Giám Đốc Công TY Quản Lý Và Dịch Vụ Khu Đô Thị Nam Cường Urgent job

Giám Đốc Công TY Quản Lý Và Dịch Vụ Khu Đô Thị Nam CườngUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 741 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng theo hiệu quả công việc
Thường xuyên đào tạo và nâng cao trình độ
Nghỉ mát hàng năm theo chế độ của công ty

Mô Tả Công Việc

- Trực tiếp điều hành và phân công nhiệm vụ để giải quyết các công việc hàng ngày của công ty, bao gồm các công việc sau: Phân công giải quyết công việc cho các Phó Giám đốc; Giao nhiệm vụ cho Kế toán trưởng, người đứng đầu Phòng/ban thực thi các công việc; để triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng.
- Lập kế hoạch kinh doanh/kế hoạch ngân sách mỗi 6 tháng và hàng năm trình Tập đoàn phê duyệt;
- Nghiên cứu phát triển dịch vụ, phương án kinh doanh dịch vụ tại KĐT phù hợp với chức năng nhiệm vụ của Công ty;
- Nắm chắc tình hình tài chính của Công ty để phân bổ nguồn tài chính hợp lý thực hiện các dự án và các công việc cụ thể theo kế hoạch đã được Hội đồng thành viên phê duyệt;
- Xây dựng bộ máy tổ chức, định biên, chính sách đãi ngộ của Công ty trình Hội đồng thành viên phê duyệt;
- Tuyển dụng, thuê mướn và bố trí sử dụng người lao động theo quy định của Hội đồng thành viên, phù hợp với quy định của pháp luật và phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty. Quyết định mức lương, phụ cấp (nếu có) cho người lao động trong Công ty theo quy định của Công ty về tiền lương, tiền công;
- Ký các chứng từ và các hợp đồng, giao dịch theo thẩm quyền;
- Ký các văn bản quản lý Công ty theo thẩm quyền;
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học/sau đại học, Chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Luật, Tài chính..
- Kinh nghiệm: ≥ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, phát triển kinh doanh Bất động sản trong lĩnh vực Quản lý/ Điều hành tại các Công ty có quy mô từ 100 nhân sự trở lên; trong đó có ít nhất từ 05 năm làm việc ở vị trí Giám đốc Công ty hoặc vị trí tương đương.
- Kiến thức: Nắm vững các văn bản pháp luật của nhà nước trong lĩnh vực quản lý nhà ở, khu chung cư; Có kiến thức về bất động sản, dịch vụ thương mại…
Sử dụng thành thạo(Words, Excel ) hoặc các phần mềm khác.
- Cẩn thận, điềm đạm, trung thực và sáng tạo.
- Khéo léo, tế nhị và hòa nhã trong giao tiếp.
- Kỹ năng Lập kế hoạch, quản lý công việc và thời gian tốt
- Thương lượng, đàm phán, thuyết phục
- Tạo lập nhóm và giải quyết các mối quan hệ
- Giao tiếp tốt
- Chuyên nghiệp, quyết đoán, kỹ năng giao tiếp tốt.

Địa Điểm Làm Việc

ĐD Nam Cường Building - Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, đặc biệt là trên các lĩnh vực chính là xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, hiện nay là Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội từng ngày khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Xác định giá trị cộng đồng, xã hội, môi trường tạo nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.
Nam Cường Hà Nội đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Nam Cường Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Website: https://namcuong.com.vn/

Xem toàn bộ thông tin công ty
Km 4, Đường Lê Văn Lương kéo dài, Khu ĐTM Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Ban Nhân lực và Hệ thống
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)