Giám Đốc Ban Kiểm Soát Tuân Thủ và Chất Lượng (Bán Lẻ)

Giám Đốc Ban Kiểm Soát Tuân Thủ và Chất Lượng (Bán Lẻ)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 569 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Mô Tả Công Việc

1. Xây dựng và lập kế hoạch tổ chức điều phối chương trình kiểm tra, kiểm soát tuân thủ, kiểm soát chất lượng hàng hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm tại hệ thống ST/CH
• Xây dựng kế hoạch, chương trình kiểm tra, kiểm soát tuân thủ định kỳ hoặc theo chuyên đề nhằm đảm bảo việc tuân thủ các quy chế, chính sách và quy trình, quy định trong hoạt động kinh doanh của Công ty.
• Tham gia kiểm tra, theo dõi, giám sát đánh giá việc thực hiện tính tuân thủ trong việc thực hiện các Quy trình, quy định từ đó đưa ra các giải pháp để chỉnh sửa, khắc phục sai phạm, rủi ro trong mỗi bộ phận, khối/ban và toàn bộ quá trình hoạt động của Công ty.
• Tổng hợp và lập báo cáo đánh giá kết quả thực hiện đồng thời đưa ra các khuyến nghị nhằm giảm thiểu rủi ro và phù hợp với hoạt động của Công ty.
• Theo dõi, giám sát độc lập việc thực hiện các kiến nghị khắc phục tồn tại tại các khối/ ban đã được Ban lãnh đạo Công ty phê duyệt.
• Quản lý, kiểm soát, thực hiện các công việc liên quan đến kiểm soát chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) theo quy định của Nhà nước tại hệ thống Siêu thị/cửa hàng….
• Phối hợp xây dựng các tài liệu, quy trình quy định về an toàn VSTP. Cập nhật các văn bản, quy định mới về an toàn VSTP của cơ quan Nhà nước, Pháp luật liên quan tới hệ thống Siêu thị/cửa hàng.
• Tổ chức đánh giá, kiểm soát định kỳ hồ sơ, tài liệu đầu vào liên quan đến sản phẩm, hàng hóa của Nhà cung cấp.
• Làm việc với các Cơ quan quản lý Nhà nước về các vấn đề an toàn VSTP.

2. Tham gia thẩm định, tư vấn cho quản lý các khối/ban trong việc xây dựng quy trình, quy định nghiệp vụ, thẩm định giá, của các khối/ban Công ty.
• Thẩm định các quy trình, quy định nội bộ do các khối/ban, bộ phận chuyên môn chịu trách nhiệm soạn thảo trước khi ban hành chính thức; phối hợp với các khối/ban liên quan xây dựng, cải tiến, bổ sung, sửa đổi Điều lệ, các quy chế, quy định, quy trình liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty;
• Phối hợp với các khối/ban chức năng rà soát, hoàn thiện và đánh giá hiệu quả của các hệ thống chính sách, quy trình, quy định quản lý nội bộ đã ban hành; từ đó đưa ra đề xuất sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với thực tế vận hành
• Thẩm định công tác đánh giá và lựa chọn Nhà cung cấp.
• Kiểm tra, soát xét hồ sơ hàng hóa tuân thủ theo các Quy định của Nhà nước, Công ty,..

3. Xây dựng kế hoạch và tham mưu chiến lược cho Ban Lãnh đạo Công ty nhằm cải tiến, hoàn thiện về hệ thống an ninh, an toàn tại các ST/CH của Công ty
• Xây dựng kế hoạch và tham mưu chiến lược cho Ban Lãnh đạo nhằm cải tiến, hoàn thiện về hệ thống an ninh, an toàn tại các địa điểm Siêu thi/cửa hàng của Công ty.
• Xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nhằm đảm bảo hoạt động an ninh, an toàn được thực hiện hiệu quả.
• Kiểm tra, kiểm soát, giám sát định kỳ hoạt động chuyên môn của bộ phận an ninh (bao gồm cả hoạt động công ty thuê ngoài).
• Phối hợp, hỗ trợ các đơn vị giải quyết sự vụ liên quan an ninh an toàn.
•Thực hiện kiểm tra kiểm soát định kỳ và đột xuất với công tác PCCC tại địa điểm hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty.
4. Quản lý công tác chung của khối, phân công nhiệm vụ và kiểm soát mọi hoạt động của khối kiểm soát quy trình & chất lượng
5. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của lãnh đạo Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Nam/nữ, độ tuổi từ 30-50t
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, tài chính, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kiến thức, hiểu biết chung về Pháp luật và các nghiệp vụ về kiểm tra kiểm soát.
- Có kinh nghiệm và hiểu biết về bán lẻ, chuỗi, FMCG.

Địa Điểm Làm Việc

51 Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Xem toàn bộ thông tin công ty
BRG Tower - 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
10.000-19.999 nhân viên
Ms An
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)