Digital Marketing Executive - Phát Triển Kênh Youtube và Tiktok (500-800$/month)

Digital Marketing Executive - Phát Triển Kênh Youtube và Tiktok (500-800$/month)

Từ $500 554 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Competitive Salary package with 2times bonus and review a year
Young and open-minded team in a multinational environment
Flexible working time (you can start your day from 8AM to 11AM) and (WFH whenever you need)

Mô Tả Công Việc

- Xây kế hoạch xây dựng nội dung 2 kênh Tiktok & Youtube.
- Xây bộ từ khóa key theo kênh và xoay quanh từng video trên kênh. Nghiên cứu thuật toán của kênh và tối ưu các thông số quan trọng trên kênh: subcribe, view, follow… Đẩy thứ hạng từ khóa lên Youtube theo đúng mục tiêu đã đề ra và giữ hạng của từ khóa trên top một cách ổn định.
- Nghiên cứu và đưa ra các thông điệp quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng; nghiên cứu insight đối tượng khách hàng mục tiêu để lên được nội dung xoay quanh và bám sát tâm lý, nhu cầu của khách hàng. Cập nhật các trending hiện hành để lên nội dung bám trend cho kênh.
- Quản lý chất lượng nội dung kênh, thường xuyên đưa ra các ý tưởng mới, sáng kiến mới cho video, chuyển thể ý tưởng thành kịch bản quay dựng chi tiết để phát triển kênh theo mục tiêu công ty đề ra.
- Theo dõi và cập nhật thông tin về các kênh, đưa ra report hàng tuần để có kế hoạch điều chỉnh. Quản trị và theo dõi Kênh, xử lý các tình huống liên quan đến Report Kênh.
- Phối hợp với bộ phận Marketing để truyền thông trên hệ thống fanpage, group, chạy ads để cùng định hướng luồng nội dung chung cho kênh.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí xây dựng kênh tiktok, youtube.
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm Seo website, Youtube, TikTok, Fanpage hiểu biết về thuật toán, chính sách của Youtube, TikTok, Fanpage.
- Có hiểu biết sâu rộng về Youtube (thuật toán, chính sách) và các công cụ, tiện ích hỗ trợ…, công cụ phân tích kênh.

Địa Điểm Làm Việc

CONINCO TOWER, Phố Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hanoi, Vietnam

Về Chúng Tôi

Mathpresso và ứng dụng QANDA là ứng dụng học toán hàng đầu tại Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản. Mathpresso là startup giáo dục thành lập năm 2014 tại Hàn Quốc, đã vượt qua vòng gọi vốn Series B với khoản đầu tư lên đến gần 25 triệu đô la Mỹ.

Read more Show less

Phúc Lợi Công Ty

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Tại Mathpresso, mức thu nhập cho từng vị trí được xác lập ở mức cao hơn so với mức trung bình của thị trường.
Bên cạnh đó, chính sách phúc lợi của Công ty cũng sở hữu nhiều chế độ tốt và ưu việt so với thị trường: Nhân viên sẽ được đóng bảo hiểm ngay từ lúc thử việc, giờ giấc làm việc linh hoạt, hệ thống ngày nghỉ không giới hạn, ...

ĐÀO TẠO

Các hoạt động học tập, đào tạo được thực hiện mạch lạc và triển khai hiệu quả trên toàn Tổng Công ty, nhằm xây dựng và duy trì văn hoá học tập.
Mỗi nhân viên khi mới tiếp nhận chức vụ tại Mathpresso đều được cung cấp thông tin đầy đủ về vị trí công việc, chương trình đào tạo và có người hướng dẫn luôn đồng hành bên cạnh. Từ đó dễ dàng bắt nhịp với công việc và hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân tại Công ty.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Tại Mathpresso, nhân viên có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong Công ty, phù hợp với năng lực và định hướng phát triển cá nhân; có cơ hội được tham gia vào chương trình đào tạo phát triển chuyên môn, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

CÁC HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Mathpresso luôn tạo cơ hội giúp nhân viên trở nên gắn kết hơn thông qua các hoạt động như Board game hàng tuần, Women's Day, Christmas Party,… và các sự kiện lớn như Outing Trip, Company Birthday, Ngày hội giao lưu văn hóa Công ty, Year End Party,...

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Môi trường làm việc sôi nổi, hấp dẫn, đề cao giá trị tập thể và tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ công việc đầy đủ, tiện nghi, tạo cảm hứng, tăng tập trung khi làm việc.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Coninco Tower, 4 Ton That Tung, Dong Da, Ha Noi

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

HR Dept.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận