Digital Marketing Manager

Thương lượng 1237 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13 và thưởng theo hiệu quả KPI hàng quý và cuối năm.
Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN.
Làm việc tại công ty hàng đầu Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng

Mô Tả Công Việc

o Xây dựng kế hoạch Digital Marketing theo các chiến dịch marketing tổng thể của công ty đáp ứng mục tiêu và KPIs.
o Đo lường và báo cáo hiệu suất, hiệu quả của các chiến dịch Digital.
o Cập nhật, điều chỉnh, lên kế hoạch khai thác và sử dụng các tài nguyên nội bộ trên website như Landing Page, danh sách sản phẩm khuyển mại website, banner website.
o Tối ưu hiệu quả quảng cáo: Thống kê, phân tích các số liệu quảng cáo để có các điều chỉnh hợp lý, tối ưu ngân sách.
o Hiểu, cập nhật insight người dùng. Phân tích thông tin thị trường và đối thủ đồng thời đưa ra đánh giá và định hướng triển khai.
o Tham gia vào xây dựng, đóng góp ý tưởng cho các chiến dịch marketing, chiến dịch khuyến mãi bán hàng.
o Điều phối công việc, quản lý và phát triển nhân sự của team.
o Thực hiện công viêc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

o Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, Báo chí, Kinh doanh,..
o Có kiến thức về Marketing, Marketing Online.
o Nắm bắt nhanh về nhu cầu thị trường, người tiêu dùng.
o Có kinh nghiệm, kỹ năng triển khai những ý tưởng về quảng bá trên mạng Internet.
o Có kinh nghiệm về triển khai chiến lược gia tăng lượt truy cập vào Website và marketing bán lẻ.
o Tiếng anh giao tiếp
3. QUYỀN LỢI :
o Làm việc tại công ty hàng đầu Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng, luôn không ngừng phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty.
o Lương tháng 13 và thưởng theo hiệu quả KPI hàng quý và cuối năm.
o Chế độ đào tạo theo chính sách công ty và yêu cầu công việc.
o Làm việc trong môi trường trẻ chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
o Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN.
o Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
o Thường xuyên tổ chức các chương trình hội thao, hội diễn văn nghệ, tân niên/ tất niên, các hoạt động phong trào văn hóa đoàn thể...
o Điều chỉnh lương hàng năm theo kết quả đánh giá năng lực.
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Liên Hệ : Nguyễn Thị Kiều Hạnh
Địa chỉ : Toà nhà 678, Số 67 Hoàng Văn Thái, P Tân Phú, Quận 7, TP HCM

Địa Điểm Làm Việc

Tòa Nhà The 678 Tower, 67 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) được thành lập năm 2012, là một thành viên của Tập đoàn FPT, sở hữu hai chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT (Đại lý Ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam). FPT Retail vận hành các chuỗi bán lẻ với hơn 700 cửa hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và 1 công ty thanh viên là Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu (FPT Pharma) với định hướng 800 cửa hàng trên toàn quốc vào năm 2022.

FPT Shop - hệ thống bán lẻ sản phẩm kỹ thuật bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và các dịch vụ công nghệ. FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ các sản phẩm công nghệ.

F.Studio By FPT: Là chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất, chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng của Apple. FPT Retail là công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm: Cấp 1 là APR (Apple Premium Reseller), cấp 2 AAR (Apple Authorised Reseller) và iCorner, mang đến cho khách hàng không gian tuyệt vời để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ độc đáo, tinh tế của Apple cùng dịch vụ bán hàng và chất lượng chăm sóc khách hàng cao cấp và thân thiện nhất.

FPT Pharma: Tháng 9/2018, FPT Retail quyết định thành lập công ty con là Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu (FPT Pharma) là phân mảng dược phẩm tại FPT Retail. Cung cấp đầy đủ các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập), thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch…, dụng cụ y khoa, sữa dinh dưỡng, mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm.

Hơn 8 năm hoạt động, FPT Retail luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển lớn mạnh qua từng ngày. Song song với việc nâng cao hiệu quả công việc, cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng, công ty còn chú trọng thúc đẩy, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu “tận tâm phục vụ khách hàng” là ưu tiên hàng đầu.

Hiện tại, FPT Retail đang nỗ lực, nghiêm túc đầu tư để nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi tới tham quan và mua sắm sản phẩm. FPT Retail đã và đang nhận được nhiều niềm tin nơi Quý khách hàng khi là nhà bán lẻ đứng thứ 1 về thị phần máy tính xách tay tại Việt Nam (từ năm 2015 đến nay), đứng thứ 2 về thị phần điện thoại và là nhà bán lẻ Apple chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các chuẩn cửa hàng từ cấp độ cao nhất APR và là top 3 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Trong tương lai, ngoài việc mở rộng quy mô hệ thống bán lẻ công nghệ hiện có, củng cố giá trị cốt lõi của công ty và xây dựng lực lượng lãnh đạo tiếp nối hùng hậu. FPT Retail đang hướng tới một công ty đa năng, đa lĩnh vực và từng bước đặt nền móng vững chắc hơn trên thị trường bán lẻ hiện đại.

FPT Retail cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng: Top 100 giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn (Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức), được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam liên tiếp trong 3 năm 2013, 2014, 2015 và năm 2017 (Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức), Nhà bán lẻ được yêu thích nhất 2016 do Thời báo Kinh tế VN bình chọn. Tính đến tháng 7/2017, FPT Retail lọt vào Top 4 nhà bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam, Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương (Retail Asia). Nhận giải thưởng Top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2017 và năm 2019 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá VN (Vietnam Report) và báo điện tử Vietnamnet tiến hành khảo sát. Theo Euromonitor và Retail Asia Publishing, với doanh thu 14,523 USD/m², FPT Shop đang duy trì vị trí nhà bán lẻ hiệu quả nhất tính trên diện tích mặt sàn kinh doanh.

Tầm nhìn
Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất Kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.
Sứ mệnh
Với mục tiêu mở rộng độ phủ cửa hàng trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ các sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam. Cùng với quy mô ngày càng lớn, FPT Shop sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm Kỹ thuật số chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.
Giá trị cốt lõi
• Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, FPT Retail đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ.
• Tin cậy: : Chữ “tín” chính là điều mà FPT Retail luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các hãng công nghệ.
• Thân thiện: Hình ảnh FPT Retail thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.
• Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, FPT Retail đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm.

Xem toàn bộ thông tin công ty
379 Hai Bà Trưng Phường 8 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
10.000-19.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)