Giám Đốc Kinh Doanh

$1500 - $2000 290 lượt xem - Hết hạn trong 9 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13/ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước
Lương cạnh tranh, cực hấp dẫn với thị trường/ Hỗ trợ bữa trưa, đưa đón tai điểm Hà nội
Đào tạo nâng cao hằng năng. Cơ hội training tại nước ngoài

Mô Tả Công Việc

- Hoạch định và tham mưu cho Ban Giám đốc về chiến lược kinh doanh, phát triển thị trường và thương hiệu của Công ty
- Xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu kinh doanh, điều hành hoạt động theo định hướng chung của công ty trong từng giai đoạn
- Tổ chức và triển khai các chiến lược kinh doanh, các chỉ tiêu doanh số nhằm thúc đẩy sự phát triển và gia tăng lợi nhuận của công ty (Kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển sản phẩm, chính sách giá, phân khúc thị trường, kế hoạch xây dựng thương hiệu,...)
- Xây dựng và phát triển quan hệ với các đối tác chiến lược, khách hàng tiềm năng, mở rộng và kiểm soát hệ thống Nhà đầu tư tiềm năng nhằm tối ưu hóa doanh thu
- Xử lý các vấn đề phát sinh của khách hàng liên quan đến chính sách, sản phẩm, giá thành
- Xây dựng kế hoạch triển khai các chương trình truyền thông thương hiệu thông qua các đối tác, nhà đầu tư, các kế hoạch chăm sóc khách hàng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và uy tín tại thị trường
- Xây dựng cơ cấu tổ chức, quy chế, quy định về hoạt động của phòng kinh doanh và chịu trách nhiệm về các chỉ tiêu và hiệu quả hoạt động của phạm vi được phân công
- Tổ chức, chỉ đạo và dẫn dắt đội ngũ CBNV dưới quyền trong việc xây dựng chương trình, thực hiện chỉ tiêu kinh doanh, chiến lược và kế hoạch phát triển kinh doanh
- Thực hiện báo cáo định kỳ kết quả công việc theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên Kinh tế, Quản trị Kinh doanh hoặc các trường Kinh tế, quản trị.
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý từ cấp trưởng phòng Kinh doanh trở lên, 02 năm đảm nhiệm vị trí tương đương, quy mô Doanh nghiệp từ 500 nhân sự trở lên
- Ứu tiên ứng viên có thế mạnh mảng kinh doanh ngành hàng sản xuất thiết bị, gia công, linh kiện, điện, điện tử, hoặc các ngành sản xuất công nghiệp khác
- Có khả năng giao tiếp & sử dụng tiếng Anh hoặc Tiếng Trung.
- Có khả năng sử dụng tin học văn phòng thành thạo, kỹ năng làm báo cáo tổng hợp tốt
- Có khả năng hoạch định, tổ chức, xây dựng chiến lược và triển khai công việc
- Có khả năng xử lý và giải quyết vấn đề, kỹ năng chăm sóc khách hàng
- Có kỹ năng lập và kiểm soát ngân sách
- Có khả năng xây dựng quy trình, tiêu chuẩn.
- Có hệ thống network tốt.
- Có khả năng làm việc với các đối tác, khách hàng. Giao tiếp, đối ngoại tốt.
- Khả năng dẫn dắt, tạo động lực, truyền cảm hứng tốt
- Có khả năng đi công tác tại các dự án theo yêu cầu công việc

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nam, Việt Nam.
Hà Nội, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Giza E&C là nhà tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, đặc biệt các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ tổng thể cho chủ đâu tư bao gồm Thiết kế và xây dựng (Design & Build), Tổng thầu thi công, thiết kế và thi công cơ điện, bảo hành bảo trì.
Với sản lượng trung bình hàng năm hơn 1,000 tỷ, Giza liên tục mở rộng và triển khai nhiều dự án trên cả nước, từ Bắc vào Nam và luôn đón chào các ứng viên có năng lực để cùng phát triển bền vững và lâu dài cùng với công ty.
Công ty luôn đề cao các giá trị về sự cống hiến, nỗ lực lao động của các thành viên trong công ty. Công ty luôn dành các chính sách lương thưởng và chế độ đãi ngộ tốt nhất cho đội ngũ nhân sự của mình. Môi trường làm việc xanh và chuyên nghiệp, hiện đại, đồng nghiệp thân thiện, cởi mở. Hàng năm công ty đều đầu tư các buổi đào tạo, huẩn luyện về kỹ năng và chuyên môn cho những nhân sự có nhu cầu học hỏi và thăng tiến.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

MÔI TRƯỜNG CỞI MỞ, NĂNG ĐỘNG VÀ TRẺ TRUNG

  • Giza E&C tự hào là một trong doanh nghiệp xây dựng của Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Động lực cho sự phát triển đó chính là nguồn nhân lực chất lượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ động và hội nhập. Tại đây, bạn không chỉ được làm công việc chuyên môn mình yêu thích, mà còn được trải nghiệm một không gian làm việc hiện đại, quy trình chuyên môn chuẩn mực nhằm mang lại chất lượng và hiệu quả công việc cao.

LUÔN TẬN TÂM VÀ CỐNG HIẾN TRONG TỪNG HƠI THỞ

  • Slogan của công ty: “Tận tâm – Cống hiến” chính là kim chỉ nam xuyên suốt toàn bộ hoạt động của mỗi thành viên Giza, đối với những nhiệm vụ được giao, đối với khách hàng, với đối tác cung ứng, thầu phụ. Hãy cho đi và luôn được nhận lại xứng đáng.

MỘT DOANH NGHIỆP MINH BẠCH VÀ CÔNG BẰNG

  • Bạn hãy làm thật xuất sắc công việc của mình, mọi sự nỗ lực sẽ được ghi nhận và được tưởng thưởng. Ở Giza, không có những câu chuyện đau đầu chốn công sở, hay việc không “rõ ràng” về tài chính với các đối tác. Sự minh bạch giúp các mối quan hệ sáng tỏ hơn, công việc hiệu quả hơn, con người tại đây cũng “đẹp đẽ” hơn.

ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

  • Giza luôn đề cao tính sáng tạo, bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra sự hứng thú trong công việc của bạn. Tại Giza, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc. khẳng định giá trị của sự sáng tạo và đồng thời tạo nên sự khác biệt.

GIZA LÀ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH

  • Đến với Giza, bạn sẽ cảm nhận được không khí gia đình – nơi mỗi người Giza luôn cởi mở, thân thiện, quan tâm và hỗ trợ hết mình không chỉ trong công việc, mà còn cùng nhau san sẻ buồn vui của cuộc sống.
  • Ở Giza, chúng tôi luôn đề cao tinh thần đồng đội cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Chính tinh thần này đã tạo nên một tổ chức không bè phái, không đấu đá, không tranh giành quyền lợi, hay chức vụ, mọi người cùng chia sẻ khó khăn và cùng tận hưởng thành quả. Văn hóa gia đình là nền tảng quan trọng để Giza có thể vừa phát triển bền vững, tạo nên nhiều thành quả trong công việc, nhưng vẫn vừa luôn giữ được cái tình trong cuộc sống với nhau.

PHONG TRÀO VĂN HÓA SÔI NỔI

  • Có một thực tế, mặc dù lao động trong ngành xây dựng có vẻ khô khan, cứng nhắc nhưng người Giza cũng rất lãng mạn qua những vần thơ, áng văn phú hay tài hoa qua những bước nhảy điệu nghệ, bài hát dạt dào tình cảm. Công ty luôn tạo ra những sân chơi bổ ích để người Giza có thể tự do bộc lộ tính cách và tài lẻ của mình, tích cực đóng góp trong phong trào hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ chung của Công ty. Chính những nhân tố “cây nhà lá vườn” ấy đã và đang làm nên những sự kiện đặc sắc, ấn tượng mang nét riêng rất Giza, giúp anh em có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại mái nhà chung này.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

  • VPGD Hà Nội: Tầng 4 Tòa nhà N01-T5 Khu đoàn ngoại giao - Phường Xuân Tảo - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

VPGD Hồ Chí Minh: B01-04 tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)