Giám Đốc Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Bất Động Sản

Thương lượng 405 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

- Thưởng các dịp lễ tết đẩy đủ, Thưởng nóng và Hoa Hồng rõ ràng
- Teambuilding, Du lịch hàng năm, Quà tặng 08/03, 20/10 Trung Thu, Thiếu nhi
- Các hoạt động đào tạo định, hướng phát triển cho từng cá nhân đang công tác và làm việc

Mô Tả Công Việc

1. Lập kế hoạch triển khai chiến lược kinh doanh cho các dự án Sàn kinh doanh, Hệ thống kinh doanh nhận chỉ tiêu nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh.
2. Hỗ trợ triển khai quy trình tìm kiếm khách hàng, tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng để làm chuẩn mực hoạt động bán hàng của Công ty.
3. Hỗ trợ thực hiện phân tích và điều phối data base khách hàng hiện có, phân tích SWOT, đối thủ cạnh tranh, để đưa ra định hướng kinh doanh phù hợp.
4. Giám sát và triển khai kịp thời kế hoạch kinh doanh cho phù hợp với từng Phòng Kinh doanh để đạt được lợi nhuận tốt nhất.
5. Giám sát các kế hoạch hành động của Khối Kinh doanh xuyên suốt tuần, tháng, quý, năm sát thực với định hướng phát triển công ty để theo dõi tiến độ đạt được.
6. Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty nhằm đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số, phát triển khách hàng mới, các chỉ tiêu về PR, marketing …
7. Quản lý, theo dõi, giám sát thực hiện các hợp đồng kinh doanh và công tác lưu trữ hồ sơ để đảm bảo tính tuân thủ và hệ thống dữ liệu.
8. Cập nhật các thay đổi về thông tin dự án, các sản phẩm, chính sách của Công ty một cách kịp thời đến tất cả các Trường phòng và Nhân viên để mọi người hiểu và chia sẽ thông tin được chính xác.
9. Chịu trách nhiệm trước Tổng Giám đốc về chi phí phát sinh, hiệu quả doanh thu và các hoạt động của các Sàn.
10. Giám sát, đôn đốc nhân viên trong việc triển khai hoạt động kinh doanh nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh.
11. Thảo luận với các Trưởng phòng để thống nhất giải pháp cải thiện.
12. Báo cáo tình hình kinh doanh, đánh giá mức độ hoàn thành để đưa ra các đề xuất/giải pháp cải thiện.
13. Ghi nhận các sáng kiến kinh doanh của các bên và chuyển hóa thành giải pháp tổng thể.
14. Huấn luyện các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho đội ngũ sale trong phạm vi quản lý để nâng cao chuyên môn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có kinh nghiêm đã từng làm Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Chi nhánh vai tro Chủ đầu tư BĐS.
- Kinh nghiệm triển khai Hệ thống kinh doanh, Sàn kinh doanh
- Có khả năng lập kế hoạch, quản lý ngân sách kinh doanh, MKT.
- Am hiểu thị trường Bất động sản: Đất nền, Khu dân cư tại TPHCM và Các tỉnh lân cận

Địa Điểm Làm Việc

147 Quốc lộ 13, phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Năm 2011 từ vùng đất Đức Hòa, Long An một doanh nghiệp trẻ được thành lập chỉ với 6 thành viên. Vạn sự khởi đầu nan, nhưng với ý chí quyết tâm, nhiệt huyết, tư duy nhạy bén, tầm nhìn khác biệt và đặc biệt là sự thấu cảm, chia sẻ với khát vọng sở hữu nhà ở của hàng vạn gia đình trẻ đã hun đúc tạo niềm tin và sức mạnh cho sự ra đời của Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa - tiền thân của Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group).

Năm 2021, tròn một thập niên xây dựng và phát triển của Cát Tường Group. Trên hành trình trải dài cả thập kỷ, những công trình nhà ở, dự án, Khu đô thị liên tục được kiến tạo; khởi đầu từ Đức Hòa - Long An, qua miền Hậu Giang trù phú, sang thành phố trẻ Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước, và đặc biệt một cuộc thiên di ngàn dặm đến tận thủ phủ của dệt may Việt Nam - tỉnh Nam Định… đã đưa Cát Tường Group “bước” vào bản đồ Bất động sản Việt Nam trên các lĩnh vực BĐS Dân dụng; BĐS Công nghiệp và Thương mại.

Cát Tường Group của thì hiện tại với 09 Công ty thành viên, là mái nhà hội tụ của trên 200 nhân sự và trên 1.000 cộng tác viên - Những con người đầy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, chung sức đồng lòng, tận tâm tận lực cống hiến vì một khát vọng mãnh liệt đưa Cát Tường Group trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu. Trên hành trình kiến tạo khát vọng, khẳng định vị thế và vươn tầm quốc tế, Cát Tường Group sẵn sàng mở rộng hợp tác với các Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng. Tại Cát Tường Group, chúng tôi trân trọng từng cơ hội, trân quý từng dấu ấn hợp tác với tất cả Quý vị đã, đang và sẽ đồng hành cùng Cát Tường Group.

Xem toàn bộ thông tin công ty
259A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
100-499 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)