Field Application Engineer - Kỹ Sư Ứng Dụng

Field Application Engineer - Kỹ Sư Ứng Dụng

$400 - $700 382 lượt xem - Hết hạn trong 3 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng KPI tháng, thưởng KPI năm, thưởng lợi nhuận, thưởng các ngày lễ
Thẻ CSSK Bảo Việt và KSK tại bệnh viện quốc tế hàng năm
Được tham gia các chương trình đào tạo phát triển năng lực nội bộ và với chuyên gia nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Nghiên cứu và làm chủ về các sản phẩm phần cứng, giải pháp phần mềm của Advantech như: remote I/O, IoT gateway, wireless sensor, card thu thập dữ liệu, Industrial PC…
- Tiếp nhận các yêu cầu kỹ thuật từ bộ phận kinh doanh hoặc trực tiếp từ khách hàng. Tư vấn - xây dựng giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình ứng dụng sản phẩm
- Soạn thảo các bộ tài liệu, slide hướng dẫn. Thực hiện đào tạo nội bộ/khách hàng
- Nghiên cứu và phát triển sản phẩm SRP (solution ready package) ứng dụng trong nhà máy: giám sát máy móc, tình trạng tiêu thụ năng lượng,…
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành tự động hóa, cơ điện tử, điện tử - viễn thông hoặc các chuyên ngành tương tự; có niềm đam mê với lĩnh vực IoT
- Có trên 2 năm kinh nghiệm mảng tự động hoá nhà máy (kết nối thiết bị, máy móc), thiết bị công nghiệp và chuyển đổi số.
- Có hiểu biết về các giao thức công nghiệp và IoT: OPC, Ethernet/IP, Modbus, MQTT, HTTP…
- Có hiểu biết với các phương thức kết nối: Serial, ethernet, Lora, 3G…
- Biết lập trình một trong các ngôn ngữ: C, C#, VB… là một lợi thế.
- Có thể sử dụng Tiếng Anh trong công việc. Biết tiếng Trung là một lợi thế.
- Có khả năng tổng hợp, tóm tắt và trình bày thông tin kỹ thuật mạch lạc – ngắn gọn – dễ hiểu

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 12A tòa nhà VTC Online số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Advantech được thành lập năm 1983 tại Đài Loan và là nhà sản xuất máy tính công nghiệp số 1 thế giới. Với sứ mệnh chiến lược của mình là "kiến tạo một hành tinh thông minh", chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc phát triển và sản xuất các thiết bị, giải pháp nền tảng điện toán đám mây hiệu suất cao, chất lượng cao.

Sau 15 năm gia nhập thị trường Việt Nam thông qua các đối tác thương mại, tháng 4 năm 2018 Advantech chính thức thành lập trụ sở tại Việt Nam với tên Công ty TNHH Advantech Việt Nam Technology (viết tắt Advantech VN), và đây là thành viên thứ 27 của Advantech toàn cầu.

Dựa trên thế mạnh của Advantech trong việc cung cấp các hệ thống tích hợp toàn diện, Advantech VN đã và đang thúc đẩy đưa các sản phẩm, giải pháp trên nền tảng IoT cho các ứng dụng trong nhà máy thông minh (smart factory), giao thông thông minh (intelligent transportation system - ITS), quản lý lưới điện thông minh (smart grid), nông nghiệp thông minh (smart agriculture), thành phố thông minh (smart city) … vào thị trường Việt Nam. Các sản phẩm, giải pháp của Advantech đã được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả thiết thực cho các đối tác, khách hàng ở một số lĩnh vực như điện lực, giao thông, xăng dầu, sản xuất công nghiệp.

Với nền tảng là hệ thống nhân sự chuyên nghiệp với hơn 30 nhân sự giàu kinh nghiệm hướng đến sứ mệnh phát triển doanh nghiệp lên tầm cao mới, góp phần vào công cuộc thực hiện Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (I 4.0), chúng tôi đang chiêu mộ nhân tài để kiện toàn bộ máy và cùng nhau thực hiện sứ mệnh của mình. Hãy gia nhập ngay hôm nay để phát triển cùng ADVANTECH.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 12A, tòa nhà VTC Online, số 18 đường Tam Trinh , phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
25-99 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)