Đại Diện Kinh Doanh (Sales Rep.)

Thương lượng

Hết hạn trong 9 ngày
479 lượt xem
Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mô tả công việc

Được phân công phát triển kinh doanh nhóm sản phẩm gồm thiết bị, hóa chất, vật tư tiêu hao công nghệ sinh học/ công nghệ tế bào/ sinh học phân tử. Có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động kinh doanh các sản phẩm ở các phân khúc thị trường ở Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. - Phát triển khách hàng tiềm năng. - Tư vấn, giới thiệu các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của khách hàng mục tiêu. - Là cầu nối liên hệ với khách hàng trong tất cả các bước của quy trình bán hàng. - Phối hợp với đội ngũ kỹ thuật để chăm sóc khách hàng. - Kết hợp với bộ phận Marketing và các bộ phận khác của công ty tham gia các sự kiện, hội nghị.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học ngành sinh học, công nghệ sinh học hoặc quản trị kinh doanh,… - Có kinh nghiệm làm việc 1-2 năm ở vị trí tương tự là một lợi thế. - Có tố chất, kỹ năng kinh doanh sản phẩm kỹ thuật CNSH: kỹ năng bán hàng (trình bày, giao tiếp, đàm phán, xây dựng mối quan hệ, chăm sóc khách hàng). - Kiên nhẫn, chịu khó trong theo đuổi mục tiêu kinh doanh. - Có tinh thần cầu tiến (ham muốn học hỏi để phát triển, tự tin, chấp nhận thử thách, và mong muốn có thu nhập cao qua các nổ lực kinh doanh của bản thân). - Làm việc tại TP. HCM hoặc Hà Nội. THÔNG TIN KHÁC - Thời gian thử việc: 2 tháng - Thời gian làm việc: 8:30-17:30 từ Thứ 2 đến Thứ 6 - Đồng nghiệp: Thân thiện, hòa đồng. - Ngày nghỉ: Theo luật lao động của Việt Nam và theo thâm niên làm việc. - Lương+ phụ cấp + hoa hồng hấp dẫn (sẽ trao đổi khi phỏng vấn). PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN - Được tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân - Được du lịch hàng năm cùng công ty - Được cấp phát đồng phục miễn phí - Được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện - Được đóng BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ - Có cơ hội đi công tác nước ngoài.

Các phúc lợi dành cho bạn

Chăm sóc sức khoẻ

Được tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Đào tạo

Được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện

Cơ hội du lịch

Được du lịch hàng năm cùng công ty
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

24/04/2024

Nhân viên

Kinh Doanh > Bán Hàng/Phát Triển Kinh Doanh

Kinh Doanh, Bán Hàng, Kỹ Thuật, Sinh Học, Thiết Bị Y Tế

Bán lẻ/Bán sỉ

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Ho Chi Minh

Ha Noi

17 Đường số 6, phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH Biogroup Vietnam
Công Ty TNHH Biogroup Vietnam
Công Ty TNHH Biogroup Vietnam

17, đường số 6, phường 11, quận 6, HCM

(Xem bản đồ)
10-24 nhân viên
HR

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết