Giám Định Viên Bảo Hiểm – Mảng Kỹ Thuật

Giám Định Viên Bảo Hiểm – Mảng Kỹ Thuật

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$450 - $900 723 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương khởi điểm 10 ~ 20 triệu VNĐ tùy trình độ, sẽ được xem xét điều chỉnh hàng năm
Gói bảo hiểm y tế toàn diện, tiền ăn trưa vv...
Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu

Mô Tả Công Việc

- Tham gia giải quyết các vụ khiếu nại và tranh chấp về bảo hiểm liên quan đến thiệt hại vật chất đối với: (i) các hạng mục công trình và máy móc thi công thuộc các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng (đường xá, cầu cống, cầu cảng, đê đập, các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, điện gió, điện mặt trời vv…), các công trình dân dụng và công nghiệp; (ii) tổn thất đối với các máy móc thiết bị tại các nhà máy sản xuất hàng hóa và các cơ sở kinh doanh thương mại.
- Tham gia điều tra về tình huống và nguyên nhân dẫn đến các thiệt hại vật chất tại các dự án xây dựng, lắp đặt các công trình cơ sở hạ tầng, các nhà máy sản xuất công nghiệp và các cơ sở kinh doanh thương mại.
- Tham gia giám định và điều tra các tài sản bị thiệt hại, nhằm xác lập tính chất, mức độ/ khối lượng tổn thất của từng hạng mục tài sản tham gia bảo hiểm (bao gồm các hạng mục công trình đang trong quá trình thi công xây dựng/ lắp đặt tại các dự án, các kết cấu công trình nhà xưởng, máy móc thiết bị và hàng hóa).
- Tham vấn các chuyên gia kỹ thuật chuyên ngành và đề xuất các phương án phục hồi tài sản bị thiệt hại, đánh giá phần giá trị tài sản bị tổn thất và lập dự toán thi công khôi phục lại các công trình bị thiệt hại. Trên cơ sở đó, đàm phán với các bên liên quan về chi phí khôi phục các hạng mục tài sản bị thiệt hại.
- Tham vấn luật sư về phạm vi trách nhiệm của các bên liên quan đối với mỗi vụ tổn thất, nhằm xác lập và phân bổ trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho từng bên.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* YÊU CẦU:
- Đối tượng: Nam giới (ưu tiên độ tuổi từ 26 ~ 30)
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học, thuộc các chuyên ngành kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết cấu công trình, địa kỹ thuật, cơ khí, điện/ điện tử, tự động hóa vv... (ưu tiên kỹ sư tốt nghiệp các trường: Đại học bách khoa, Đại học xây dựng, Đại học giao thông vận tải, Đại học mỏ địa chất)
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Việt (yêu cầu thông thạo tất cả các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói)

* HỒ SƠ XIN VIỆC:
- Thư xin việc và sơ yếu lý lịch (CV): trình bày bằng tiếng Anh
- Ảnh chân dung: 01 chiếc cỡ 4 x 6 cm
- Bằng cấp, bảng điểm và các chứng chỉ nghề nghiệp có liên quan

* THỜI GIAN LÀM VIỆC:
- 5 ngày/tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, được nghỉ phép mỗi năm 14 ngày.

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 2, Tòa nhà Coalimex, số 33 Tràng Thi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Chúng tôi, Công ty TNHH United Asia là nhà giám định bảo hiểm quốc tế được thành lập từ năm 2008. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên ngành về quản lý, đánh giá rủi ro, giám định, điều tra và tính toán tổn thất, và giải quyết bồi thường trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ (bao gồm: bảo hiểm mọi rủi ro về xây dựng và lắp đặt, bảo hiểm máy móc thiết bị, bảo hiểm cháy nổ/ mọi rủi ro về tài sản, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm gián đoạn kinh doanh, bảo hiểm tàu biển và hàng hóa vận chuyển đường biển vv… Khách hàng của chúng tôi là các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm, các nhà môi giới bảo hiểm và các tập đoàn kinh tế lớn hoạt động tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

Với cam kết cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp có chất lượng chuyên môn cao cho thị trường bảo hiểm, chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều cá nhân có năng lực, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn phù hợp, để đào tạo trở thành các giám định viên/ chuyên viên tính toán tổn thất chuyên nghiệp.

Nếu bạn là người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế thuộc các lĩnh vực chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế và luật, có khả năng giao tiếp tốt, muốn được phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, hãy nộp đơn ứng tuyển và đồng hành cùng chúng tôi.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 2, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
25-99 nhân viên
HR
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp