Digital Marketing Internship

$130 - $175 1703 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Một “trường học thực tế” với những kiến thức mà trường học không hoặc chưa bao giờ dạy bạn

Mô Tả Công Việc

1. Nghiên cứu thị trường, thương hiệu & sản phẩm để có được hiểu biết về lĩnh vực liên quan dự án
2. Đề xuất các ý tưởng cho các chiến dịch marketing
3. Tham gia đề xuất các chiến lược quảng cáo trực tuyến để tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng thông qua các kênh truyền thông kỹ thuật số, bao gồm trang web, mạng xã hội, email marketing, quảng cáo trực tuyến và SEO
4. Đo lường và phân tích các hoạt động trên các kênh truyền thông kỹ thuật số để đánh giá hiệu quả của các chiến dịch và tối ưu hóa chiến lược marketing cho thương hiệu
5. Cập nhật và phát triển các chiến lược marketing để tối ưu hóa hoạt động marketing cho thương hiệu, sử dụng các công nghệ mới và đáp ứng các thay đổi của thị trường.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Có kiến thức về các kênh truyền thông kỹ thuật số như trang web, mạng xã hội, email marketing, quảng cáo trực tuyến, SEO, PPC, v.v.
2. Hiểu biết về các công cụ và phần mềm sử dụng trong digital marketing như Google Analytics, Facebook Ads Manager, v...v
3. Kiến thức về marketing
4. Kỹ năng giao tiếp và tương tác
5. Tinh thần làm việc đồng đội

Địa Điểm Làm Việc

Lầu 18, Toà nhà Vincom Đồng Khởi, 45 Lý Tự Trọng, Quận 1

GERU INTEGRATED BUSINESS & TRAINING chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo, huấn luyện và tư vấn kinh doanh trong các lĩnh vực xây dựng phát triển thương hiệu, kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử và phát triển thị trường quốc tế.

OUR STORY:

• GERU tiền thân là một tổ chức chuyên đào tạo khai thác kinh doanh trên các nền tảng Thương mại điện tử tại Việt nam ra đời ngay trong hai năm đại dịch Covid 19, thời kỳ mà nền kinh tế trên toàn thế giới; ngay tại Việt Nam hầu như bị tê liệt.

• GERU đã giúp hỗ trợ đào tạo thành công hàng ngàn những người kinh doanh mới, giúp họ vượt qua cơn khó khăn, gầy dựng công việc kinh doanh cá nhân; tổ chức thành công.

• Cuối năm 2022, chính sự gặp gỡ giữa người sáng lập GERU; những đối tác có thành tựu tỏa sáng trong các lĩnh vực sáng tạo, phát triển thương hiệu bền vững ; kinh doanh thị trường quốc tế đã mang đến một ước vọng mới: đưa GERU trở thành một tổ chức đào tạo; tư vấn doanh nghiệp Việt hướng đến việc kinh doanh ổn định; bền vững, khai thác lợi nhuận lý tưởng trên qui mô thị trường toàn cầu, thay vì chỉ phụ thuộc vào các nền tảng thương mại điện tử.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Lầu 18, Toà nhà Vincom Đồng Khởi, 45 Lý Tự Trọng, Quận 1
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)