Giám Đốc Chất Lượng (Dự Án Cơ Điện)

Giám Đốc Chất Lượng (Dự Án Cơ Điện)

Negotiable 332 views - Expires in 7 hours

What We Can Offer

Lương tháng 13, Thưởng KPI, Thưởng Kinh doanh, Thưởng dự án
Đào tạo thường xuyên với chuyên gia và tham gia đào tạo tại nước ngoài
Chương trình du lịch hàng năm và rất nhiều phúc lợi khác trong hệ sinh thái Alphanam

Job Description

1 Xây dựng mục tiêu chính sách, quy trình, quy định…
- Xây dựng mục tiêu, chính sách, quy trình, quy định, tiêu chuẩn chất lượng của Công ty. Sau đó định kỳ hàng năm cải tiến quy trình, quy định… Khi thành lập dự án mới cần ra soát các quy trình, quy định chất lượng… phù hợp với đặc thù của từng dự án Cơ điện.
- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO9001. Không ngừng cải tiến quy trình, quy định về chất lượng theo đúng quy định của ISO. Duy trì chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 hàng năm.
- Xây dựng kế hoạch kiểm soát chất lượng thi công dự án Cơ Điện hàng năm, thực hiện các hoạt động kiểm soát theo kế hoạch đảm bảo chất lượng.
2 Quản lý chất lượng thi công các dự án Cơ Điện
- Kiểm tra, rà soát, đánh giá một cách độc lập, khách quan đối với tất cả các dự án Cơ Điện, các hoạt động nghiệp vụ trong Công ty dựa trên mức độ rủi ro và mức độ ảnh hưởng đến hoạt động của dự án và Công ty. Đối với tất cả những vấn đề có thể có ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của các dự án Cơ điện và của Công ty, cần báo cáo kịp thời đến TGĐ về bản chất và ảnh hưởng đồng thời đưa ra những khuyến nghị thiết thực nhằm ngăn ngừa, khắc phục.
- Ngăn ngừa thiếu sót trong hệ thống nghiệp vụ, thi công, hướng cho các hoạt động được thực chiện đúng quy trình, quy định nhằm ngăn chặn các sai sót (vô tình hay cô ý) có thể gây thất thoát tiền bạc hoặc tài sàn của Công ty.
- Đánh giá mức độ phù hợp của các hoạt động ngăn ngừa, khắc phục những sai sót đã được báo cáo; các hoạt động hoàn thiện hệ thống kiểm soát và theo dõi cho đến khi các vấn đề này được xử lý thỏa đáng.
3 Quản lý tất cả các hoạt động của Phòng QA/QC
- Đào tạo, huấn luyện nhân viên trong phòng hoàn thành công tác quản lý chất lượng của dự án Cơ Điện.
4 Công tác báo cáo:
- Báo cáo tuần/tháng/quý về chất lượng của các dự án Cơ Điện.
- Báo cáo đột xuất cho Tổng Giám Đốc theo yêu cầu.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Đại học chính quy trở lên chuyên ngành Điện, Nhiệt lạnh, Tự động hóa, Thiết bị Cơ điện công trình… hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương cho các công ty cùng lĩnh vực quy mô nhân sự lớn hơn 300 người
- Có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát, quản lý dự án các công trình cấp 1,2
- Am hiểu kỹ thuật, chất lượng xây dựng
- Tiếng Anh thành thạo
- Sẵn sàng đi các dự án

Job Locations

108 Đường Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Alphanam được thành lập vào năm 1995 với tư cách là một nhà thầu. Hiện tại, tập đoàn đang phát triển các dự án xuyên khắp Việt Nam. Dưới đây là quá trình Alphanam đã nỗ lực xây dựng thành công một tập đoàn vững chắc như hiện tại.

Trong 10 năm đầu hoạt động, Alphanam tập trung chủ yếu vào sản xuất, xây lắp với các khu công nghiệp từ Bắc vào Nam. Alphanam tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như hạ tầng, xử lý nước, sản xuất và xây lắp thiết bị điện, thang máy, sơn, sản xuất bao bì…. Chiến lược chủ đạo của Alphanam là hợp tác cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới, mang đến những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.
Tôn vinh những thành quả và đóng góp của Alphanam cho sự phát triển của Việt Nam, năm 2005, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho Alphanam nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.


Alphanam đẩy mạnh hoạt động đầu tư tài chính, mua bán sáp nhập doanh nghiệp tạo tiền đề cho những bước phát triển mạnh mẽ sau đó. Đồng thời, tiếp tục lấy sản xuất công nghiệp là cốt lõi cho mọi hoạt động của Tập Đoàn.
Giai đoạn này, Alphanam từng bước khẳng định vị thế, để lại dấu ấn vững chắc của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vào năm 2010, Alphanam đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.


Từ nền tảng 20 năm trong ngành xây lắp và xây dựng, Alphanam tiến tới hợp tác cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới để triển khai hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên khắp cả nước: Lào Cai, Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, An Giang… , đánh dấu bước khởi đầu mạnh mẽ của Alphanam trên thị trường bất động sản.

NĂM 2016 – NAY
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống đại lý phân phối rộng khắp và các mối quan hệ bền vững cùng đối tác, khách hàng, Alphanam tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục các lĩnh vực, hoạt động kinh doanh của mình.
Alphanam sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào quỹ đất tiềm năng chưa được khai thác tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, phát triển nguồn nhân lực và đẩy mạnh đầu tư vào các dự án cộng đồng, xã hội, và giáo dục hướng đến phát triển bền vững, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, dẫn đầu thị trường.

Read full company information
Tòa King Place, 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
500-999 staffs
CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TUYỂN DỤNG IT | TIỀM NĂNG & ỨNG DỤNG AI TRÊN CRM | GEO VIETNAM

Săn job ngon lương xịn đến 50 TRIỆU, đãi ngộ & môi trường quốc tế

Cơ hội ẵm Iphone 14 Pro Max, quà tặng công nghệ hấp dẫn

Được chia sẻ kiến thức bổ ích, lộ trình thăng tiến vững vàng từ chuyên gia