Giám Đốc Chi Nhánh Phụ Trách Vận Hành và Kinh Doanh Điện Tại Khu Công Nghiệp (Lương Cạnh Tranh)

Giám Đốc Chi Nhánh Phụ Trách Vận Hành và Kinh Doanh Điện Tại Khu Công Nghiệp (Lương Cạnh Tranh)

Thương lượng 354 lượt xem - Hết hạn trong 30 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Ăn trưa, Chế độ khám sức khỏe định kỳ, Du lịch
Bảo hiểm sức khỏe, phúc lợi các dịp Lễ/Tết sự kiện trong năm, chế độ thăm hỏi
Lương tháng 13

Mô Tả Công Việc

- Quản lý công tác kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và lập hồ sơ theo dõi các thiết bị hạ tầng điện do Công ty đầu tư trong Khu công nghiệp.
- Bố trí sắp xếp và quản lý nhân sự vận hành và xử lý sự cố về điện phát sinh trong khu công nghiệp.
- Giám sát an toàn lao động của nhân viên và nhà thầu phụ hoạt động trong khu công nghiệp, báo cáo và xử lý khi có tình huống mất an toàn xảy ra trong khu công nghiệp trong phạm vi đầu tư của Công ty.
- Quản lý công tác mua bán kinh doanh điện tại khu công nghiệp, theo dõi, chốt chỉ số công tơ mua, bán với các bên liên quan.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Hệ thống điện, Cơ điện tử.
- Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm về vận hành, bảo trì sửa chữa điện, kinh doanh điện trong nhà xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp.
Địa điểm làm việc: KCN tại Thuỷ Nguyên, Hải Phòng; văn phòng công ty tổng tại 105 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội
Thời gian làm việc:
- Thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần (8h/ngày)
Phúc lợi:
- Bảo hiểm sức khỏe cho NLĐ, khám sức khỏe định kỳ; sinh nhật, hiếu hỉ, thưởng tất cả các ngày lễ trong năm, ăn trưa tuyệt ngon tại Công ty, ....
- Môi trường làm việc tốt, lấy con người làm trọng tâm, thân thiện, phát triển, chuyên nghiệp.

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 6, Tòa nhà Samsora, số 105 Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Kiền Bái, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Việt Nam

Thành lập từ năm 1996, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Phương (VPG, Tập đoàn Việt Phương) là một trong những doanh nghiệp được thành lập trong thời kỳ đầu đổi mới, bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh bất động sản và vận tải hành khách công cộng.

Đứng trước những vận hội mới, cùng với tầm nhìn chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo, Việt Phương đã chuyển mình sang lĩnh vực đầu tư. Hoạt động đầu tư của Tập đoàn liên tục mở rộng, tập trung vào các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như: sản xuất và chế biến gỗ, Bất động sản, Khoáng sản, Tài chính Ngân hàng, Năng lượng tái tạo, Nông nghiệp CNC…

Các dự án tiêu biểu Việt Phương đã và đang triển khai gồm: Dự án khu du lịch Sontra Resort & Spa với tổng vốn đầu tư 1400 tỉ đồng; dự án Khu tổ hợp du lịch Ngọn Hải Đăng, tổng vốn đầu tư 600 tỉ đồng; dự án thành lập công ty Hòn Ngọc Á Châu với tổng vốn 1400 tỉ đồng; đầu tư thành lập Công ty SX & LR Ôtô Chu Lai Trường Hải với tổng vốn 1400 tỉ đồng; đầu tư công ty Bia Á Châu và Habada với tổng vốn 160 tỉ đồng; Dự án Cát Trắng – Thừa Thiên Huế; Dự án Vàng Bồng miêu & Phước Sơn (chiếm 50% vốn); Dự án Cát trắng Quảng Nam…
Tập đoàn Việt Phương hiện là cổ đông lớn của Ngân hàng Việt Á (Việt Á Bank), từng là cổ đông chiến lược duy nhất của tập đoàn Dược phẩm Việt Nam (DVN). Đặc biệt, Việt Phương là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực ngoài quốc doanh đầu tư ra nước ngoài.

Từ năm 2001, Tập đoàn Việt Phương đã thành lập công ty Yedco tại tỉnh Khăm Muộn nước CHDCND Lào, mở đầu cho các dự án đầu tư ở nước ngoài. Năm 2018, Tập đoàn Việt Phương đã ký kết với Chính phủ Lào về khai thác và chế biến quặng Bauxit và xây dựng nhà máy sản xuất Alumina tại huyện Dakchung, tỉnh Sekong, Lào. Dự án có vốn đầu tư lên tới 1 tỉ đô la Mỹ.

Sau hơn 20 năm hoạt động, Việt Phương đã trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành nghề hàng đầu ở Việt Nam và khu vực với hơn 60 công ty thành viên, làm cổ đông chính của trên 20 công ty. Mạng lưới các công ty thành viên của Tập đoàn phân bố rộng rãi trên khắp đất nước, trải dài từ Bắc vào Nam và cả nước ngoài. Số cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn thông qua các công ty thành viên là trên 3000. Việt Phương đã và đang góp phần đáng kể trong việc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, phát triển kinh tế xã hội, làm giàu cho đất nước.
Với truyền thống nhân văn trong văn hoá doanh nghiệp, hiệu quả trong làm việc và khát vọng trở thành tập đoàn đầu tư hùng mạnh, Việt Phương đang phát triển lớn mạnh và bền vững, phát huy tối đa giá trị cho các khoản đầu tư, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, đẩy nhanh công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước để thực hiện được sứ mệnh của mình, sứ mệnh: "Nâng tầm người Việt ở muôn Phương".

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 6, Tòa nhà Samsora Premier, số 105 Chu Văn An, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
500-999 nhân viên
Phòng Nhân sự
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận