Anh (cả 4 kĩ năng). Chứng chỉ Anh Văn

Giới tính: Nữ. Độ tuổi 25 - 35

Có kinh nghiệm làm công việc văn phòng và tiếp xúc với người nước ngoài

Có khả năng làm việc với nhiều vị trí, tổ chức được thời gian và nhiệm vụ để đảm bảo công việc trong bộ phận lớn được trôi chảy và hoàn thành đúng tiến độ. Có khả năng học kiến thức chuyên môn về Gôn, máy móc và truyền tại lại thông tin đến nhân viên khác.

Có khả năng dịch và chỉnh sửa tài liệu tốt

Thành thạo sử dụng Microsoft office.

Địa Điểm Làm Việc

Đường Trường Sa, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)