Giám Đốc Khối Kinh Doanh

Giám Đốc Khối Kinh Doanh

VietnamWorks' Client
Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 292 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo chính sách của công ty

Mô Tả Công Việc

- Theo dõi, nghiên cứu và phân tích các biến động của môi trường kinh tế vĩ mô và thị trường có tác động đến các ngành kinh doanh của Tập đoàn tại thị trường nội địa và thị trường quốc tế mà Tập đoàn đang đầu tư và có tiềm năng đầu tư để tham mưu chiến lược kinh Doanh cho Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn;
- Thẩm định các kế hoạch kinh doanh (năm/quý), chính sách, quy định liên quan đến kinh doanh để triển khai chiến lược kinh doanh;
- Giám sát việc thực hiện các kế hoạch kinh doanh của các đơn vị;
- Đầu mối tiếp nhận các đề xuất, vướng mắc liên quan đến kinh doanh của các đơn vị, rà soát nội dung để tham mưu cho Tổng Giám đốc xem xét quyết định.
- Trách nhiệm Ban Kinh Doanh Nội địa
o Theo dõi, nghiên cứu và lập báo cáo phân tích các biến động của môi trường kinh tế vĩ mô và thị trường có tác động đến các ngành kinh doanh của Tập đoàn tại thị trường nội địa để tham mưu chiến lược kinh doanh cho Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn.
o Chủ trì và phối hợp với các Tổng công ty thành viên nghiên cứu đề xuất kế hoạch phát triển các kênh kinh doanh mới phù hợp với nhu cầu của thị trường nội địa và kế hoạch mở rộng kinh doanh của Tập đoàn;
o Thực hiện việc giám sát thực tế triển khai hoạt động bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của các Tổng Công ty thành viên tại thị trường nội địa để đảm bảo chất lượng dịch vụ, kế hoạch kinh doanh đã được phê duyệt;
- Trách nhiệm Ban Kinh doanh Quốc tế
o Theo dõi, nghiên cứu và lập báo cáo phân tích các biến động của môi trường kinh tế vĩ mô và thị trường có tác động đến các ngành kinh doanh của Tập đoàn tại thị trường quốc tế để tham mưu chiến lược kinh doanh quốc tế cho Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn.
o Chủ trì và phối hợp với các Tổng công ty thành viên nghiên cứu đề xuất kế hoạch phát triển các kênh kinh doanh mới phù hợp với nhu cầu của thị trường quốc tế và kế hoạch mở rộng thị trường của Tập đoàn;
o Thực hiện việc giám sát thực tế triển khai hoạt động bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của các Tổng Công ty thành viên tại thị trường quốc tế để đảm bảo chất lượng dịch vụ, kế hoạch kinh doanh đã được phê duyệt;
- Tham mưu, tư vấn cho Ban Tổng Giám đốc các Tổng công ty triển khai các Dự án mở rộng thị trường Nội địa/ Quốc tế, thiết lập kênh phân phối mới, điều chỉnh chính sách kinh doanh chi tiết để đạt chỉ tiêu kinh doanh đã được giao.
- Đầu mối tiếp nhận các đề xuất, các vấn đề vướng mắc liên quan đến kinh doanh tại thị trường Nội địa/ Quốc tế của các đơn vị để rà soát và tham mưu cho Tổng giám đốc Tập đoàn xem xét quyết định.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh tại các trường Đại học trong và ngoài nước.
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (đơn vị quy mô 1000 nhân sự). Ưu tiên ứng viên từng lại tại các mảng Sản xuất, Công nghệ, Bất động sản…
- Có kinh nghiệm trong việc triển khai các kênh kinh doanh GT, MT, B2C, đặc biệt B2B.
- Có tư duy logic và tinh thần hợp tác cao.
- Kỹ năng quản lý.
- Kỹ năng lập kế hoạch công việc và bám sát mục tiêu;
- Kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá và định hướng giải quyết vấn đề.
- Tiếng Anh tốt.

QUYỀN LỢI
- Phụ cấp ăn trưa.
- Cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc.
- Thưởng tháng 13 + thưởng theo cơ chế của cấp CBLĐ tuỳ thuộc theo tình hình hoạt động kinh doanh của Tập đoàn/ Công ty.
- Thưởng CBLĐ theo thâm niên và có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn (căn hộ, shophouse,.. có giá trị lên đến hàng tỷ VNĐ đồng).
- Hưởng đầy đủ các chế độ lễ/hiếu/hỷ theo quy định của Tập đoàn.
- Đóng bhxh, bhyt,… theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, gói bảo hiểm sức khỏe PVI Care cho cá nhân và người thân (ngân sách chăm sóc sức khỏe cá nhân 60 triệu/ năm/ nhân viên – Khám chữa bệnh miễn phí tại tất cả các bệnh viện);
- Khám sức khỏe định kì hàng năm tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam (Vinmec, Thu Cúc, Việt Pháp…).
- Du lịch hằng năm & gặp mặt thường niên giữa các CBLĐ trong Tập đoàn.
- Nghỉ phép 12 ngày/năm.
- Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 (T2 đến hết sáng Thứ 7).

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Việt Nam

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành luôn giữ vị thế tiên phong, là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với sản phẩm mũi nhọn là Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa PVC – PPR – HDPE, Máy lọc nước RO, Chậu rửa, Bồn tắm, Sen vòi, Sơn nội ngoại thất. Tân Á Đại Thành có 18 nhà máy sản xuất chính (trong đó có 01 nhà máy tại CHDCND Lào) cùng hệ thống phân phối tại hơn 161 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 25.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc.
Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã và đang cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, góp phần nâng cao cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời, Công ty ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp gắn với quyền lợi của hơn 5000 lao động của Tập đoàn, gắn với trách nhiệm cộng đồng và môi trường, đóng góp và tham gia các hoạt động xây dựng một thế giới văn minh, một cộng đồng phát triển.
Với những giá trị cốt lõi đang theo đuổi, Tân Á Đại Thành sở hữu nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và hơn cả là mối gắn kết của toàn bộ nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn đưa ra các kỳ nghỉ dưỡng định kỳ cùng chế độ Bảo hiểm đầy đủ giúp người lao động yên tâm và đảm bảo tinh thần làm việc một cách cao nhất.
Không chỉ vậy, Tập thể TADT đã và đang chung tay xây dựng văn hóa trách nhiệm xã hội, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng – vì cộng đồng. Các hoạt động xã hội như hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam, ủng hộ đồng bào miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa Tỉnh Hưng Yên, đồng hành cùng Ngày Nước thế giới… nhằm đem đến một cuộc sống khoẻ hơn và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Để tiếp tục khẳng định vị thế của TADT tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển đội ngũ nhân sự và cần bổ sung những ứng viên tài năng.
Tại TADT, sự nghiệp của chính bạn sẽ đồng hành, phát triển cùng với sự phồn vinh, lớn mạnh không ngừng của chúng tôi!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 124 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Ban tuyển dụng
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)