Giám Đốc Chi Nhánh Bình Định

Giám Đốc Chi Nhánh Bình Định

Địa Điểm Làm Việc: Bình Định
Thương lượng 98 lượt xem - Hết hạn trong 12 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

lương
thưởng

Mô Tả Công Việc

- Quản lý, điều hành và chịu trách nhiệm về hiệu quả hoạt động của Chi nhánh.

- Định hướng, phân tích, dự báo, lập và tổ chức triển khai hoạt động kinh doanh.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các trường trong và ngoài nước các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh...

- Kỹ năng tốt về: Giao tiếp, xử lý tình huống, quản trị, điều hành hoạt động của đơn vị.

- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú, am hiểu địa bàn làm việc.

* Yêu cầu riêng:

- Ứng viên Giám đốc CN phải có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính/ ngân hàng và có 03 năm ở vị trí quản lý. Đối với ứng viên Phó Giám đốc CN phải có ít nhất 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính/ ngân hàng và có 02 năm ở vị trí quản lý.

- Tuổi không quá 40 đối với ứng viên Giám đốc và không quá 36 đối với ứng viên Phó Giám đốc.

Địa Điểm Làm Việc

98 Phạm Hùng, phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long được thành lập ngày 18/09/1995 với Mạng lưới hoạt động (tính đến tháng 05/2018) gồm Hội sở và 119 Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn quốc.
Kienlongbank định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên (CBNV) chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, có chuyên môn, kinh nghiệm để đưa Kienlongbank trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong tương lai. Tính đến tháng 31/12/2017, tổng số nhân sự của Kienlongbank là 4.113 người, trong đó nhân sự chính thức là 2.419 CB, NV và CTV là 1.649 người.

Trong năm 2017, Kienlongbank đã triển khai hàng loạt các chương trình đào tạo với các loại hình đa dạng. Tổ chức 48 khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng cho 4.013 lượt CBNV tham dự. Để CBNV mới nhanh chóng hòa nhập môi trường, văn hóa và nắm vững các giá trị cốt lõi của Ngân hàng, Kienlongbank đã thường xuyên tổ chức các khóa đạo tạo hội nhập dành cho nhân viên tân tuyển. Đồng thời, cử hàng trăm CBNV tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo bên ngoài nhằm nắm bắt thông tin, quy định mới, các kỹ năng, kiến thức phục vụ công tác chuyên môn, đặc thù của từng vị trí.

Xem toàn bộ thông tin công ty
98-108A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
1.000-4.999 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)