Giám Đốc Ban Quản Trị Tài Chính Tổng Hợp

Giám Đốc Ban Quản Trị Tài Chính Tổng Hợp

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 610 lượt xem - Hết hạn trong 7 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng thứ 13
Bảo hiểm sức khỏe
Môi trường chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

- Tiến hành phân tích tình hình tài chính của Tập đoàn nhằm nhận diện những điểm mạnh và điểm yếu của Tập đoàn.
- Phối hợp với các Ban Quản lý ngành, các đơn vị thành viên hoạch định tài chính ngắn, trung và dài hạn đáp ứng cho mục tiêu và chiến lược phát triển của Tập Đoàn và các đơn vị thành viên trong tập đoàn.
- Xây dựng chiến lược tài chính cho Tập Đoàn và các đơn vị thành viên trong tập đoàn: Xây dựng kế hoạch tài chính đầu tư phát triển hệ thống; xác định nhu cầu vốn đầu tư dài hạn, vốn lưu động và nguồn tài trợ cho nhu cầu trên.
- Phối hợp với các phòng/ban/đơn vị liên quan xây dựng, bổ sung các quy trình cần thiết trong quản lý tài chính Tập Đoàn và các đơn vị thành viên trong tập đoàn.
– Phối hợp công tác chặt chẽ cùng với các Ban Quản lý ngành/các Đơn vị thành viên, Ban Lãnh đạo Công ty, giám sát, thực hiện Mục tiêu, Chính sách của Tập đoàn, nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ Tài chính
- Xây dựng hệ thống các chỉ tiêu và chỉ số tài chính phân tích đánh giá tình hình tài chính của Tập Đoàn trên các mặt: hiệu quả hoạt động kinh doanh; hiệu qủa sử dụng tài sản và hiệu quả sử dụng vốn của Tập Đoàn và các đơn vị thành viên trong tập đoàn.
- Xây dựng mô hình quản trị rủi ro và hệ thống giám sát và cảnh báo rủi ro cho Ban Lãnh đạo Tập Đoàn và các đơn vị thành viên.
– Đảm bảo rằng các loại tài sản của Tập đoàn được kiểm soát và sử dụng một cách hợp lý và sinh lợi.
- Rà soát và xây dựng hệ thống các báo cáo quản trị nhằm đề xuất các giải pháp kiểm soát chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính của Tập Đoàn.
– Báo cáo với CT/Tổng Giám đốc định kỳ về tình hình thực hiện nhiệm vụ và thường xuyên báo cáo kịp thời khi cần thiết bảo đảm không để hoạt động kinh doanh, đẩu tư đình trệ và thiệt hại.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên các ngành liên quan tới Tài chính, Kế toán - Kiểm toán, Ngân hàng hoặc chuyển ngành liên quan.
- Có các chứng chỉ quốc tế liên quan đến Tài chính, Kế toán như CFA, CPA, ACCA, FRM,… là một lợi thế;
- Có tối thiểu 15 năm kinh nghiệm trong công việc liên quan đến Tài chính/ Kế toán/ Đầu tư tại các công ty, tập đoàn quy mô lớn, trong đó có tối thiểu 05 năm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực Tài chính;
- Có kinh nghiệm về xây dựng chiến lược tài chính, kế hoạch tài chính, quản lý và điều phối dòng tiền cho các tập đoàn lớn, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS;
- Có kinh nghiệm và kỹ năng thiết lập hệ thống thông tin quản lý, và xây dựng các tiêu chí đo lường hiệu quả hệ thống;
- Am hiểu nghiệp vụ kế toán (theo Luật Kế toán và các Chuẩn mực kế toán) và quản trị tài chính, kiểm soát nội bộ, kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro, và quản trị chiến lược;
- Là người có khả năng lãnh đạo, bao quát và quản lý tốt.
- Là người có khả năng tổng hợp, phân tích và đưa ra những kế hoạch / quyết định tài chính nhạy bén giúp bảo toàn và phát triển khối tài sản của Tập đoàn.

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà Artexport - Số 2A Phạm Sư Mạnh - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Xem toàn bộ hồ sơ công ty

Khởi nguyên là một trong những doanh nghiệp tư nhân sớm nhất tại Việt Nam, Tập đoàn T&T (http://ttgroup.com.vn) là một trong số ít những Tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất - Nhì - Ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1993, Tập đoàn T&T đã trải qua 25 năm xây dựng và phát triển bền vững với tinh thần không ngừng nỗ lực, sáng tạo và phấn đấu trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam: "Mạnh về nội lực, giàu về tiềm năng", với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi:
1- Tài chính & Đầu tư
2- Bất động sản
3- Công thương
4- Nông nghiệp, Lâm nghiệp & Thủy sản
5- Hạ tầng giao thông, Cảng biển & Logistics
6- Khoáng sản, Năng lượng & Môi trường
7- Y tế, Giáo dục & Thể thao

Tập đoàn T&T đặt mục tiêu đến năm 2020 tiếp tục giữ vững Top 10 các Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam và đến năm 2030 trở thành tập đoàn kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi luôn xây dựng chiến lược phát triển phù hợp trong từng giai đoạn có định hướng lâu dài, phát triển bền vững theo các chuẩn mực quốc tế, đồng thời luôn chú trọng gìn giữ phát triển truyền thống văn hóa doanh nghiệp, tính nhân văn, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam phồn thịnh.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tòa nhà Artexport - Số 2A Phạm Sư Mạnh - Hoàn Kiếm - Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam