Giám Đốc CNTT ( Chủ Đầu Tư)

Đăng nhập để xem mức lương 1061 lượt xem - Hết hạn trong 5 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng KPI
Đào tạo hằng năm
du lịch và khám sức khỏe premium

Mô Tả Công Việc

1. Tổ chức quản lý, điều hành và kiểm soát toàn bộ các hoạt động Phòng CNTT được phân công phụ trách, bao gồm việc xây dựng/hoạch định, tổ chức triển khai, kiểm soát và cải tiến các hoạt động, quá trình, hệ thống và nguồn lực… của Phòng.
2. Tổ chức triển khai, giao việc, kiểm soát và cải tiến việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của Phòng CNTT đã được quy định trong Bản mô tả chức năng, nhiệm vụ của Phòng.
3. Xây dựng định hướng, chiến lược phát triển CNTT của Công ty trong từng giai đoạn (phát triển hạ tầng kỹ thuật CNTT, triển khai ứng dụng phần mềm,..).
4. Xây dựng, triển khai, cải tiến và tổ chức kiểm soát tuân thủ các tài liệu quản lý Công ty (quy định, quy trình, hướng dẫn,…) liên quan đến việc quản lý và vận hành hệ thống CNTT trong Công ty
5. Chủ trì triển khai và giám sát việc thực hiện chiến lược CNTT Công ty trong từng giai đoạn.
6. Chủ trì, phối hợp các đơn vị trong Công ty và các đối tác bên ngoài trong việc triển khai phần mềm, viết ứng dụng; xây dựng và quản lý hệ thống lý website Công ty.
7. Chủ trì việc tổ chức tích hợp, lưu trữ, xử lý, quản lý dữ liệu trên máy tính của toàn Công ty và kiểm soát việc khai thác nguồn thông tin, dữ liệu phục vụ yêu cầu quản lý, điều hành Công ty
8. Nghiên cứu, phân tích, dự báo, xác định các xu hướng CNTT đang phát triển và các vấn đề có liên quan đến ứng dụng CNTT của Công ty; đề xuất Công ty ứng dụng các thiết bị CNTT, phần mềm, phương pháp bảo mật mới để nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống CNTT của Công ty.
9. Tham mưu, tư vấn cho Ban Tổng Giám đốc và các Phòng/Ban trong Công ty về những vấn đề thuộc lĩnh vực CNTT (hạ tầng kỹ thuật, giải pháp phần mềm quản lý ứng dụng cho các đơn vị trong Công ty, dự toán kinh phí triển khai,..).
10. Lập kế hoạch và báo cáo chuyên môn theo quy định và theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Kiến thức:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT.
- Kiến thức và kinh nghiệm: trên 5 năm vị trí tương đương, có kiến thức và kinh nghiệm triển khai phần ERP ngành BĐS ( Chủ đầu tư)
- Tiếng Anh tốt.
Kỹ Năng:
- Kỹ năng đàm phán tốt; làm việc độc lập và theo nhóm tốt
- Trình bày, thuyết phục, giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt
Năng lực quản lý:
- Năng lực thiết lập mục tiêu, hoạch định, tổ chức, lãnh đạo, kiểm soát; ra quyết định, quản lý con người, quản lý ngân sách tốt.
Tố chất, thái độ:
- Chính trực, nhạy bén, khách quan, độc lập
- Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao

Địa Điểm Làm Việc

357 An Dương Vương, phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty CP Phát triển BĐS FILMORE hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản phân khúc cao cấp và các phân khúc khác với mục tiêu kiến tạo những giá trị vượt trội và thiết thực trong từng sản phẩm/dịch vụ chất lượng hướng tới cộng đồng. Từ sự tươi trẻ và góc nhìn độc đáo, Filmore đem tới diện mạo và trải nghiệm mới cho thị trường với các dự án chung cư cao cấp (boutique luxury) cùng khu dân cư tại các quận trọng điểm của Tp. HCM, trung tâm các thành phố lớn trong cả nước như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Cần Thơ…
Thấu hiểu vai trò con người là giá trị cốt lõi của thành công, ở Filmore, chúng tôi chú trọng xây dựng nguồn nhân lực mang tinh thần hội nhập, chủ động và đề cao yếu tố “trung thực - chính trực và tiềm năng”. Tại đây, mỗi thành viên đều được chào đón trong môi trường làm việc trẻ trung, cởi mở, chuyên nghiệp và hướng đến những chuẩn mực quốc tế ngay tại Việt Nam. Luôn duy trì sự kết nối và tương tác, Filmore tạo điều kiện tốt nhất để mỗi người có thể phát huy những tư duy đa dạng, suy nghĩ táo bạo, đóng góp giá trị mới mẻ, cách tân, hiệu quả và nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp của bản thân. Từ đó, tạo động lực bằng việc nuôi dưỡng sự tươi mới và năng động, ý thức về trách nhiệm và tâm huyết… ngay từ trong phong cách cá nhân và trong cách tiếp cận, hoàn thành công việc.

Xem toàn bộ thông tin công ty
357 An Dương Vương Phường 3 Quận 5 TP.HCM
25-99 nhân viên
Quyên Đỗ
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.