Frontend Developer (Mobile)

Thương lượng 685 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được đào tạo và phát triển chuyên môn với tốc độ tăng trưởng của công ty theo thời đại số 4.0
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và có cơ hội thăng tiến.
Được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm và các phúc lợi xã hội theo quy định, bảo hiểm sức khỏe PVI

Mô Tả Công Việc

Frontend Developer (Mobile) tập trung vào Web UI/UX và cải thiện chất lượng sử dụng sản phẩm tại các điểm chạm, thiết bị của người sử dụng:
• Tham gia sâu vào quy trình phát triển sản phẩm, từ lên ý tưởng, làm rõ yêu cầu, thiết kế giải pháp công nghệ và phát triển tính năng. Phối hợp và tư vấn giải pháp công nghệ, cùng các thành viên khác thiết kế sản phẩm hợp lý, mang lại giá trị cao về business.
• Nhận thiết kế qua Figma và dựng UI/UX theo Designer yêu cầu. Hoặc thiết kế nháp bằng Wireframe, dựng nhanh tính năng/sản phẩm và yêu cầu Designer hoàn thiện lại và dựng UI/UX. Điều chỉnh / phản biệt lại thiết kế với UI/UX Designer nếu thiết kế bị thiếu luồng, thiếu màn hình hoặc tốn quá nhiều efforts nhưng không mang lại nhiều giá trị sản phẩm (ROI thấp)
• Thiết kế và xây dựng Mobile app hiệu năng cao, tiết kiệm pin, tối ưu hoá dưng lượng băng thông. Đảm bảo chất lượng UI/UX trên các kiểu và kích cỡ màn hình khác nhau; trên các nền tảng khác nhau (iOS / Android)
• UI/UX: Sử dụng và tối ưu các thư viện và cơ chế xử lý dữ liệu realtime và trình diễn dữ liệu (data visualization) với hiệu năng cao, nâng cao trải nghiệm giao dịch Nhanh, Mượt và Chính xác cho các nền tảng đầu tư của Encapital
• UX: Tập trung vào tính chi tiết và bố cục hợp lý của Button, Table, Box, Tooltips… hiển thị trên sản phẩm. Tạo hiệu ứng nâng cao chất lượng tương tác tại các điểm chạm sản phẩm với người dùng.
• Code quality: chủ động và có trách nhiệm trong việc nâng cao chất lượng code thông qua automated testing/ refactor tech debts / code reviews. Áp dụng các kỹ thuật best practice như DRY, KISS, etc. vào thực tế để có code base đẹp, dễ maintain và dễ tiếp cận với người mới. Tham gia review code của các thành viên khác / projects khác để hiểu rõ mọi hệ thống của công ty cũng như nâng cao tiêu chuẩn chất lượng code của cả team.
• Chủ động nghiên cứu các công nghệ mới, sẵn sàng chia sẻ thông tin và kiến thức cho các thành viên khác cùng phát triển, và đưa các công nghệ mới vào ứng dụng tại các dự án của công ty.
• Đóng góp ý kiến, cải thiện và nâng cao hiệu quả của quy trình phát triển phần mềm theo Agile và Scrum.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

• Có kinh nghiệm 1 năm trở lên trong vai trò Frontend Developer cho nền tảng Mobile. Thành thạo Flutter hoặc React Native. Kinh nghiệm với Dart và Typescript là một lợi thế nhưng không bắt buộc
• Sử dụng cơ bản một công cụ thiết kế UI/UX như Figma, Adobe XD, Adobe Ai/Photoshop, Principle, …
• Có khả năng tự thiết kế (draft) và dựng nhanh sản phẩm mà không cần chờ có thiết kế.
• Chủ động giải quyết vấn đề. Tự phát hiện, đánh giá vấn đề mới, có thể tự giải quyết mà không cần chờ chỉ đạo.
• Kiên trì, tỉ mỉ, trách nhiệm.
• Có tính tự chủ và tinh thần hiếu kỳ học hỏi, không ngừng tiến bộ
Đừng ngại nếu bạn không đạt một vài hoặc tất cả các yêu cầu trên. Bạn có thể đến và thuyết phục chúng tôi với tinh thần quyết tâm học hỏi và đam mê công nghệ của mình.

Điểm cộng:
• Thẩm định được tính logic và thẩm mỹ của UI/UX Design.
• Có nhiều kinh nghiệm cải thiện UX người dùng
• Đã có kinh nghiệm trên 1 năm xây dựng, tối ưu sản phẩm đáp ứng lượng truy cập lớn (1 triệu lượt truy cập/ngày trở lên)
Đừng ngại nếu bạn không đạt một vài hoặc tất cả các yêu cầu trên. Bạn có thể đến và thuyết phục chúng tôi với tinh thần quyết tâm học hỏi và đam mê công nghệ của mình.

QUYỀN LỢI:
• Môi trường đồng nghiệp giỏi, thuộc hàng ngũ top 1% trong lĩnh vực. Cởi mở, năng động, hỗ trợ đồng đội cùng phát triển.
• Văn hoá startup tập trung vào sản phẩm và khách hàng, song song với phát triển năng lực team và cá nhân
• Được chịu trách nhiệm làm các tính năng quan trọng của sản phẩm mới (ko phải dự án maintain). Thử thách với chuỗi sản phẩm có yêu cầu UX và tính thẩm mỹ cao.
• Cơ hội phát triển sự nghiệp rõ ràng tại một trong các startup đang phát triển nhanh nhất VN (vốn hoá công ty hiện đạt 150 triệu $)
• Lương thưởng và đãi ngộ thuộc hàng TOP của thị trường
• Chế độ BHYT cao cấp (PVI) do công ty chi trả; BHXH và nghỉ phép theo quy định của nhà nước.

Địa điểm làm việc: Tòa PAX SKY, 63-65 Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa Điểm Làm Việc

Tòa PAX SKY, 63-65 Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE) được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép Thành lập và Hoạt động ngày 30/10/2007. Hiện nay, với số vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, DNSE hoạt động với các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, tự doanh chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp và đang tiến hành bổ sung nghiệp vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Ngày 2/8/2021, Hội đồng quản trị CTCP Chứng khoán Đại Nam đã thông qua nghị quyết số 12/2021/NQ-DNSE-HĐQT về việc thay đổi tên công ty thành Công ty cổ phần Chứng khoán DNSE.

Với tư cách là Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính EnCapital, DNSE định hướng dùng công nghệ làm nền tảng cốt lõi của hệ thống giao dịch chứng khoán và thay đổi phương thức giao dịch của nhà đầu tư trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Team Activities

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và hiện đại, nhân viên hòa đồng, gắn kết

Healthcare Plan

Được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm và các phúc lợi xã hội theo quy định của Nhà Nước và của Công ty (Bảo hiểm sức khỏe liên kết với PVI Care; khám sức khỏe định kỳ 01 lần/năm….)

Travel Opportunities

Tham gia các hoạt động tập thể, các chương trình gắn kết của Công ty: team building, party….

Bonus

Lương thưởng theo chính sách đãi ngộ của Công ty: Review lương định kỳ, thưởng cuối năm,….

Training

Được đào tạo và phát triển chuyên môn với tốc độ tăng trưởng của công ty theo thời đại số 4.0

Others

Được chịu trách nhiệm với công việc được giao và luôn nâng cao năng lực của bản thân khi làm việc

Địa Điểm Công Ty

Tòa PAX SKY, 63-65 Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quy Mô Công Ty

25-99
nhân viên

Liên Hệ

Hr. Dept

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)