Designer (Từ 1-4 Năm Kinh Nghiệm)Urgent job

Đăng nhập để xem mức lương 543 lượt xem - Hết hạn trong 16 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng quý/năm theo hiệu quả công việc; Xét tăng lương 6 tháng/ lần theo thành tích đóng góp
Chế độ nghỉ mát năm, team building hàng quý
Hỗ trợ tiền ăn trưa và ăn nhẹ tại công ty, hỗ trợ tiền xăng xe, điện thoại

Mô Tả Công Việc

AWING đang là đơn vị dẫn đầu trên thị trường Wi-Fi Marketing hiện nay, với 24 triệu người dùng và hơn 2400 địa điểm thuộc các chuỗi Highlands Coffee, Golden Gate (Gogi House, Kichi Kichi…)Redsun ITI (KingBBQ, Hotspot Story...), CGV, Vincom, Circle K, Trung Nguyên Legend, các sân bay, Apax Leaders, tiNiWorld, Vietinbank... đã join vào nền tảng quảng cáo của AWING.
Thông qua việc tiếp cận được khách hàng tại các hệ thống trên, AWING giúp các nhãn hàng (bao gồm các công ty, tập đoàn, tổ chức trong và ngoài nước) hiển thị hình ảnh quảng cáo với đa dạng hình thức tới khách hàng mục tiêu của mình.
Với chất lượng dịch vụ và văn hóa thật sự khác biệt, chúng tôi mong muốn tìm kiếm một Designer có tư duy tốt về mảng khối, bố cục, chữ, nhanh nhạy về màu sắc để cùng team Quảng cáo tạo ra những sản phẩm hình ảnh tốt nhất đến với khách hàng.
Đừng đặt nặng chữ “Designer”, ngay cả khi bạn là một fresher với những kỹ năng cơ bản, nhưng có những phẩm chất mà AWING đang cần, hãy cứ mạnh dạn apply.

Mô tả công việc:
- Công việc chính: chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho banner/video của khách hàng quảng cáo hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng quảng cáo
- Thiết kế các hình ảnh sử dụng cho việc marketing các sản phẩm/dịch vụ của công ty
- Các công việc khác liên quan đến thiết kế theo sự phân công của người quản lý
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

**Lưu ý:

- Ứng viên gửi CV kèm portfolio

Yêu cầu:
- Từ 1-4 năm kinh nghiệm
- Thành thạo Adobe Premiere, AI, PS
- Có thể sử dụng Adobe After Effect hoặc các phần mềm thiết kế/làm phim khác là một lợi thế
- Có kinh nghiệm hoặc biết về UI-UX là một lợi thế
- Có tư duy thẩm mỹ và logic tốt
- Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm thiết kế trong ngành Truyền thông-Quảng cáo hoặc có kinh nghiệm thiết kế các dịch vụ, sản phẩm thương mại

Quyền lợi:
- Lương: Lương cố định (thỏa thuận trong buổi phỏng vấn), thưởng Quý và Năm theo hiệu quả công việc, xét tăng lương định kỳ 2 lần/năm
- Phúc lợi người lao động: BHXH, phụ cấp ăn trưa, khám sức khỏe định kì, du lịch hàng năm, team building mỗi Quý và các chế độ phúc lợi theo quy định.
- Thử việc 100% lương
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được làm việc với các brand lớn (Honda, Unilever, Mobifone, Vietnam Airlines,…) và agency hàng đầu trong ngành quảng cáo (GroupM, Dentsu…)
- Cơ hội thăng tiến cao
- Ứng viên gửi CV kèm portfolio

Địa điểm: Tầng S, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa Điểm Làm Việc

Artemis Trade Center, Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam

AWING là đơn vị dẫn đầu xu thế về các dịch vụ công nghệ quảng cáo và dữ liệu. Nền tảng do AWING phát triển đã giúp khai phá tiềm năng kinh doanh chưa từng có trên các nền tảng di động.

Hiện nay, AWING đã đạt được số lượng lên tới hàng triệu người dùng thường xuyên hàng tháng. Chất lượng dịch vụ xuất sắc và uy tín cao giúp AWING đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác với những đối tác là các công ty hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam; và không ngừng mở rộng quy mô dịch vụ trên toàn quốc và nước ngoài.

Văn hóa trung thực, teamwork, minh bạch và công bằng, AWING tập trung phát triển các chuỗi giá trị, quan tâm đến sự phát triển bản thân của từng cá thể; khuyến khích cân bằng cuộc sống (work-life balance) giữa gia đình, công việc và đối tác/khách hàng. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các vị trí quản lý có tính chuyên nghiệp, không cần nhiều kinh nghiệm, quyết liệt và sáng tạo để cùng xây dựng đội ngũ, khai phá những thị trường giầu tiềm năng nhưng còn đang bỏ ngỏ.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng S, tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
10-24 nhân viên
Phòng Nhân Sự
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.